แค้นฝังหุ่น แหม่ม-สุริวิภา ลั่น! ไม่ขอมองหน้าและไม่ไปเหยียบงานแต่ง “แหม่ม เบนโล”
แค้นฝังหุ่น แหม่ม-สุริวิภา ลั่น! ไม่ขอมองหน้าและไม่ไปเหยียบงานแต่ง “แหม่ม เบนโล”
แค้นฝังหุ่น แหม่ม-สุริวิภา ลั่น! ไม่ขอมองหน้าและไม่ไปเหยียบงานแต่ง “แหม่ม เบนโล”

แค้นฝังหุ่น แหม่ม-สุริวิภา ลั่น! ไม่ขอมองหน้าและไม่ไปเหยียบงานแต่ง “แหม่ม เบนโล”

          กลายเป็นแค้นฝังหุ่น และทำท่าว่าจะเป็นเส้นขนานกันแบบถาวรไปเสียแล้ว สำหรับหนูแหม่ม-สุริวิภา กุลตังวัฒนา ที่ถึงบัดนี้ยังคงไม่ยกโทษ และไม่มีทางให้อภัยอดีตน้องรัก แหม่ม-คัทลียา แมคอินทอช ที่ทิ้งรอยแผลไว้ให้อย่างเจ็บแสบ เจ้าตัวเผย “แหม่ม เบนโล” ยังไม่โทรมาขอโทษ และเธอจะไม่ไปเหยียบงานแต่งงานของอดีตน้องเลิฟที่กำลังจะมีขึ้นเด็ดขาด

          ยังคงเสียใจและเจ็บใจไม่หาย เมื่อโดนอดีตน้องรักสุดเลิฟอย่าง แหม่ม-คัทลียา ตลบหลังโกหกเรื่องตั้งท้อง แม้ในวันแถลงข่าว “แหม่ม เบนโล” จะกล่าวคำขอโทษสื่อมวลชน และประชาชน แถมโปรยยาหอมยังคงรักและเคารพพี่สาวที่น่ารักอย่าง หนูแหม่ม-สุริวิภา เหมือนเดิม แต่ความรู้สึกของเจ้าตัวสวนทางกับอดีตเจ้าหญิงวงการบันเทิง โดยย้ำว่าเจ็บนี้อีกนาน และไม่มีอะไรมาเปลี่ยนแปลงความคิดของตัวเองได้          “ที่เขาออกมาขอโทษ หนูแหม่มไม่มีความรู้สึกอะไร เฉยๆ คงขึ้นอยู่กับการพิจารณาของสื่อ และประชาชน ที่จะฟังคำขอโทษ และตัดสินให้กับคำขอโทษนั้น เราคงไปตัดสินให้ไม่ได้ และหนูแหม่มก็ไม่ได้ดูด้วยว่า เขาตอบเคลียร์หรือไม่เคลียร์ ส่วนที่เขาบอกว่ายังรู้สึกกับเราเหมือนเดิม ของหนูแหม่มไม่เหมือนเดิมค่ะ คิดว่าคงไม่มีอะไรมาเปลี่ยนแปลงความรู้สึกของหนูแหม่มได้ และคงไม่มีที่ไหนที่จะให้เจอเขาค่ะ”

          แหม่มโทรมาขอโทษหรือยัง???
          “ไม่ค่ะ หนูแหม่มก็ไม่ได้โทรหาเขา ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องโทรค่ะ บ๊อบบี้ (สามี) ก็ไม่ได้เกลี้ยกล่อมให้ยอม เพราะเขาจะรู้สึกเหมือนที่หนูแหม่มรู้สึก เขาอยู่ในทุกๆ เหตุการณ์ ทุกๆ ความรู้สึก ทุกๆ วินาทีที่เกิดเหตุการณ์ขึ้น”

          “หนูแหม่มไม่รู้ว่าคนอื่นจะเข้าใจเรามั้ย แต่หนูแหม่มได้พูดความรู้สึกทั้งหมดไปในรายการ “รักเอย” แล้ว และคิดว่าคนดูคงจะรู้ถึงความรู้สึกของหนูแหม่ม และคนที่ได้รับความรู้สึกอย่างที่เราได้รับ มีคนมาพูดให้กำลังใจด้วย แต่หนูแหม่มขอเก็บความรู้สึกที่ได้รับไว้ ไม่ขอเล่าให้ใครฟัง ส่วนฟีดแบคจากแฟนๆ ยังไม่มีอะไรกลับมา มีคนบอกว่าในอินเตอร์เน็ตหนูแหม่มโดนโจมตี หนูแหม่มไม่กลัวหรอกค่ะ เพราะเปิดเน็ตไม่เป็น (หัวเราะ) เราคิดว่าในอินเตอร์เน็ตเนี่ย เป็นที่ที่ใครสามารถเข้าไประบายอะไรก็ได้ เลยไม่ใส่ใจอะไร”

          มีคนมองว่าพี่เบิร์ด (ธงไชย แมคอินไตย) ยังให้อภัยเขา ทำไมหนูแหม่มทำไม่ได้???
          “ไม่มีคำตอบจริงๆ ค่ะว่าทำไม เราว่าเราตอบไปในรายการ “รักเอย” ค่อนข้างชัดเจนแล้ว ถ้าใครได้ดูจะรู้ถึงความรู้สึกทั้งหมดได้ดี จริงๆ ต่างคนต่างมีจุดยืน เราก็มีจุดยืนของเรา ส่วนคนอื่นเป็นไงเราไม่รู้ ซึ่งเรื่องที่เกิดขึ้นก็อยากให้เป็นบทเรียนกับน้องๆ ดารารุ่นต่อไปด้วยว่า ต้องซื่อสัตย์กับอาชีพ และซื่อสัตย์กับผู้ร่วมในอาชีพเดียวกันด้วย”          จะเห็นแก่ “น้องแม็ค” (ลูกชายแหม่ม-คัทลียา) แล้วยอมใจอ่อนลงมั้ย???
          “คนละประเด็นค่ะ อย่าเอามารวมกัน”

          จะไปร่วมงานแต่งงานของวิลลี่กับแหม่มมั้ย???
          “ถ้าของวิลลี่มีบัตรเชิญก็ไป แต่ของเขาไม่ค่ะ ไม่มีความจำเป็นอะไรที่จะต้องไปเกี่ยวพันด้วย”

          ถ้าเจอกันตามงานจะมองหน้าเขามั้ย???
          “มองทำไมล่ะคะ เชื่อสิ....คงไม่เห็นวินาทีนั้นหรอก แต่เอาไว้ให้เจอก่อนนะ แล้วทุกคนคอยดูทีเดียว ถ้าเขาจะมาหรือเอาไว้ให้เขาโทรมาก่อน แล้วจะมาเล่าให้ฟังเหมือนอย่างพี่เบิร์ด (หัวเราะ)”TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ