ล่าสุด ใบเตย โฮ! ยันไม่ใช่สาวกุมมืออดีตนายก!!

ล่าสุด ใบเตย โฮ! ยันไม่ใช่สาวกุมมืออดีตนายก!!

ล่าสุด ใบเตย โฮ! ยันไม่ใช่สาวกุมมืออดีตนายก!!
ล่าสุด ใบเตย โฮ! ยันไม่ใช่สาวกุมมืออดีตนายก!!

 

        นักร้องลูกทุ่งสาว ใบเตย อาร์สยาม ชี้แจงทั้งน้ำตา! กับกรณีภาพสาวหน้าคล้ายเดินจูงมืออดีตนายกฯ ยืนยันไม่ใช่เธอ 100% และไม่มีทางสนิทสนมขนาดนั้น วอนอย่าโยงไปเอี่ยวเรื่องการเมือง ฝากขอร้องผู้ไม่หวังดีเลิกสร้างเรื่องใส่ร้ายเธอสักที บอกในชีวิตไม่เคยมีกางเกงขายาว-เสื้อแขนยาวด้วยซ้ำ! สาวใบเตย ยังเผยอีกว่า เคยคิดอยากเลิกกับแฟนหนุ่ม ดีเจแมน พัฒนพล เพราะเกรงใจตั้งแต่คบมามีปัญหามาโดยตลอด แต่ขอขอบคุณแฟนหนุ่มและครอบครัวที่ยังคงเข้าใจ เชื่อใจและอยู่เคียงข้างเสมอมา...

 

        "ภาพที่เห็นไม่ใช่เราแน่นอนยืนยันค่ะ รู้สึกตกใจมาก ซึ่งเห็นภาพไม่เท่าไหร่ เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าภาพไม่ใช่เราแน่นอน ไม่ใช่เพราะมันเบลอนะ แต่การที่เราไปถ่ายรูป เดินจูงมือ หรือภาพอะไรก็แล้วแต่ที่อยู่กับท่าน ใบเตยไม่เคยมีอยู่แล้วค่ะ ไม่เคยได้ถ่ายเอาไว้เลย ใบเตยมั่นใจ 100%"

        "ความจริงถ้ามองภาพรวมไม่ได้ดูในตัวตนของเราทุกคนก็ว่าเป็นเรา ต้องบอกก่อนเลยว่าถ้าเป็นพี่ๆ สื่อทุกคนน่าจะรู้ดี ใบเตยไม่เคยใส่เสื้อแขนยาว ในชีวิตไม่เคยมีเสื้อแขนยาวสีขาวเลย ไม่เคยใส่กางเกงขายาวที่เป็นผ้าสีดำขนาดนั้นเลย ไม่เคยมีกระเป๋าลักษณะนั้น ไม่ได้ตัวสูงขนาดนั้น แล้วก็ผิวคล้ำค่ะ"

        "ผลกระทบหลักๆ เป็นเรื่องการเมือง ช่วงนี้เป็นฤดูของการเมืองเข้ามาเกี่ยวข้องเยอะ เราก็โดนไปโยงเกี่ยวกับเรื่องนั้น กับเหตุการณ์ครั้งก่อนก็คงมีส่วนนิดนึงค่ะ ไม่อย่างนั้นรูปถ่ายคงไม่พูดถึงเรา วันนี้ถูกจับโยงไปครึ่งนึงแล้ว ความจริงก็เข้าใจกับทุกฝ่าย เรียกว่านานาจิตตัง แต่ก็อยากให้แยกแยะระหว่างเด็กผู้หญิงคนนึงที่มีหน้าที่เป็นศิลปิน ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องใดใดกับเรื่องการเมืองเลย"

        "ก็ต้องขอบคุณเฮียฮ้อ พี่เณร พี่ๆ ทุกคนที่ยังคงเข้าใจและรู้ว่าอันไหนจริงไม่จริง เรื่องนี้ทางค่ายรับรู้ความเป็นเราและเชื่อมั่นเรา วันนี้ใบเตยถึงได้ออกมาพูดคนเดียวว่าทุกอย่างไม่มีอะไรที่เป็นข้อมูลความจริงเลยโดยเฉพาะรูปภาพค่ะ กับผู้ใหญ่ได้มีการพูดคุยบ้างค่ะ แต่ยังไม่ได้คุยกันซึ่งๆ หน้า อย่างที่บอกกับทุกคนว่าไม่ใช่ค่ะ ไม่ใช่แค่รูปนี้ที่ไม่ใช่ เราไม่เคยแม้แต่ถ่ายรูป เดินจูงมือยิ่งหนักเข้าไปใหญ่ ไม่เคยใกล้ชิดสนิทสนมกับท่านถึงขนาดนั้นเลย ไม่มีทางอยู่แล้วค่ะ ถ้ามีแล้วใช่ใบเตยจริง ใบเตยก็ยินดีที่จะยอมรับ แต่ยืนยันได้เลยว่าตรงนี้ไม่มีแน่นอน"


        "ใบเตยยังไม่ได้คุยกับคุณพ่อคุณแม่เลย แต่ก็เห็นคุณแม่มาคอมเม้นท์อินสตาแกรมว่า แม่เชื่อว่าสิ่งที่ลูกของแม่พูดนั้นเป็นเรื่องจริง เชื่อว่ารูปนั้นไม่ใช่ลูกของแม่ สะเทือนทุกฝ่ายนะคะ ไม่รู้ว่าคุณพ่อจะร้องไห้ ไม่ดีนะคะทำให้คุณพ่อคุณแม่น้ำตาไหล ความจริงเรื่องความรักเรื่องครอบครัวไม่เคยกลัว เพราะรู้สึกว่าเค้าคือคนที่รู้จักเราดีที่สุด แต่จะกลัวในเรื่องของประชาชน ที่เคยรัก ชื่นชม รู้สึกดีกับเราทุกอย่าง มาวันนี้อาจมีบ้างที่เค้าไขว้เขว้และไม่เหมือนเดิมก็ซีเรียสกับตรงนี้มากกว่าค่ะ"

        "ใบเตยไม่ถือโทษใครจะมองว่าใช่หรือไม่ใช่ แต่อยากให้มีวิจารณญาณในการดูทุกสิ่งทุกอย่างเท่านั้นเองค่ะ ยังยืนยันคำเดิมว่าไม่ใช่ใบเตยอย่างแน่นอน อยากขอร้องทุกฝ่าย โดยเฉพาะฝ่ายที่เป็นคนส่งภาพ คนที่ไม่หวังดี ไม่ได้โกรธอะไรก็เข้าใจว่ามันคือสิ่งแวดล้อมที่แบ่งเป็น 2 ด้านเสมอสำหรับชีวิตมนุษย์ ก็อยากให้สงสารหนูบ้าง เพราะไม่ว่าอะไรเราก็โดนตลอดเลย ซึ่งมันไม่ยุติธรรมกับสาวลูกทุ่งที่ทำหน้าที่มอบความสุขมอบเสียงเพลงเลย ก็เสียใจค่ะ"

        "สำหรับพี่แมน ก็อาจจะเป็นเรื่องวุ่นวายนิดนึงกับตัวพี่แมน ความจริงก็เกรงใจเค้าด้วยที่เรามีข่าวไม่ดีให้เค้าต้องโดนถามไถ่ตลอด ก็ไม่อยากให้ชีวิตเค้าวุ่นวาย อยากให้จบที่เราคนเดียว ไม่อยากให้เกี่ยวข้องกับใคร กับเรื่องนี้ยังไม่ได้บอกค่ะ ทุกครั้งก็ไม่ค่อยได้อธิบาย เพราะเค้าคือคนที่น่าจะเข้าใจและเห็นความเป็นเรามากที่สุด เพราะรู้อยู่แล้วว่าใบเตยไม่เคยใส่ยาว ใบเตยเคยคิดอยากเลิกกับพี่แมนนะ คือคิดมาตลอด เพราะเกรงใจหลายครั้งที่มีปัญหารุนแรงมากๆ ตัวพี่แมนไม่เคยมีแฟนที่มีปัญหาเข้ามาในชีวิตเยอะแบบเรา ก็ต้องขอบคุณทั้งพี่แมนและครอบครัวพี่แมนที่เข้าใจและอยู่เคียงข้างมาตลอด" ใบเตย กล่าว

 

 

ใบเตย

ใบเตย

 

ใบเตย

ใบเตย

 

ใบเตย

ใบเตย

 

ใบเตย

ใบเตย

 

ใบเตย

ใบเตย

 

ใบเตย

ใบเตย

 

ใบเตย

ใบเตยTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ