"พี่บั๊ด" เสน่ห์แรงเลิก"เจนนี่"สาวตอมตรึม

"พี่บั๊ด" เสน่ห์แรงเลิก"เจนนี่"สาวตอมตรึม

"พี่บั๊ด" เสน่ห์แรงเลิก"เจนนี่"สาวตอมตรึม

          ฉุน!!แฟนสาว "เจนนี่" ควงสาวหล่อสวีตที่เชียงใหม่ "พี่บั๊ด-ลวรรณ" เอาคืนด้วยการขับรถหรูราคาเฉียด 20 ล้าน โผล่ไปเที่ยวที่บาร์ให้สาวๆ ล้อมหน้าล้อมหลังด้วยความเบิกบานใจ
           มีกระแสข่าวความรักเริ่มจืดจางออกมาเรื่อยๆ ระหว่างคู่รักนางเอกสาว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับไฮโซหนุ่ม "พี่บั๊ด"ลวรรณ แสงสนิท และแม้ว่านางเอกสาวจะออกมาเปิดใจว่าเธอและแฟนหนุ่มนั้น ยังรักกันดีอยู่ แต่พักหลังกลับไม่ค่อยได้เห็นภาพของสาวเจนนี่กับพี่บั๊ดไปไหนมาไหนด้วยกันเลย อีกทั้งสาวเจนนี่ยังปันใจไปให้กับเพื่อนสาวหล่อ ขยันควงกันไปไหนมาไหนด้วยกันอยู่เป็นประจำ ผ่านไปหยกๆ ก็เพิ่งจูงมือเพื่อนทอมไปหวานถึงถนนคนเดิน จังหวัดเชียงใหม่ชนิดไร้เงาพี่บั๊ดมากวนใจ
           ล่าสุดพี่บั๊ดก็อดรนทนไม่ได้ ขอฉายเดี่ยวแบบไร้เงาเจนนี่ โฉบเฉี่ยวรถหรูราคาเฉียด 20 ล้าน ไปในงานเปิดบาร์หรู ย่านทองหล่อ แถมยังไปยืนให้สาวๆ กรี๊ดกร๊าดกันทั้งงานอีกด้วย
           โดยผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในขณะที่ได้เดินทางไปร่วมงานเปิดไฮซ์บาร์ สุขุมวิท 55 นั้น ได้มีผู้ชายรูปร่างท้วม ผิวขาว ขับรถหรูเข้ามาในงานทำให้ใครต่อใครเหลียวมองเป็นตาเดียว และเมื่อชายคนดังกล่าวก้าวลงมาจากรถ ก็ปรากฏว่าเป็นพี่บั๊ดแฟนหนุ่มของนางเอกสาวเจนนี่ เมื่อผู้สื่อข่าวมองเหลียวไปรอบๆ ก็ไม่เห็นเงาของเจนนี่แม้แต่น้อย รวมถึงเพื่อนคนอื่นๆ ก็ไม่มี
           เพราะพี่บั๊ดมาแบบฉายเดี่ยว ทำให้เป็นขนมหวานสำหรับสาวๆ ในงาน เพราะไม่ว่าไฮโซหนุ่มจะเดินไปทางไหนก็มีสาวๆ ใหความสนใจรุมกรี๊ดขอลายเซ็นประดุจเป็นดาราเลยทีเดียว ซึ่งตัวพี่บั๊ดเองก็ไม่แสดงท่าทางเขินหรือว่าต่อต้านพวกสาวๆ แต่อย่างใด ตรงกันข้ามกับมีสีหน้าที่ยิ้มแย้มที่มีสาวๆ เข้ามารุมตอมดอมดมอีกด้วย


ข่าวจาก:หนังสือพิมพ์สยามดารา 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ