ฟีลลิ่งงงง เปิ้ล ไอริณ ให้ ดีเจแมน จูบจริง จับจริง!!

ฟีลลิ่งงงง เปิ้ล ไอริณ ให้ ดีเจแมน จูบจริง จับจริง!!

,

เปิ้ล ไอริณ แจงจูบ ดีเจแมน ภาพจากในหนัง

ฟีลลิ่งงงง เปิ้ล ไอริณ ให้ ดีเจแมน จูบจริง จับจริง
ข่าวบันเทิง : ฟีลลิ่งงงง เปิ้ล ไอริณ ให้ ดีเจแมน จูบจริง จับจริง!!

 

 

              หลังมีภาพหลุดจ๊วบปากอย่างเมามันส์กับ ดีเจแมน พัฒนพล ล่าสุดสาวอึ๋ม เปิ้ล ไอริณ ออกมาแจงเป็นภาพจากในหนัง ก่อนรับไม่รู้ว่าต้องมีฉากเลิฟซีน ส่วนที่มือฝ่ายชายโดนหน้าอกบอกเป็นฟีลลิ่ง เชื่อทางสาว ใบเตย อาร์สยาม แยกแยะออกว่าเป็นการทำงานแบบมืออาชีพ!!

             "เป็นฉากนึงจากภาพยนตร์เรื่อง บุญเพ็งหีบเหล็ก ค่ะ ซึ่งจริงๆ แล้วเปิ้ลพูดได้เลยว่าตอนแรกเปิ้ลไม่ทราบว่าจะต้องมีเลิฟซีนด้วย แต่ว่าอาพยุง(พยุง พยกุล) เนี่ย ท่านเป็นผู้กำกับที่กับผลงานตุ๊กตาทองมาร้อยเรื่องแล้ว และทาง Guinness World Records อยากให้ท่านทำภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาที่จะได้เป็นสถิติโลก เราก็เลยรับเรื่องนี้"

            "แล้วก็ตอนที่กำลังถ่ายทำอยู่ คุณอาก็เดินมากระซิบเราบอกว่า เปิ้ลๆ เดี๋ยวขอจูบจริงนะเราก็แบบตกใจนิดนึง เราก็บอกห๊าจูบจริงเลยหรอคะ เพราะว่าเคยเล่นอีโรติกเรื่องเดียวก็คือเรื่อง กากี แต่ว่าเรื่องนั้นน่ะเป็นแบบจูบหลอกๆ จูบแบบว่าเป็นมุมกล้องอย่างนี้ค่ะ เราก็บอกว่าจะดีหรอคะคุณอา คุณอาบอกว่ามันมีที่มาที่ไปเพราะว่าเรื่องนี้เป็นเรื่องจริง ก่อนที่เราจะโดนฆาตกรรมเนี่ยเขาอยากสื่อให้เห็นว่าบุญเพ็งรักแม่ปริกจริงๆ จากหัวใจ"

            "ซึ่งเปิ้ลก็หนักใจอีก เพราะว่าแมนก็บอกกับเปิ้ล บอกว่าเปิ้ลการจูบมันมีหลายแบบนะ มันมีจูบกับกิ๊กมันก็แบบนึง จูบกับคนรักแบบดูดดื่มก็แบบนึง เปิ้ลก็บอกห๊าต้องดูดดื่มอีกหรอ คือเราก็หนักใจพอแล้วใช่ไหมคะฉากจูบอะไรอย่างนี้ เสร็จแล้วตอนที่จะถ่ายทำเปิ้ลก็นั่งนับ หนึ่ง สอง สาม สี่ คือในห้องนั้นมีผู้ชายทั้งหมด 12 คน มีเปิ้ลเป็นผู้หญิงอยู่คนเดียว คือเขินเหมือนกับไม่ใช่ไม่เขิน ก็แบบโอเคตั้งใจเลยเทคเดีย"

            "มือโดนหน้าอก จริงๆ แล้วเพิ่งมาเห็นจากภาพว่าโดนหน้าอกด้วย ตอนที่ถ่ายทำเนี่ยฟีลลิ่งมันพาไปเราก็เลยไม่รู้เลยว่า เอ้าพอมาดูในภาพโดนจับนมหรือเปล่าอะไรอย่างนี้ เพิ่งมาเห็นจากรูปอะไรอย่างนี้ โดนจริงแต่ว่าอาจจะไม่ได้ตั้งใจน่ะค่ะ มันเป็นฟีลลิ่งที่แบบว่าไหลพาไปอย่างนี้ โดยส่วนตัวก็ไม่คิดว่าจะกระแสแรงขนาดนี้ เราก็แบบตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่น่ะค่ะ"

            "ใบเตยบอกจะเอาเรื่องกับดีเจแมน เปิ้ลว่าจริงๆ งานมันก็คืองานนะคะ อีกอย่างนึงเปิ้ลกับน้องแมนเนี่ยก็รู้จักกันมาตั้งสิบกว่าปีแล้ว รู้จักกันมาก่อนที่น้องแมนจะเข้าวงการอีก เขาเจอเปิ้ลเขาก็จะแบบทักแบบว่า สรรพนามเราค่อนข้างจะเหมือนแบบว่าเหมือนเพื่อนสนิทกันมากอย่างนี้ค่ะ เพราะฉะนั้นก็ไม่คิดว่าจะต้องทำให้ใครเขาต้องทะเลาะกันอย่างนี้ค่ะ"

             "ไม่อยากให้มีปัญหานะคะ เพราะว่าจริงๆ แล้วไม่อยากให้เอามาโยงกัน เรื่องงานก็คือเรื่องงาน เพราะว่าตอนแรกเนี่ยทางคุณอาก็ลำบากใจเหมือนกัน เพราะคุณอาบอกว่าอยากจะให้  Keep Connection กันไว้ดีๆ เนื่องจากว่ามันมีเรื่องสองต่อ เปิ้ลเล่นฉากแรกของเรื่องบุญเพ็งเนี่ย ฉากแรกที่เปิ้ลเล่นจบปุ๊บ คุณอาเดินมาหาเปิ้ลแล้วบอกว่าเตรียมเรื่องสองต่อไว้ได้เลยนะ เรื่องนางแมวผี ก็คือเราก็รู้สึกแฮปปี้นะคะที่ผู้ใหญ่ให้ความไว้วางใจ แล้วก็ผลงานที่ออกมาก็เข้าตาผู้ใหญ่ ไม่อยากจะให้มีเรื่องอะไรมาแบบว่าให้ใครรู้สึกไม่ดีค่ะ"

             "มีโทรขออนุญาติใบเตยไหม อันนี้ไม่ทราบจริงๆ นะคะ เพียงแต่ว่าเราไม่ก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวกันอย่างนี้ค่ะ เพราะมีความรู้สึกว่าถ้าเกิดเราจะทำงานนะแล้วอยู่ๆ เราเอ่ยชื่อเรื่องแฟนเขามันคงไม่ดีค่ะ ถ้ามีรุนแรงขนาดต้องเคลียร์ เปิ้ลว่าไม่ขนาดนั้นมั้งคะ เปิ้ลคิดว่าเขาน่าจะแยกแยะออกนะ เพราะว่าจริงๆ มันก็คืองานจริงๆ คือผู้ใหญ่สั่งมาจริงๆ แล้วก็ตัวเปิ้ลเองพูดตรงๆ เปิ้ลก็ไม่ได้คิดว่าไม่ได้อยากจะจูบกับเพื่อนตัวเองหรอกค่ะ"

             "แล้วก็งานออกมาปุ๊บ เอาเป็นว่าเปิ้ลดูในมอนิเตอร์เปิ้ลยังมีความรู้สึกว่า อุ๊ยเซ็กซี่อ่ะ แล้วหลายๆ คนดู คุณอาดู คุณอาก็แบบเดินมาแล้วยกนิ้วโป้งให้เปิ้ลเลยแบบว่าเธอมืออาชีพมาก ไม่อยากเชื่อเลยว่าเป็นเรื่องแรกที่เล่นปากประกบปากกับพระเอก เปิ้ลก็บอกเรื่องแรกในชีวิตจริงๆ อา แล้วหนูเนี่ยคือไม่ได้มีแฟนมาตั้ง 1 ปี เลิกกับกับแฟนมาปีนึงแล้วเนี่ย ปีนึงเนี่ยหนูเพิ่งได้จูบกับผู้ชาย"

             "เลิฟซีน มีแค่ฉากเดียว แต่ว่าในเรื่องเนี่ยเท่าที่ทราบมาแมนเขาก็ไม่ได้จูบกับเปิ้ลแค่คนเดียวนะคะ แต่ว่าจริงๆ แล้วอยากจะสื่อว่าในหนังเรื่องเนี้ยะ บุญเพ็งเป็นคนที่เจ้าชู้มาก ในเรื่องเนี่ยเจ้าชู้ขนาดที่ว่าเขาทำผู้หญิงท้องแล้วเขาไม่รับ จนเขาต้องฆ่าหั่นศพแล้วไปใส่ในหีบเหล็กอย่างนี้ค่ะ มันมีที่มาของเรื่องน่ะค่ะ"

            "ฝากถึงใบเตย จริงๆ ไม่ต้องฝากบอกหรอกเนอะ เพราะเปิ้ลถือว่ามืออาชีพก็คือมืออาชีพใช่ไหมคะ แล้วก็เปิ้ลก็ตั้งใจทำงาน แล้วก็คิดว่าแมนก็ตั้งใจทำงานไม่อยากจะทำอะไรให้ใครเดือดร้อนค่ะ เปิ้ลไม่มีเบอร์แมน แล้วเปิ้ลก็คิดว่าเปิ้ลไม่ขอด้วยเพราะว่าเราก็ทราบว่าเขามีแฟนใช่ป่ะ เดี๋ยวเราโทรไปมันจะเป็นอีกเรื่องนึงอะไรอย่างนี้ เพราะฉะนั้นเปิ้ลคิดว่าเราตั้งใจทำงานในส่วนของเราอยู่ดีกว่า น่าจะดีกว่าแล้วค่ะ" เปิ้ล กล่าว

 

 

เปิ้ล ไอริณ

เปิ้ล ไอริณ

 

เปิ้ล ไอริณ

เปิ้ล ไอริณ

 

เปิ้ล ไอริณ

เปิ้ล ไอริณ

 

เปิ้ล ไอริณ-ดีเจแมน

เปิ้ล ไอริณ-ดีเจแมน

 

เปิ้ล ไอริณ-ดีเจแมน

เปิ้ล ไอริณ-ดีเจแมน

 

ใบเตย-ดีเจแมน

ใบเตย-ดีเจแมน

 

ขอบคุณภาพจาก smmonline
ไม่มีความคิดเห็นเกี่ยวกับ ฟีลลิ่งงงง เปิ้ล ไอริณ ให้ ดีเจแมน จูบจริง จับจริง!!