โชว์นมเต็มสองเต้าหนังโป๊ "เอมี่" สั่งปั๊มล้านแผ่น
โชว์นมเต็มสองเต้าหนังโป๊
โชว์นมเต็มสองเต้าหนังโป๊ "เอมี่" สั่งปั๊มล้านแผ่น

โชว์นมเต็มสองเต้าหนังโป๊ "เอมี่" สั่งปั๊มล้านแผ่น

           เกิน 1 ล้านแผ่นแล้ว...สำหรับยอดสั่งจองวีซีดีโป๊ของสาวฮอตน้องสาหร่ายหรือ "เอมี่" โชติรส สุริยะวงศ์ ได้แสดงไว้ งานนี้ผู้ที่มีผลงานวีซีดีหนังเรื่อง "เอื้องสาวป่าสะท้านเมือง" และ "กระหัง" บรรดาปั๊มแผ่นวีซีดีต่างรวยกันถ้วนหน้า เพราะได้ฉวยโอกาสเอาช่วงวินาทีสาวฮอตตกเป็นข่าวปั๊มผลงานออกวางจำหน่าย สร้างรายได้นับสิบๆ ล้าน ผู้เชี่ยวชาญงานสยิวคาดเดาว่า ผลงานเอมี่ น่าจะขายดีแซงหน้าวีซีดี น้องแนท-เกศรินทร์ในอดีตอีกด้วย
            ล่าสุดยอดนักปั๊มเตรียมขนเอาวีซีดีเรื่องใหม่ มัคนารีผล มาให้คอหวิวได้ชมกัน ซึ่งทันทีที่มีข่าวออกมาผลปรากฏว่าได้รับออร์เดอร์ทันควันเกิน 1 ล้าน
            ในขณะที่ "เอมี่" โชติรส สุริยะวงศ์ ดังทันควัน จากการตกเป็นข่าวกับผลงานการโชว์ชุดเซ็กซี่ลุ้นสาหร่ายโผล่ ในงานสุพรรณหงส์ ซึ่งจัดขึ้นที่โคราช เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และในขณะเดียวกันเรื่องความใจกล้าโชว์หวือหวาของน้องเอมี่ ก็กลายเป็นประเด็นทอล์ก ออฟ เดอะ ทาวน์ ไปทั่วไทยและดังไกลถึงต่างประเทศ ส่งผลให้เอมี่ถูกทางมหาวิทยาลัยชื่อดังได้ออกบทลงโทษ และ"เสี่ยเจียง" สมศักดิ์ เตชะรัตนประเสริฐ บิ๊กสหมงคลฟิล์ม ตัดเชือกจากการเป็นนักแสดงและหั่นฉากที่มี  เอมี่ร่วมเล่นหนังกับทางค่ายออกไป พร้อมกับออกมาย้ำชัดไม่อ้าแขนรับนักแสดงที่ขายโป๊ตามที่ตกเป็นข่าวไปแล้ว
            ส่งผลให้เอมี่เก็บเนื้อเก็บตัว ไม่ค่อยออกไปพบปะกับบุคคลภายนอก และงดรับโทรศัพท์ในเบอร์ที่เห็นว่าไม่คุ้นเคย
           และในช่วงที่เอมี่ตกเป็นข่าวดังเช่นนี้ ถือเป็นโอกาสและจังหวะเหมาะของผู้ที่มีวีซีดีหนัง ซึ่งเอมี่เคยแสดงและเหล่าผู้ที่มีอาชีพเป็นนักปั๊มวีซีดีอย่างยิ่ง ทั้งนี้เป็นเพราะว่าบรรดากลุ่มคนเหล่านั้น ได้ฉกเอาช่วงที่เอมี่อยู่ในวิกฤติมาเป็นโอกาสในการหยิบเอาผลงานหนังโป๊เก่าๆ อาทิ เอื้องสาวป่าสะท้านเมืองและกระหัง ของเอมี่ โชติรสออกมาวางจำหน่าย ซึ่งแหล่งข่าวรายงานว่าได้รับการตอบรับอย่างมหาศาลสร้างรายได้นับ 10 ล้าน และส่อเค้าว่าจะขายดีไม่หยุดฉุดไม่อยู่อีกด้วย
           ล่าสุดแหล่งข่าวรายเดิมรายงานว่า ทางนักปั๊มเตรียมฉกเอาวีซีดีโป๊ อีกเรื่องหนึ่งซึ่งเป็นผลงานอันโจ๋งครึ่มของ เอมี่ โชติรส เรื่อง "มัคนารีผล" ออกปั๊มและแอบวางจำหน่าย สำหรับวีซีดีเรื่องนี้ ถือว่าเป็นผลงานหวือหวา โป๊เอ๊กซ์ แอนด์ เซ็กซี่ ที่เอมี่ถ่ายทำเอาไว้ ซึ่งตอนนี้มียอดสั่งจองมหาศาลกว่า 1 ล้านแผ่น เลยทีเดียว
            นอกจากนั้นแหล่งข่าวได้คาดเดาต่อไปว่า วีซีดีของเอมี่จะขายดิบขายดี แซงหน้าหนังสยิวของน้องแนท-เกศรินทร์ ชัยเฉลิมพล หรือเจ้าของฉายา "น้องส้มโอ" เคยสร้างไว้ในอดีตอีกด้วย ทั้งนี้เป็นเพราะว่าด้วยกระแสความสด และความเซ๊กซี่ของเอมี่ดูแล้วมีระดับกว่าน้องแนทนั่นเอง
             อนึ่ง สำหรับภาพที่เห็นในวีซีดี หนังดังกล่าวของเอมี่นั้น ปรากฏว่าน้องเอมี่ ใจถึงมาก ขนาดกล้าโชว์หน้าอกให้เห็นแบบจะจะตาเลยทีเดียว


ข่าวจาก:หนังสือพิมพ์สยามดารา


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ