อุ๊บส์ ดาราเกาะ IG สร้างกระแส!!
อุ๊บส์ ดาราเกาะ IG สร้างกระแส!!
อุ๊บส์ ดาราเกาะ IG สร้างกระแส!!

อุ๊บส์ ดาราเกาะ IG สร้างกระแส!!

 

              ต้องยอมรับเลยว่าในยุคของโซเชียลเน็ตเวิร์คทำให้เราได้รับข่าวสาร เรื่องราว อารมณ์ ความรู้สึก ของบุคคลต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ใครจะสุข ใครจะเศร้า หรือจะโกรธเคืองใคร ขอเพียงแค่ระบายออกมา โลกรู้ทันที! เช่นเดียวกับศิลปิน-ดาราบางท่าน ที่กำลังใช้โซเชียลเน็ตเวิร์คสร้างกระแส! ให้กับตัวเองอย่างไม่ได้ตั้งใจ เพราะด้วยความที่เป็นคนมีชื่อเสียงเมื่อกลายเป็นคนที่อยู่ในกระแสก็มักจะมีงานเข้ามาอย่างต่อเนื่อง อาทิเช่น... 
 

ใบเตย-ดีเจแมน

 

 

 

ใบเตย-ดีเจแมน

 

 

                  สาวสั้นเสมอหู ใบเตย อาร์สยาม รายนี้ไม่พูดถึงคงไม่ได้เลย ไม่ว่าจะเรื่องความรักของเธอกับ ดีเจแมน แฟนหนุ่มเราสามารถติดตามความเคลื่อนไหวได้ในอินสตาแกรม รวมไปถึงภาพเซ็กซี่ ภาพชวนสยิวต่างๆ ที่เธอชอบเอามาโพสต์ให้ชวนสงสัย ซึ่งเธอก็ไม่เกี่ยงที่จะต้องมานั่งตอบคำถามกับสื่ออยู่เป็นระยะ

 

 

พลอย โพสต์ IG

 

 

 

 

                     นางเอกแถวหน้า พลอย เฌอมาลย์ เธอคนนี้มักจะมีรายชื่อติดโผดาราสร้างกระแสอยู่เป็นทุนเดิม สำหรับในโลกของโซเชียลเน็ตเวิร์ค เมื่อไม่นานก็ทำเอาเป็นทอร์คออฟเดอะทาวน์กันไป แม้จะไม่ใช่เรื่องของเธอเองโดยตรง เมื่อสาวพลอยโพสต์รูปเพื่อนสาว แพง ขวัญข้าว แล้วแท็กไปที่อดีตแฟนหนุ่มของสาวแพง หรือ ไฮโซลูกนัท ธนัท ธนากิจอำนวย ก็มีฟีดแบคตอกกลับจากทางสาว ผิง พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์ ซึ่งปัจจุบันกำลังคบหากับทาง ไฮโซลูกนัท อยู่นั่นเอง งานนี้เลยเกิดศึกไฮโซปะทะคารมกันในอินสตาแกรมอย่างดุเดือด! โดยสาวแพงเองกำลังมีงานแฟชั่นโชว์แบรนด์เสื้อผ้าของเธอเอง และถัดไปอีกวันก็มีงานอีเว้นท์งานเดียวกับสาวผิงอีกซะด้วย

 

 

 

แตงโม ภัทรธิดา

 

 แตงโม-โตโน่

 

 

 

 

                  นางเอกผลไม้ แตงโม ภัทรธิดา หลังจากที่ได้มาคบหากับนักร้องหนุ่ม โตโน่ ภาคิน และมีกระแสแอนตี้ที่ค่อนข้างแรง สาวแตงโมเองก็มักจะใช้อินสตาแกรมเป็นการโต้ตอบ รวมถึงในการแสดงความรักกับแฟนหนุ่มไปด้วยอีกทาง เรียกว่าไม่มีเก็บความรู้สึก ด่ามาแรงเธอก็ตอกกลับอีกฝ่ายจนหน้าหงายไปเลยเหมือนกัน

 

 

 

โดม-เมทัล

 

 

โดม-เมทัล

 

 

โดม-เมทัล

 

 

                   หล่อขั้นเทพ โดม ปกรณ์ เป็นนักร้องที่ค่อนข้างเปิดเผย เพราะหนุ่มโดมมักจะโพสต์กิจกรรมในแต่ละวันของตัวเองอัพเดทให้แฟนๆ ได้รู้เห็นตลอด ไม่ว่าจะเป็นโปรโมทผลงาน หรือบางครั้งก็ใช้อินสตาแกรมในการแก้ข่าว ส่วนรูปสวีทกับแฟนคนล่าสุดสาว เมทัล นั้งเพิ่งจะมีออกมาให้เห็นกันถี่ก็ช่วงหลังนี้

 

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ