แชมป์นางเอก "อั้ม" สุดยอดเซ็กซี่ !!!

แชมป์นางเอก "อั้ม" สุดยอดเซ็กซี่ !!!

นอกจากจะเป็นสาวฮอต ของวงการบันเทิง ยามนี้เธอจะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด สำหรับนางเอกเบอร์หนึ่งวิก 7 สี "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" เพิ่งจะหมดปีจอมาได้ไม่เท่าไร กระแสข่าวของเธอก็แรงไม่ตก ฉุดไม่อยู่เสมอ จนก้าวย่างปีหมูทองแค่ไม่กี่เดือน แต่ก็ทิ้งความสดใสปนแนวเซ็กซี่ลงนิตยสารอยู่ตลอด ปีจอ 2549 ที่ผ่านมาเธอมีผลงานจ่อคิวฉายให้คอละครดูกันจนตาแฉะ ไล่มาตั้งแต่ สองเสน่หา, สายเลือดแห่งรัก, ปิ่นมุก ข

แชมป์นางเอก อั้ม สุดยอดเซ็กซี่
ข่าวบันเทิง : แชมป์นางเอก "อั้ม" สุดยอดเซ็กซี่ !!!

 

         นอกจากจะเป็นสาวฮอต ของวงการบันเทิง ยามนี้เธอจะหยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปเสียหมด สำหรับนางเอกเบอร์หนึ่งวิก 7 สี "อั้ม-พัชราภา ไชยเชื้อ" เพิ่งจะหมดปีจอมาได้ไม่เท่าไร กระแสข่าวของเธอก็แรงไม่ตก ฉุดไม่อยู่เสมอ จนก้าวย่างปีหมูทองแค่ไม่กี่เดือน แต่ก็ทิ้งความสดใสปนแนวเซ็กซี่ลงนิตยสารอยู่ตลอด
         ปีจอ 2549 ที่ผ่านมาเธอมีผลงานจ่อคิวฉายให้คอละครดูกันจนตาแฉะ ไล่มาตั้งแต่ สองเสน่หา, สายเลือดแห่งรัก, ปิ่นมุก ข้ามเกี่ยวปีจอต้อนรับปีกุนด้วยเรื่อง แรงฤทธิ์พิศวาส ที่เพิ่งจบไป ซึ่งแต่ละเรื่องมีกระแสตอบรับที่ดี จนเรทติ้งพุ่งทะลุเพดาน ห่างละครเรื่องอื่นๆ หลายขุม
         ถึงแม้ภายในปีนี้อั้มจะยังไม่ได้แย้มว่าจะมีผลงานอะไรบ้าง แต่ก็ยังถูกจับตามองอยู่ไม่น้อยว่า เธอจะมีอะไรเด็ดๆ ออกมาให้คอละครได้ดูอีก เพราะหลังจากกระแสข่าวละคร "ฟ้าจรดทราย" ที่วางตัวนางเอกของเรื่องไว้ว่าจะเป็น "อั้ม" ตอนนี้ "ดาราวีดิโอ" ที่เป็นผู้รับผิดชอบก็ยังแก้ไขบทอยู่เรื่อยๆ 
        โดยเรื่องนี้เธอได้ถูกวางตัวและมอบหมายให้ประกบคู่กับ "วีรภาพ สุภาพไพบูลย์" พระเอกคู่บุญที่เคยประชันฝีมือกันมาตั้งแต่ละคร "คมพยาบาท" ซึ่งทั้งคู่แม้จะมือใหม่อ่อนหัด แต่ก็จัดว่าเกณฑ์ฝีมือในการแสดงถือว่าเฉียบและผ่านฉลุย จนโคจรมาเจอกันอีกครั้งในละคร "จิตสังหาร" เรทติ้งเรื่องนี้ก็ไม่เป็นสองรองใครในกลุ่มละครหลังข่าวด้วยกัน
        แถมละคร "สองเสน่หา" ที่ฝ่ายชายถูกสั่งให้รีดหุ่นให้เร็วที่สุด เพื่อต้องมาประกบนางเอกเบอร์หนึ่งทั้งคู่ก็พากันทำเรทติ้งพุ่งถึงสุดขีด ตบท้ายปลายปีกับละคร "แรงฤทธิ์พิศวาส" ที่ประชันฝีมือกับพระเอกลูกครึ่ง "สเตฟาน สันติ วีระบุญชัย" ที่ขอบอกว่าเรื่องนี้มีกระแสข่าวเกาเหลา และเรื่องไม่ถูกคอกันตั้งแต่ละครยังไม่เปิดกล้อง เรียกว่าเรทติ้งดีตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มทำงานกันเลยแหละ พอออกฉายให้ประชาชนได้ชมก็มีเสียงวิพากษ์วิจารณ์อื้ออึง
        นอกจากงานละคร แฟนคลับของ "อั้ม" อาจจะมีลุ้นได้เห็นเธอลงแสดงจอเงิน กับหนังเรื่อง "ผีเลี้ยงลูกคน" ของค่ายพระนครฟิล์มที่ต้องเล่นเป็นผีสาว มีเหรอใครบ้างไม่อยากจะดูผลงานของผีตนนี้ เพราะนอกจากจะต้องพลิกภาพที่ดูเป็นสาวยุคปัจจุบัน สลัดภาพเซ็กซี่ให้หลุดพ้นเหลือแต่ภาพนางเอกสาวเรียบร้อย ที่แสนจะรันทดเหลือเกิน
        ท้ายสุดเธอเพิ่งจะไปอวดโฉมให้กับนิตยสาร "เฟรม" ที่รูปภาพออกมาแล้วต้องขอบอกว่าดูแล้วได้ถึงใจและร้อนแรงไม่เบา
        นอกจากลีลาท่าทางที่เย้ายวนแล้ว ก็เป็นเครื่องการันตีได้เป็นอย่างดีว่า นอกจากดวงงานเธอจะสวนจากกระแสข่าวต่างๆ แล้ว ไม่ว่าจะหมอดู หรือใครๆ จะทำนายทายทักว่า "ดวงตก" บ้างแหละ หรือว่าหมอดูหลากหลายสำนักฟันธงฉับๆ ว่าไม่ได้เป็นคู่ตุนาหงันกับ "ต๊อด-ศิณะ อุ่นทรพันธุ์" บ้างก็ไม่ใช่ปัญหาและไม่กระทบกระเทือนถึงความสัมพันธ์หรอก
        มิหนำซ้ำกระแสข่าวต่างๆ ที่ผ่านมายังทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ที่สวนกระแสกับข่าวลือ ทำให้ทั้งคู่ยังรักใคร่กลมเกลียวกันมากกว่าเดิม ซึ่งก็คงจะไม่ผิดหรอก ถ้าหากยามนี้จะยกเธอให้เป็นสาวที่ร้อนแรง และดวงงานแข็ง แถมยังรุ่งเรืองความรักอีก 

 
ข่าวจาก : หนังสือพิมพ์ดาราเดลี่
แชมป์นางเอก "อั้ม" สุดยอดเซ็กซี่ !!!
เมื่อวันที่ 17 มิ.ย. 2550 15:41:50

อ้างอิง ความคิดเห็นที่ 20ติดตามพี่อั้มทุกเรื่องเลย พี่อั้มน่ารักมากๆไม่ต้องไปสนใจที่พวกงี่เง่ามันว่าไม่ต้องสนใจว่าแต่เรื่อง ผีเลี้ยงลูกคน จะเข้าเมื่อไหร่ใครรู้บอกทีอยากรู้อีกนานไหมemotionโดย : แยมโล / 2007-02-15 14:47:10

แชมป์นางเอก "อั้ม" สุดยอดเซ็กซี่ !!!
เมื่อวันที่ 16 ก.พ. 2550 02:24:11

อีความเห็นที่3เนี้ยะ ปัญญาอ่อนอ่ะ อิจฉาพี่อั้มรึป่าว อย่าเอาพี่อั้มไปเปรียบกับอีพวกชอบโชว์แต่ไม่ได้ดีและดังเลยว่ะ ถ้าให้เดานะ ความเห็นที่  3 คง เป็นโรคริษยาขั้นรุนแรงแล้วช่อง7 เนี้ยเขาคงไม่ได้ตาบอดหรอกแค่พี่อั้มเขาเก่ง อ่ะ เข้าจัยยยยยยป่ะ?

แชมป์นางเอก "อั้ม" สุดยอดเซ็กซี่ !!!
เมื่อวันที่ 15 ก.พ. 2550 20:12:43

ต้องการสาวๆสวยๆ รูปแบบใหน จัดให้(รับรองถูกใจ 100%)emotion โทรมาเบอร์ 081-997-6116 ไม่มีค่านายหน้า:A4:

แชมป์นางเอก "อั้ม" สุดยอดเซ็กซี่ !!!
เมื่อวันที่ 15 ก.พ. 2550 20:00:14

เกลียดไอความคิดเห็นที่ 3 เมิงไม่มีปัญญาน่ารักเท่าพี่อั้มอ่ะดิ  เลยอิจฉาพี่อั้มอ่ะ  ไอเ **้ ยเมิงไม่มีสิทธิ์มาด่าพี่อั้ม  ดูตัวเองซะบ้างว่า ตัวเองดีพอยัง พี่อั้มดีกว่าเมิงเยอะเลยอ่ะ ไอบ้า 

แชมป์นางเอก "อั้ม" สุดยอดเซ็กซี่ !!!
เมื่อวันที่ 15 ก.พ. 2550 17:01:40

อยากเหมือนอั้มจังเลย สวยดี ทำอะไรก็ดูดีไปหมด

แชมป์นางเอก "อั้ม" สุดยอดเซ็กซี่ !!!
เมื่อวันที่ 15 ก.พ. 2550 16:32:49

จะรักและเปนกำลังใจให้สุดสวยตลอดไป:A1:ปล.ค.ห.ที่3 จะมาโพสให้ตัวเองโดนว่าทำไมก็ไม่รู้

แชมป์นางเอก "อั้ม" สุดยอดเซ็กซี่ !!!
เมื่อวันที่ 15 ก.พ. 2550 16:13:45

ขอรักอั้มด้วยคน  สวยมากกกกกกกกกกกกกกน่ารักสุดดดดดดดดดดดดดดๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆเอาทั้งใจเลย

แชมป์นางเอก "อั้ม" สุดยอดเซ็กซี่ !!!
เมื่อวันที่ 15 ก.พ. 2550 14:47:10

ติดตามพี่อั้มทุกเรื่องเลย พี่อั้มน่ารักมากๆไม่ต้องไปสนใจที่พวกงี่เง่ามันว่าไม่ต้องสนใจว่าแต่เรื่อง ผีเลี้ยงลูกคน จะเข้าเมื่อไหร่ใครรู้บอกทีอยากรู้อีกนานไหมemotion

แชมป์นางเอก "อั้ม" สุดยอดเซ็กซี่ !!!
เมื่อวันที่ 15 ก.พ. 2550 13:20:45

ข้อความที่3อิจฉาเขาดิ สวยไม่ได้เหมือนเขา สงสัยหุ่นคุณความคิดที่3จะเป็นตุ้มลายมักร55555555555555555555555555555555555

แชมป์นางเอก "อั้ม" สุดยอดเซ็กซี่ !!!
เมื่อวันที่ 15 ก.พ. 2550 12:12:24

เห็นด้วยกับทุกความคิดเห็นยกเว้นความเห็นที่3..โรคจิตรีป่าวเนี่ยะไม่มีที่ระบายเหรอหรือว่าอิจฉาทุเรศที่สุด:A1:emotionemotion:A5:

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 3 หน้า