ช็อค!! อาถรรพ์ ปีชง คนบันเทิง!!
ช็อค!! อาถรรพ์ ปีชง คนบันเทิง!!
ช็อค!! อาถรรพ์ ปีชง คนบันเทิง!!

ช็อค!! อาถรรพ์ ปีชง คนบันเทิง!!

 

            ปีมะแมแพะดุจริงๆ !! หลังจากคนดังในวงการบันเทิงบ้านเราหลายคนมีดวงชง เจอทั้งอุบัติเหตุและข่าวฉาวแตกต่างกันออกไป บ้างก็ถูกหมอดูชื่อดังทักแร๊งงง!! บางรายรีบควงแขนคนสนิทไปทำบุญสะเดาะห์เคราะห์เลยก็มี ส่วนใครจะแรงแค่ไหนไปดูกันเลย 

 

 

         เริ่มกันที่พระเอกหนุ่ม บอย ปกรณ์ ที่โดนเอี่ยวโยงคดีสจล. เกี่ยวกับกรณีซื้อรถหรูจากผู้ที่เกี่ยวข้องกับคดีดังกล่าว แต่เจ้าตัวก็ออกมาปฏิเสธว่าไม่ได้เกี่ยวกับคดีนี้แต่อย่างไร ซื้อรถคันนี้มาอย่างถูกกฎหมาย ซึ่งคดีดังกล่าวก็ดำเนินไปตามขั้นตอนของกฎหมาย แต่รถคันดังกล่าวก็โดนยึด

 

 

            มาถึงพระเอกแห่งวิกหมอชิต พอร์ช ศรัณย์ ที่ทำเอาแฟนๆ ถึงกับเป็นห่วงกันยกใหญ่ เพราะเจ้าตัวเกิดประสบอุบัติเหตุรถบิ๊กไบค์คว่ำจนอาการสาหัส แต่ตอนนี้พระเอกหนุ่มก็ออกมารับงานได้ตามปกติแล้ว

 

 

            รวมไปถึงนักร้องหนุ่ม เบล สุพล ที่โดนคนร้ายบุกบ้านทุบกำแพงทางช่องระบายอากาศในห้องครัวเข้ามาโจรกรรมทรัพย์สินด้านใน ได้เงินสดหายไปประมาณ 4 แสนบาท เครื่องเพชร นาฬิกา ทองคำ และอาวุธปืนมูลค่ากว่า 3 ล้านบาทหายไป ซึ่งยังไม่สามารถจับคนร้ายได้! 

 

            ตามมาด้วยพระเอกหนุ่ม ปอ ทฤษฎี ที่ยอมรับว่าโดนพิษปีชง หลังประสบอุบัติเหตุตกบันไดบ้านที่ จ.บุรีรัมย์ ส่งผลให้กระดูกเชิงกรานหัก 3 ท่อน ซึ่งเข้ารับการผ่าตัดเป็นการด่วน จนตอนนี้ หนุ่มปอ อาการปลอดภัยดีแล้ว

 

 

            สุดท้ายไปถึงคดีดังระหว่างที่ทางด้าน ไฮโซแชมป์ ฟ้องหมิ่นประมาท วู้ดดี้ มิลินทจินดา พ่วงกับ แจ๊ค แฟนฉัน จนศาลตัดสินให้ วู้ดดี้ และ แจ๊ค มีความผิดจริง โดนตัดสินจำคุกคนละ 1 ปี ไม่ต้องรอลงอาญา แต่ทั้งคู่ก็ทำการยื่นประกันตัวได้

 

            เห็นแบบนี้แล้วในช่วงเทศกาลสงกรานต์ซึ่งเป็นวันหยุดยาว หาโอกาสมาทำบุญเพื่อความเป็นสิริมงคล เรื่องร้ายๆ ให้กลายเป็นเรื่องดีนะจ๊ะ!!

 

ขอบคุณภาพจาก IG : @boy_pakorn, @porshe_saran, @bell_supol, @portid, @woodytalk และ @jackfanchanTAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ