หนุ่ม อุบควง เมย์ จดทะเบียนสมรสแล้ว!!
หนุ่ม อุบควง เมย์ จดทะเบียนสมรสแล้ว!!
หนุ่ม อุบควง เมย์ จดทะเบียนสมรสแล้ว!!

หนุ่ม อุบควง เมย์ จดทะเบียนสมรสแล้ว!!

 

            เกือบจะข้ามช็อตงานวิวาห์ซะแล้ว  หลังเดินหน้าทำกิ๊ฟมีลูกจนได้ตัวอ่อนสมใจแล้ว แต่ล่าสุดคู่ของ หนุ่ม กรรชัย และสาว เมย์ เฟื่องอารมย์ ก็มีกระแสข่าวลือตามมาติดๆ ว่าทั้งคู่ย่องจดทะเบียนสมรสเป็นเรียบร้อยแล้ว ซึ่งงานนี้ หนุ่ม-เมย์ ก็ยอมเปิดใจแบบไม่ปฏิเสธ แต่อุบเรื่องรายละเอียด บอกขอดูฤกษ์ดูชัย ซึ่งอีกไม่นานเกินรอจะอัพเดทความคืบหน้าข่าวดีพร้อมๆ กันแน่ นอกจากนี้ฝ่ายชายยังออกมาเคลียร์ข่าวฉาว หลังถูกเม้าท์ว่านอกใจแฟนสาวแอบคุยกับนักร้องลูกทุ่งสาว แคนดี้ รากแก่น ผ่านทางไลน์ เจ้าตัวยันไม่ใช่เรื่องจริง คอนเฟิร์ม!!! 

            หนุ่ม : "กับข่าวลือว่าจดทะเบียนสมรสกันแล้ว ผมว่าเรื่องนี้ค่อยพูดกันอีกทีแล้ว แต่ผมก็ไม่ได้ปฏิเสธน่ะ คาดว่าเร็วๆ นี้ที่จะมาบอกกัน กับความคืบหน้าของข่าวดี อีกไม่นานครับ ถ้าจะถามว่าพร้อมจะแต่งงานปีนี้เลยไหม ผมขอดูอีกทีนึงครับ ว่าจะอย่างไร ตอนนี้ยังไม่พร้อมที่จะออกมาพูดอะไร"

 

            เมย์ : "เดี๋ยวขอดูฤกษ์ดูชัยอีกนิดหน่อย แล้วเดี๋ยวจะมาบอกกันค่ะ อีกไม่นานนี้" 

 

            หนุ่ม : "เรื่องทำกิ๊ฟมีลูก ตอนนี้ผมยังไม่ได้นำเชื้อใส่เข้าไป แต่อย่างที่บอกไปว่านำไข่มาผสมกับเชื้อของผมมาผสมกัน จนตอนนี้ก็ได้ตัวอ่อนมาแล้ว 5 ตัว ก็เตรียมตัวไว้เรียบร้อยแล้ว ส่วนที่ผมตัดสินใจที่จะทำกิ๊ฟ ไม่ใช่ว่าร่างกายของผมมีปัญหานะครับ เนื่องจากคุณเมย์เขา เคยเป็นซีสต์ อาจจะมีลูกยาก"

 

            เมย์ : "ก่อนนี้เมย์ผ่าตัดซีสต์ แล้วคุณหมอก็บอกว่าอนาคตอาจจะมีลูกยาก บวกกับอายุเมย์ก็เยอะมากด้วย เกินมาตรฐานที่จะมี เลยมีลูกยากค่ะ"

 

            หนุ่ม : "ส่วนข่าวเม้าท์ว่าแอบคุยกับ แคนดี้(แคนดี้ รากแก่น) ถึงขั้นแลกไลน์คุยกัน คงไม่ใช่แล้ว ผมเคยเขาที่รายการ เรื่องขอไลน์ขอเบอร์เป็นเรื่องปกติ เวลาที่คนที่มาออกรายการก็จะแลกไลน์กันทุกคน ผมว่าน้องเขารู้อยู่แล้ว ว่าผมคบอยู่กับเมย์"

 

            "แต่ที่กันคุยล่าสุดมาจากว่าผมเห็นอินสตาแกรมเขาไปอังกฤษ แล้วผมก็ไปอังกฤษ แต่ไม่ได้เจอกันน่ะ ส่วนที่บอกว่าผมไปคอมเม้นท์ในไอจีของน้องเขาว่า "ถ้าเมียเผลอแล้วเจอกัน" คงไม่ใช่ผมแน่นอนครับ" 

 

            เมย์ : "(หัวเราะ) ชอบๆๆ เห็นข่าวฉาวแบบนี้เงียบมานาน เมย์เองก็เชื่อใจพี่หนุ่ม มันคงไม่มีอะไรอยู่แล้ว ซึ่งตอนนี้น้องเขาก็มีข่าวเยอะแล้ว ถ้ามาเจอข่าวนี้อีก เมย์เห็นใจน้องเขามากกว่า เพราะรู้ว่ามันไม่มีอะไรจริงๆ แต่ต้องขอบคุณที่น้องเขาแก้ข่าวแล้วบอกว่า เมย์เป็นผู้หญิงที่เพอร์เฟคอยู่แล้ว ที่จริงพี่ไม่ใช่ผู้หญิงเพอร์เฟค แต่แค่เป็นผู้หญิงอดทน (หัวเราะ)"

 

 

 

เมย์ - หนุ่มเมย์ - หนุ่ม

 

 

เมย์ - หนุ่ม

เมย์ - หนุ่ม

 

เมย์ - หนุ่ม

เมย์ - หนุ่ม

 

เมย์ - หนุ่ม

เมย์ - หนุ่ม

 

เมย์ - หนุ่ม

หนุ่ม กรรชัย

 

เมย์ - หนุ่ม

แคนดี้ รากแก่นTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ