ส่องคู่จิ้นกระตุกต่อมฟิน!!!
ส่องคู่จิ้นกระตุกต่อมฟิน!!!
ส่องคู่จิ้นกระตุกต่อมฟิน!!!

ส่องคู่จิ้นกระตุกต่อมฟิน!!!

          มาจิ้นกันเถอะ...มาจิ้นกันเถอะ! แหม...ก็กระแสจิ้นช่วงนี้ช่างแรงแซงโค้งยิ่งกว่าอะไรซะอีก เพราะนอกจากแฟนคลับจะเชียร์ให้คู่พระ-นางในดวงใจรักกันนอกจอแล้ว บางครั้งกระแสจิ้นก็แอบทำให้พระ-นางคู่นั้นหวั่นไหวได้เหมือนกัน แต่ถ้าคู่จิ้นคู่ไหนได้เลิฟกันจริงๆ ชาวชอบจิ้นทั้งหลายคงได้ฟินกันฝุดๆ ไปเลยล่ะค่า

   

  

          ณเดชน์-ญาญ่า คู่จิ้นตลอดกาล จิ้นกันมาเนิ่นนาน จิ้นกันมาตั้งแต่อ้อนแต่ออกสำหรับ ณเดชน์ คูกิมิยะ กับ ญาญ่า อุรัสยา ที่สามารถวัดความเป็นคู่จิ้นและคู่ขวัญได้อย่างดี นอกจากงานอีเว้นต์งานพรีเซ็นเตอร์ต่างๆ จะรุมเร้าเหมามาเป็นแพ็คคู่แล้ว ผลพลอยได้ทำให้ทั้งคู่ก้าวเข้าสู่ความเป็นซุป’ตาร์ในเวลาอันรวดเร็ว แม้คู่นี้จะมีใจให้กันก็ตาม แต่แฟนคลับคงต้องลุ้นรักนอกจอกันเหนื่อยหน่อยล่ะค่า เพราะคำว่าซุป’ตาร์มันค้ำคออยู่!

 


 

 

   

         บอย-มาร์กี้ คู่จิ้นเกรียนๆ กลายเป็นคู่พระ-นางสุดเกรียนที่แฟนๆ เต็มใจจิ้นอยากให้เป็นแฟนกันจริงๆ เอามั่กๆ สำหรับหนุ่มเครางาม บอย ปกรณ์ กับ มาร์กี้ ราศรี ที่พักหลังทั้งคู่ดูสนิทสนมไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด แถมยังอัพภาพคู่ทั้งน่ารักและแบบเกรียนๆ ใน IG ให้แฟนคลับได้ติดตามตลอด แต่คู่นี้คงต้องลุ้นกันหืดขึ้นคอ เพราะสาวมาร์กี้มี พี่ต้อง จุลวุฒิ ชลลัมพี อยู่ในดวงใจมาหลายปีแล้วค่า

   

 

 

         หมาก-คิม จิ้นตัวลอย พยายามจับคู่ให้สำหรับพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ กับ สาวคิม คิมเบอร์ลี่ อยู่หลายครั้งแต่ก็ยังไม่เห็นผล เพราะความสนิทสนมและความเป็นห่วงเป็นใยที่แสดงออกทาง IG ของทั้งคู่ทำเอาหลายคนแอบสงสัยว่าคู่นี้มีอะไรในกอไผ่หรือเปล่า ไม่เว้นแม้แต่ผู้จัดฯ เจ็ท ณัฐพงษ์ คนรู้ใจสาวคิมก็ยังแอบเข้าใจผิดจนกลายเป็นเรื่องใหญ่มาแล้ว

   

 

 

         มิน-พอร์ช จิ้นแบบกั๊กๆ ถูกจับให้เป็นคู่จิ้นกันก็ตอนที่มาป๊ะหน้ากันในละครหยกเลือดมังกร แถมข่าวคราวระหว่างสาวฮอต มิน พีชญา กับ พอร์ช ศรัณย์ ก็มีกระแสตามออกมาเป็นระลอกๆ ว่าทั้งคู่ต่างมีใจให้กันไม่น้อย เพียงแต่ติดที่ความปากแข็งถึงความสัมพันธ์ว่าต่างเป็นเพียงแค่เพื่อนที่สนิทที่สุดในขณะนี้ หวังว่าอีกไม่นานเพื่อนสนิทคงเปลี่ยนสถานะมาเป็นคนรู้ใจแทนนะจ๊ะ 

 

           โป๊ป-มิว คู่จิ้นชวนคลิก ส่วนด้านคุณชายปวรรุจที่กระแสแรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่ แม้ละครจะลาจอจากไปแล้ว แต่ความหวานของนางเอกใหม่ มิว นิษฐา กับพระเอกรูปงาม โป๊ป ธนวรรธน์ ยังคงซาบซ่านทะลุจอ แถมแฟนละครก็ยังยื้อไม่อยากให้ชีวิตรักของ โป๊ป-มิว จบลงแค่ในละครเท่านั้น งานนี้แฟนๆ ก็ได้แต่ลุ้นให้ทั้งคู่มีรักภาคต่อคลิกกันนอกจอจริงๆ สักที!

   

 

 

 

          เจมส์-เบลล่า คู่จิ้นฟีเว่อร์ นอกจากกระแสความแรงจากละครซีรีส์สุภาพบุรุษจุฑาเทพ ตอน คุณชายพุฒิภัทร ทำเอาคุณชายหมอ เจมส์ จิรายุ ฮอตฮิตติดลมบนไปแล้ว คู่ขวัญอย่าง เบลล่า ราณี ก็ได้รับความสนใจตามกระแสคุณชายพุฒิภัทรฟีเว่อร์ด้วยเช่นกัน ซึ่งงานนี้ไม่ว่าจะฉายเดี่ยวหรือมาเป็นแพ็คคู่ความหวานของ เจมส์-เบลล่า ก็ก้าวเข้าไปอยู่ในใจแฟนคลับค่อนประเทศแล้วล่ะค่า

   

 

 

 

         มาร์ช-ตั้ว คู่จิ้นฮอร์โมน ปิดท้ายกันด้วยคู่จิ้นสุดฟินน้องใหม่ล่าสุดที่ทำให้คอละครจิกหมอนไปตามๆ กันกับ มาร์ช จุฑาวุฒิ และ ตั้ว เสฏฐวุฒิ สองหนุ่มน้อยหล่อกระชากใจสาวน้อยสาวใหญ่กับบทบาทของ ภู-ธีร์ จากทีวีซีรีส์ ฮอร์โมน วัยว้าวุ่น เพราะทั้งคู่กลายเป็นคู่เกย์สุดฟินที่ทำให้หลายคนเคลิบเคลิ้มและเกาะติดหน้าจอไม่ห่างไปไหน แม้บทละครจะแรงโดนใจเล่นจริงจูบจริงกันยังไง แฟนๆ ก็ยังอยากจิ้นให้ มาร์ช-ตั้ว ได้ฟินกันจริงๆ คิคิ!TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ