ช็อก!! พ่อปันปัน น้ำตาคลอ ขอโทษ! ลูกสาวเคยลองไอซ์จริง
ช็อก!! พ่อปันปัน น้ำตาคลอ ขอโทษ! ลูกสาวเคยลองไอซ์จริง
ช็อก!! พ่อปันปัน น้ำตาคลอ ขอโทษ! ลูกสาวเคยลองไอซ์จริง

ช็อก!! พ่อปันปัน น้ำตาคลอ ขอโทษ! ลูกสาวเคยลองไอซ์จริง

 

                     ช็อก! นาย ศุรศักดิ์ อุดมศิลป์ พ่อของดาราสาว ปันปัน สุทัตตา น้ำตาคลอนั่งแถลงแทนกรณีมีภาพหลุด เผยลูกสาวยอมรับเคยลองเสพยาไอซ์จริง 1 ครั้ง แจงเป็นความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็ก ขอโทษทุกฝ่ายที่ลูกสาวทำในสิ่งที่ไม่ถูกต้อง ส่วนรายละเอียดในภาพ หรืออะไรนอกเหนือจากนี้ยังไม่มีการซักถามกัน เพราะตอนนี้ปันปันและครอบครัวสภาพจิตใจแย่มาก สำหรับทางด้าน GTH เผยต้องรอเข้าที่ประชุมกันก่อนว่าจะดำเนินการต่อไปอย่างไร เนื่องจากขณะนี้สาวปันปันยังมีผลงานซีรีส์ Hormones (วัยว้าวุ่น) อยู่นั่นเอง 

 

           "ผมเป็นพ่อของปันปันนะครับ ก็วันนี้มีเรื่องอยากจะแถลงให้ทุกๆ ท่านทราบว่าจากกรณีที่มีรูปภาพ ตั้งแต่เมื่อวานตอนเย็นนะครับ ทางผมและภรรยาก็รู้สึกกลุ้มใจมาก ก็ไปสอบถามกับทางน้อง สอบถามกันมานานพอสมควรได้เรื่องว่าปันปันได้เคยมีการทดลองจริง ด้วยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์"

 

 

           "ซึ่งทางผมและครอบครัว รวมทั้งน้องมีความเสียใจเป็นอย่างมาก กับสิ่งที่เกิดขึ้นโดยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเด็กอายุ 16 ปีนะครับ ทางผมและครอบครัว รวมทั้งตัวน้องเองฝากขอโทษทุกๆ คนด้วยนะครับว่าลูกได้ทำสิ่งที่ไม่ถูกต้อง โดยความรู้เท่าไม่ถึงการณ์เนื่องจากว่าอายุยังน้อย ขาดประสบการณ์ชีวิตนะครับ ขอบคุณครับ"

 

 

           "สภาพจิตใจน้องและครอบครัวตอนนี้ก็แย่สุดๆ ครับ (น้องบอกว่าเคยทดลอง?)น้องเคยทดลองหนึ่งครั้งครับ (นานหรือยัง?)อันนี้ยังไม่ได้สอบถามรายละเอียดลึกๆ เพียงแต่ว่า พอเรารู้ว่าเคยมีการทดลองจริงตอนนี้ก็รู้สึกเสียใจเป็นอย่างมากนะครับ (ที่มาของภาพ?)ไม่ทราบครับ ตอนนี้ยังไม่ทราบเรื่องอื่นๆ เลยครับ (จะดำเนินการยังไงบ้างในครอบครัว?)ตอนนี้ยังไม่ได้คิดอะไรครับ เพราะว่าเพิ่งจะทราบเรื่องมาเมื่อคืนนี้เองนะครับ เดี๋ยวขอเวลาตัดสินใจหน่อยนะครับ ก็เดี๋ยวขออนุญาติก่อนนะครับ ขอบคุณนะครับ ขอโทษจริงๆ นะครับ ขอโทษทุกๆ ท่านอีกครั้ง ขอโทษแทนลูก ขอโทษแทนแฟนๆ ทุกๆ คนครับ ขอบคุณครับ" 

 

 

พ่อปันปัน

  

พ่อปันปัน

 

 

ปันปัน สุทัตตา

 

 

ปันปัน สุทัตตา

 

ติดตาม ปันปัน สุทัตตตา http://goo.gl/AHsZPe


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ