แห่ยินดี "ลิง-เอ๊าะ" เปิดบริษัททัวร์ ?ลีลาวดี ฮอลิเดย์?

แห่ยินดี "ลิง-เอ๊าะ" เปิดบริษัททัวร์ ?ลีลาวดี ฮอลิเดย์?

แห่ยินดี
แห่ยินดี "ลิง-เอ๊าะ" เปิดบริษัททัวร์ ?ลีลาวดี ฮอลิเดย์?

          เปิดบริษัททัวร์ “ลีลาวดี ฮอลิเดย์”.......  2 หนุ่มเพื่อนซี้ เสนาลิง สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ และ นายเอ๊าะ กีรติ เทพธัญญ์ ร่วมหุ้นกันอีกครั้งเปิดบริษัททัวร์ตามความฝันที่คิดเอาไว้......และ ทุบกระปุก จัดงานเปิดบริษัทท่องเที่ยวไทยและทัวร์ทั่วโลก ในนามบริษัท “ลีลาวดี ฮอลิเดย์ จำกัด” (Leelawadee Holiday Co.,Ltd.) บริษัททัวร์รูปแบบใหม่เก๋ไม่เหมือนใคร  ที่ตึก พี.เอส ทาวเวอร์ ถนนอโศก เมื่อบ่ายวันพุธที่ 24 มกราคม 2550  ที่ผ่านมา

           โดยมี คุณสุพล เศวตเศรนี  รองผู้ว่าการด้านสื่อสารการตลาดการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เป็นประธานในการเปิดแชมเปญ ท่ามกลางบรรยากาศที่สนุกสนานกับการจำลองพรหมแดงให้เป็นลานบิน ที่มีกัปตันเสนาลิง และ กัปตันเอ๊าะ ขับรถเบ็นซ์เปิดประทุนมาจอดเทียบท่าโบกไม้โบกมือให้กับสื่อมวลชน และ แขกผู้มีเกียรติ  พร้อมด้วยดารานักแสดงที่มาร่วมงาน อาทิ นุ่น วรนุช, หนิง ปณิตา,บี๋ สวิช,ทุเรียน,บีม พรรณวรินทร์,เบลล์ยุ้ย พิมพ์พรรณ,จ๋า ญาสุมินทร์,ตุ๊ยตุ่ย,ตั๊ก บริบูรณ์,เปิ้ล ชไมพร,อี๊ฟ กมลชนก,โอ๋ ภัคจิรา,น็อต วรฤทธิ์,โจ นินนาท,เอิร์ธ ศัลย์,ต้อย ยุทธการ,ส้ม สิชา ฯลฯ

          ไฮไลท์ของงานอยู่ที่ภรรยาคนสวยของเสนาลิง น้องมด อารดา แอบไปแต่งชุดแอร์โฮสเตส ออกมาเซอร์ไพร้เดินเสิร์ฟแชมเปญให้กับผู้ใหญ่และสื่อมวลชนภายในงาน พร้อมทั้งพนักงานนวดจากลีลาวดี สปา มานวดให้กับสื่อมวลชนตลอดงาน
 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ