เพ็ชร ไม่นอยด์ ได้แต่บทพระรอง!!

เพ็ชร ไม่นอยด์ ได้แต่บทพระรอง!!

เพ็ชร ไม่นอยด์ ได้แต่บทพระรอง!!
เพ็ชร ไม่นอยด์ ได้แต่บทพระรอง!!

 

          เพ็ชร ฐกฤต ปลื้ม ละคร บางระจัน กระแสดี คนติดตามเยอะ ไม่ซีเรียสหลังได้รับแต่บทพระรอง ไม่ได้ขึ้นแท่นพระเอกซะที บอกไม่เรื่องมากมีงานทำก็พอแล้ว โว ปีทองรับงานละครเยอะสุดในรอบปี เผยมีปัญหาสุขภาพข้อกระดูกและสายตา พยายามดูแลตัวเองมากขึ้น รับสนิท กุญแจซอล ป่านทอง เผยรู้จักพ่อและแม่ฝ่ายหญิง ย้ำสัมพันธ์แค่พี่น้อง แย้มคุยสาวนอกวงการนานเป็นปี กั๊กสถานะแฟน ยันฝ่ายหญิงไม่นอยด์ไม่เปิดตัว เชื่อเข้าใจ

          "กระแสละคร บางระจัน ดีมากเลยครับ คนดูติดตามตลอด เล่นแล้วคนดูเริ่มอินกับตัวละครและการรบการบู๊ครับ มีละคร 2 เรื่องจ่อคิวแล้ว อยู่ในช่วงคุยกับผู้ใหญ่อยู่ครับ เป็นพระเอกไหม ยังไม่มั่นใจครับ รอดูอีกทีหนึ่ง รอฟิตติ้งครับ"

          "ช่วงนี้ถือเป็นปีทอง ก็โอเค ถือว่าเรื่อยๆ ชีวิตดี๊ดีครับ เราก็มีงานเรื่อยๆ ปีนี้รับงานเยอะสุดครับ สุขภาพมีปัญหาครับ มีเรื่องข้อกระดูกและสายตาครับ ต้องระวังเวลาบู๊ ก็พยายามดูแลตัวเอง ทานยาหาเวลาพักผ่อนครับ"

          "ไม่ซีเรียสครับ ขอมีงานตลอด แฟนคลับมีเรียกร้อง แต่เราก็บอกตัวเองว่ายังไม่เก่งพอ ขึ้นอยู่กับผู้ใหญ่ด้วย มีงานทำก็โอเคแล้วครับ ไม่น้อยใจครับ ดีกว่าไม่มีงาน ไม่ค่อยดูดวงนะ ไม่ได้กังวล กับเรื่องดวงเท่าไหร่ เพราะเราก็ทำบุญอยู่แล้ว"

          "ถ่ายแบบโชว์หุ่น ช่วงนั้นฟิตหนักครับ กว่าจะได้ กระแสดีครับ คนชอบเยอะ ขวัญใจเก้งกวางก็ประมาณหนึ่งครับ กับกุญแจซอลนางเหมือนน้องสาวคนหนึ่ง สนิทกับคุณพ่อคุณแม่เขาครับ เราไม่ได้ห่างกัน เราก็เป็นแค่พี่น้องครับ ตอนนี้มีคุยอยู่บ้างครับ เป็นคนนอก เรื่อยๆครับ คุยมานานหลายปีแล้วครับ เป็นเพื่อนครับ มุ่งแต่งานก่อน ฝ่ายหญิงไม่น้อยใจที่ไม่เปิดเผย เขาเข้าใจครับ"

ขอขอบคุณภาพจาก IG @phet_thakrit , Attitude , IAMKIEO

 

เพชร ฐกฤต

เพชร ฐกฤต

 

เพชร ฐกฤต

เพชร ฐกฤต ถ่ายเซ็กซี่

 

เพชร ฐกฤต

เพชร ฐกฤต ถ่ายเซ็กซี่

 

เพชร ฐกฤต

เพชร ฐกฤต ในละคร บางระจัน

 

 

เพชร - กุญแจซอล

เพชร - กุญแจซอลTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ