แชมป์นางเอก "อั้ม" สุดยอดเซ็กซี่ !!!

แชมป์นางเอก "อั้ม" สุดยอดเซ็กซี่ !!!

แชมป์นางเอก
แชมป์นางเอก "อั้ม" สุดยอดเซ็กซี่ !!!

         นอกจากจะเป็นสาวฮอต ของวงการบันเทิง ยามนี้เธอจะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด สำหรับนางเอกเบอร์หนึ่งวิก 7 สี "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" เพิ่งจะหมดปีจอมาได้ไม่เท่าไร กระแสข่าวของเธอก็แรงไม่ตก ฉุดไม่อยู่เสมอ จนก้าวย่างปีหมูทองแค่ไม่กี่เดือน แต่ก็ทิ้งความสดใสปนแนวเซ็กซี่ลงนิตยสารอยู่ตลอด
         ปีจอ 2549 ที่ผ่านมาเธอมีผลงานจ่อคิวฉายให้คอละครดูกันจนตาแฉะ ไล่มาตั้งแต่ สองเสน่หา, สายเลือดแห่งรัก, ปิ่นมุก ข้ามเกี่ยวปีจอต้อนรับปีกุนด้วยเรื่อง แรงฤทธิ์พิศวาส ที่เพิ่งจบไป ซึ่งแต่ละเรื่องมีกระแสตอบรับที่ดี จนเรทติ้งพุ่งทะลุเพดาน ห่างละครเรื่องอื่นๆ หลายขุม
         ถึงแม้ภายในปีนี้อั้มจะยังไม่ได้แย้มว่าจะมีผลงานอะไรบ้าง แต่ก็ยังถูกจับตามองอยู่ไม่น้อยว่า เธอจะมีอะไรเด็ดๆ ออกมาให้คอละครได้ดูอีก เพราะหลังจากกระแสข่าวละคร "ฟ้าจรดทราย" ที่วางตัวนางเอกของเรื่องไว้ว่าจะเป็น "อั้ม" ตอนนี้ "ดาราวีดิโอ" ที่เป็นผู้รับผิดชอบก็ยังแก้ไขบทอยู่เรื่อยๆ 
        โดยเรื่องนี้เธอได้ถูกวางตัวและมอบหมายให้ประกบคู่กับ "วีรภาพ สุภาพไพบูลย์" พระเอกคู่บุญที่เคยประชันฝีมือกันมาตั้งแต่ละคร "คมพยาบาท" ซึ่งทั้งคู่แม้จะมือใหม่อ่อนหัด แต่ก็จัดว่าเกณฑ์ฝีมือในการแสดงถือว่าเฉียบและผ่านฉลุย จนโคจรมาเจอกันอีกครั้งในละคร "จิตสังหาร" เรทติ้งเรื่องนี้ก็ไม่เป็นสองรองใครในกลุ่มละครหลังข่าวด้วยกัน
        แถมละคร "สองเสน่หา" ที่ฝ่ายชายถูกสั่งให้รีดหุ่นให้เร็วที่สุด เพื่อต้องมาประกบนางเอกเบอร์หนึ่งทั้งคู่ก็พากันทำเรทติ้งพุ่งถึงสุดขีด ตบท้ายปลายปีกับละคร "แรงฤทธิ์พิศวาส" ที่ประชันฝีมือกับพระเอกลูกครึ่ง "สเตฟาน สันติ วีระบุญชัย" ที่ขอบอกว่าเรื่องนี้มีกระแสข่าวเกาเหลา และเรื่องไม่ถูกคอกันตั้งแต่ละครยังไม่เปิดกล้อง เรียกว่าเรทติ้งดีตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทำงานกันเลยแหละ พอออกฉายให้ประชาชนได้ชมก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อื้ออึง
        นอกจากงานละคร แฟนคลับของ "อั้ม" อาจจะมีลุ้นได้เห็นเธอลงแสดงจอเงิน กับหนังเรื่อง "ผีเลี้ยงลูกคน" ของค่ายพระนครฟิล์มที่ต้องเล่นเป็นผีสาว มีเหรอใครบ้างไม่อยากจะดูผลงานของผีตนนี้ เพราะนอกจากจะต้องพลิกภาพที่ดูเป็นสาวยุคปัจจุบัน สลัดภาพเซ็กซี่ให้หลุดพ้นเหลือแต่ภาพนางเอกสาวเรียบร้อย ที่แสนจะรันทดเหลือเกิน
        ท้ายสุดเธอเพิ่งจะไปอวดโฉมให้กับนิตยสาร "เฟรม" ที่รูปภาพออกมาแล้วต้องขอบอกว่าดูแล้วได้ถึงใจและร้อนแรงไม่เบา
        นอกจากลีลาท่าทางที่เย้ายวนแล้ว ก็เป็นเครื่องการันตีได้เป็นอย่างดีว่า นอกจากดวงงานเธอจะสวนจากกระแสข่าวต่างๆ แล้ว ไม่ว่าจะหมอดู หรือใครๆ จะทำนายทายทักว่า "ดวงตก" บ้างแหละ หรือว่าหมอดูหลากหลายสำนักฟันธงฉับๆ ว่าไม่ได้เป็นคู่ตุนาหงันกับ "ต๊อด-ศิณะ อุ่นทรพันธุ์" บ้างก็ไม่ใช่ปัญหาและไม่กระทบกระเทือนถึงความสัมพันธ์หรอก
        มิหนำซ้ำกระแสข่าวต่างๆ ที่ผ่านมายังทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่สวนกระแสกับข่าวลือ ทำให้ทั้งคู่ยังรักใคร่กลมเกลียวกันมากกว่าเดิม ซึ่งก็คงจะไม่ผิดหรอก ถ้าหากยามนี้จะยกเธอให้เป็นสาวที่ร้อนแรง และดวงงานแข็ง แถมยังรุ่งเรืองความรักอีก 

 
ข่าวจาก : หนังสือพิมพ์ดาราเดลี่


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ