สุดสยิว!!อนันดา แก้ผ้าโชว์

สุดสยิว!!อนันดา แก้ผ้าโชว์

อุ๊ยตาย! อนันดา ทำกองถ่ายหนัง me myself เสียวกันทั้งกอง เล่นแก้ผ้ากลางวันแสกๆ เพื่อเปลี่ยนชุดเข้าฉากดีนะที่มีบล็อคเซอร์ตัวเก่งที่น้อง จี๊ด เป็นคนเลือกซื้อให้ปิดจุดยุทธศาสตร์ ไม่งั้นคงได้เห็นไอ้ จ...อนันดาออกมาชูธงให้สาวแก่นแย่งกันตะครุบ แต่ขอโทษอนันดาเขาสงวนสิทธิ์ให้น้องจี๊ด แสงทอง คนเดียวแล้วจ้า... จัดได้ว่าหนัง me myself เป็นหนังที่อนันดาต้องเปลืองตัวมากพอๆ กับนางเอกน้องใหม่ แอม ที่ต้องเข้าฉากเ

สุดสยิวอนันดา แก้ผ้าโชว์
ข่าวบันเทิง : สุดสยิว!!อนันดา แก้ผ้าโชว์

 

        อุ๊ยตาย! อนันดา ทำกองถ่ายหนัง me myself  เสียวกันทั้งกอง เล่นแก้ผ้ากลางวันแสกๆ เพื่อเปลี่ยนชุดเข้าฉากดีนะที่มีบล็อคเซอร์ตัวเก่งที่น้อง จี๊ด เป็นคนเลือกซื้อให้ปิดจุดยุทธศาสตร์ ไม่งั้นคงได้เห็นไอ้ จ...อนันดาออกมาชูธงให้สาวแก่นแย่งกันตะครุบ แต่ขอโทษอนันดาเขาสงวนสิทธิ์ให้น้องจี๊ด แสงทอง คนเดียวแล้วจ้า...
        จัดได้ว่าหนัง me myself เป็นหนังที่อนันดาต้องเปลืองตัวมากพอๆ กับนางเอกน้องใหม่ แอม ที่ต้องเข้าฉากเลิฟซีนดูดปากแลกลิ้นสมจริงกันทุกฉาก ซึ่งอนันดายังต้องแก้ผ้า เปลือยล่อนจ้อน เกือบเห็นท่อนมหัศจรรย์ แต่งานนี้อนันดาก็มั่นใจว่าไม่มีภาพหลุดออกมากระฉ่อนเน็ตอย่างแน่นอน เพราะฝีมือระดับพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ รอบคอบอยู่แล้ว

 
สุดสยิว!!อนันดา แก้ผ้าโชว์
เมื่อวันที่ 21 ก.พ. 2550 05:37:03

มาหาเงินระหว่างใช้อินเตอร์เน็ตง่ายๆ กันดีกว่า แค่คลิกอ่านโฆษณา สมัครฟรี ไม่ต้องดาวน์โหลด เว็บถูกกฏหมาย ได้เงินจริง ขอข้อมูลได้ที่ littlenuch2004@YAHOO.COM emotion อนันดาน่ารักจังเลย ชอบๆๆๆๆ

สุดสยิว!!อนันดา แก้ผ้าโชว์
เมื่อวันที่ 20 ก.พ. 2550 20:10:14

chob

สุดสยิว!!อนันดา แก้ผ้าโชว์
เมื่อวันที่ 20 ก.พ. 2550 16:50:45

ก็ยังจะมีหน้าไปถ่ายเขาอะนะ... คนเรา-------------------*----------------

สุดสยิว!!อนันดา แก้ผ้าโชว์
เมื่อวันที่ 20 ก.พ. 2550 12:32:34

รู้ได้ไงว่าจี๊ดซื้อให้ เก่งกันจริงๆๆๆๆ

สุดสยิว!!อนันดา แก้ผ้าโชว์
เมื่อวันที่ 20 ก.พ. 2550 10:17:56

emotionemotionemotionemotion สยิวกิ๊วววววววววว emotionemotionemotion

สุดสยิว!!อนันดา แก้ผ้าโชว์
เมื่อวันที่ 20 ก.พ. 2550 08:08:26

น่าหม่ำมั๊กๆ อิ อิ อิ