งง? ตกลงบิวเพศไหนกันแน่!!

งง? ตกลงบิวเพศไหนกันแน่!!

เป็นหนุ่มร่างเล็กที่ค่อนข้างเจ้าสำอางจริงๆ สำหรับนาย บิว พงค์พิพัฒน์ หรือบิว เดอะสตาร์ ศิลปินนักร้องลูกทุ่งของค่ายแกรมมี่โกล์ด ทำให้หลายคนเกิดอาการงง กับไอ้อาการกระตุ้งกระติ้ง แบบเชื่องช้าของนายบิว แต่ก็เลยเหมารวมไปว่านายบิวนักร้องขวัญใจแม่ยกเป็นเกย์หรือเปล่า แต่ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาดั๊น...มีคนตาดีแอบไปเห็นนายบิวออกสเต็ปแดนซ์ อยู่แถวซอยหลังสวนโน่นแน่ะ แต่จะว่าไปท่าแดนซ์ก็แปลกๆ จะเป็นหญิงก็ไม่ใช่จ

งง ตกลงบิวเพศไหนกันแน่
ข่าวบันเทิง : งง? ตกลงบิวเพศไหนกันแน่!!

 

          เป็นหนุ่มร่างเล็กที่ค่อนข้างเจ้าสำอางจริงๆ สำหรับนาย บิว พงค์พิพัฒน์  หรือบิว เดอะสตาร์ ศิลปินนักร้องลูกทุ่งของค่ายแกรมมี่โกล์ด ทำให้หลายคนเกิดอาการงง กับไอ้อาการกระตุ้งกระติ้ง แบบเชื่องช้าของนายบิว แต่ก็เลยเหมารวมไปว่านายบิวนักร้องขวัญใจแม่ยกเป็นเกย์หรือเปล่า
  

          แต่ช่วงปีใหม่ที่ผ่านมาดั๊น...มีคนตาดีแอบไปเห็นนายบิวออกสเต็ปแดนซ์ อยู่แถวซอยหลังสวนโน่นแน่ะ แต่จะว่าไปท่าแดนซ์ก็แปลกๆ จะเป็นหญิงก็ไม่ใช่จะเป็นชายก็ไม่เชิง ทำให้คนภายในร้านแถวซอยหลังสวนออกอาการงง ว่าที่แล้วมาเขาเข้าใจถูกว่าแท้ที่จริงแล้วนายบิวเป็นหญิงในร่างชายนะยะหรือเนี่ย 
งง? ตกลงบิวเพศไหนกันแน่!!
เมื่อวันที่ 27 ม.ค. 2550 12:00:15

ดีๆ...ชอบๆ....เปิดเผยเลย....จะเป็นกำลังใจให้

งง? ตกลงบิวเพศไหนกันแน่!!
เมื่อวันที่ 26 ม.ค. 2550 10:57:36

อ้าว !!! แฟนของบิวมะด้ายอยู่ที่สุราฎร์ฯ หรอกหรอสุราษฎร์พิทยาง่ะ

งง? ตกลงบิวเพศไหนกันแน่!!
เมื่อวันที่ 26 ม.ค. 2550 10:10:39

บิวมีแฟนนะ  แต่เราว่าน่าจะมีแฟนเพื่อปิดข่าวกระเทยมากกว่า  เพื่อนเราที่มอรังสิตบอกว่าแฟนบิวเรียนที่มอรังสิตปีสองแล้ว ชื่อหญิง เป็นเด็กสุโขทัย  สองคนนี้เค้ามีประโยชน์ซึ่งกันและกัน บิวก้อคบเพื่อปิดข่าว ส่วนนังหญิงก้อคบเพื่ออยากดัง  เราเคยเห็นแฟนบิวแล้ว ||รดมากกกก

งง? ตกลงบิวเพศไหนกันแน่!!
เมื่อวันที่ 26 ม.ค. 2550 09:22:21

ที่ 1 อีกแล้ว