ตูน บอดี้สแลม ดี๊ด๊าพาบุกกองถ่าย "มิตซูบิชิ ไทรทัน”

ตูน บอดี้สแลม ดี๊ด๊าพาบุกกองถ่าย "มิตซูบิชิ ไทรทัน”

ข่าวและกิจกรรม : ตูน บอดี้สแลม ดี๊ด๊าพาบุกกองถ่าย "มิตซูบิชิ ไทรทัน”

,

 

ตูน บอดี้สแลม ดี๊ด๊าพาบุกกองถ่าย มิตซูบิชิ ไทรทัน”
ข่าวบันเทิง : ตูน บอดี้สแลม ดี๊ด๊าพาบุกกองถ่าย "มิตซูบิชิ ไทรทัน”

 

        โปรโมชั่นเลิฟ ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย กับ ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ ดูจะเหนียวแน่นปึ้ก ทำเอาตูนอารมณ์ดีสุดพลัง เมื่อถูกทีมงานกระเซ้าถามว่า “ลอยกระทง” จะไปเดทกันที่ไหน ตูนเขินทำทีอาสาเป็นไกด์พาไปบุกกองถ่ายเบื้องหลังโฆษณาตัวใหม่ล่าสุด ของมิตซูบิชิ ไทรทัน ซึ่งเป็นการรวมตัวของครอบครัวมิตซูบิชิ ไทรทัน จะมาโชว์ที่สุดของกระบะสมบูรณ์แบบ ส่วนจะสนุกสนานขนาดไหน ต้องไปติดตามชมกัน

 

        ยกกองไปถ่ายทำกันถึงโรงโม่หินศิลาสานนท์ จังหวัดสระบุรี ซึ่งงานนี้ ตูน พรีเซ็นเตอร์หลักของ มิตซูบิชิ ไทรทัน ก็จัดเต็มเปลี่ยนชุดสีดำเข้ม เพื่อให้เข้ากับคอนเซ็ปต์ “แรงจัด ปึ้กจริง ทุกเส้นทาง” มาโชว์ลีลาการขับเคลื่อนรถกระบะมิตซูบิชิ ไทรทัน แบบสมบุกสมบัน สะเทินน้ําสะเทินบก โชว์ความแข็งแกร่งของสมรรถนะช่วงล่าง เกาะถนนเป็นเยี่ยม และความหวาดเสียวก็อยู่ตรงการนำรถขึ้นไปไต่บนสะพานเหล็กสูงกว่า 9 เมตร ซึ่งเป็นที่มาของนิยามคำว่า “ปึ้ก” ซึ่งไทรทันก็ตอบโจทย์ความแกร่งได้เป็นอย่างดี ท่ามกลางบรรยากาศร้อนเปรี้ยงประดุจทะเลทรายซาฮาร่า ก็ไม่ทำให้พระเอกของเราหมดแรงเลยสักนิด 

 

       ตูนยังเทคิวแบบจัดเต็มให้ทีมงานได้สัมภาษณ์ ตูน เผยว่า “วันนี้มาถ่ายทำโฆษณาสนุกมาก เพราะมีพี่น้อง จากมิตซูบิไทรทันคลับพารถของตัวเองมาร่วมเข้าฉาก ก็สนุกดีไปอีกแบบ แว่บแรกที่เห็นมิตซูบิชิไทรทันบนท้องถนน ก็ชอบในรูปลักษณ์ภายนอก พอได้มาขับจริงก็ติดใจในสมรรถนะ ถ้าจะให้นิยามคำว่า "ปึ้ก" สำหรับรถคันนี้ ผมอยากบอกว่าเวลาที่ได้อยู่ด้วยกันไม่ว่าจะขับช้าหรือขับเร็วหน่อยก็ตาม ไทรทันทำให้ผมมั่นใจว่าเราจะปลอดภัย แถมอุปกรณ์ความบันเทิงเต็มรูปแบบ ตอบสนองกับการใช้งานในชีวิตประจำวัน มีครบทั้งเครื่องเล่นดีวีดี เอ็มพีสาม ทำให้ตัวเองและครอบครัวได้เพลิดเพลินไม่รู้สึกเบื่อเวลาเดินทาง สะดวกแม่นยำทุกการเดินทางด้วยระบบเนวิเกเตอร์  ฟังช์ชั่นเยอะถูกใจ ผมก็มีแนะนำให้คนใกล้ตัวใช้ พอได้ลองใช้ก็ติดใจกันทุกคนเลยครับ”

 

        เทศกาลลอยกระทงที่จะถึงนี้ ตูนบอกว่าคงทำงานไม่มีเวลาไปฉลองเหมือนคู่รักคู่อื่น เพราะงานของผมคือการเอ็นเตอร์เทนผู้ฟัง ถ้ามีเวลาว่างผมก็อยากจะขับรถไปเที่ยวทะเล  รถมิตซูบิชิ ไทรทันตอบโจทย์ทุกการใช้งานของตูนได้ อย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะการทำงานขับรถไปตึกแกรมมี่ หรือวันหยุดที่ต้องขับรถกลับบ้านเกิดที่สุพรรณบุรี ตูนมั่นใจในมิตซูบิชิ ไทรทัน สำหรับใครที่กำลังติดตามผลงานเพลงชิ้นล่าสุด ตูนกำลังมีเอ็มวีเพลงใหม่ล่าสุดชื่อ เรือเล็กควรออกจากฝั่ง และผลงานโฆษณาตัวใหม่ล่าสุดของ “มิตซูบิชิ ไทรทัน” ตัวนี้ เตรียมรับชมพร้อมกันทั่วประเทศวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้ ห้ามพลาด!!


ผู้เข้าชม: 1,748

ดาราที่เกี่ยวข้องกับ ตูน บอดี้สแลม ดี๊ด๊าพาบุกกองถ่าย "มิตซูบิชิ ไทรทัน”

ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย

ชื่อ : อาทิวราห์ คงมาลัย
ชื่อเล่น : ตูน
วันเกิด : -

ก้อย รัชวิน วงศ์อาริยะ

ชื่อ : รัชวิน วงศ์อาริยะ
ชื่อเล่น : ก้อย
วันเกิด : -

IG ดาราที่เกี่ยวข้องกับ ตูน บอดี้สแลม ดี๊ด๊าพาบุกกองถ่าย "มิตซูบิชิ ไทรทัน”

ข่าวที่เกี่ยวข้องกับ ตูน บอดี้สแลม ดี๊ด๊าพาบุกกองถ่าย "มิตซูบิชิ ไทรทัน”

gossipstar.mthai.comโดย Gossipstar

วันที่: 15 พ.ย. 2556 10:36:00

ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับ ตูน บอดี้สแลม ดี๊ด๊าพาบุกกองถ่าย "มิตซูบิชิ ไทรทัน”

ล็อกอิน