"น้ำฝน" ไม่อาย!! บอกดูคลิปโป๊ "นายแบบ" เหมือน "สเตฟาน"

"น้ำฝน" ไม่อาย!! บอกดูคลิปโป๊ "นายแบบ" เหมือน "สเตฟาน"

  • หมวด: Hot Gossip
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 47,949

อินเทรนด์โดนคลิปคนหน้าเหมือน กำลังโชว์ปืนใหญ่กระหึ่มทั่วเน็ตอีกราย สำหรับพระเอกลูกครึ่ง สเฟตาน-สันติ วีระบุญชัย งานนี้เจ้าตัวไม่ว่างมาปฏิเสธด้วยตนเอง เลยส่งแฟนสาว น้ำฝน-กุลณัฐ ให้ช่วยยันความจริงว่า แค่คนหน้าคล้าย ซึ่งนางเอกสาวก็ทำหน้าที่ได้ดีไม่ขาดตกบกพร่อง บอกนายแบบคลิปที่ชื่อ "ราฟาเอล" หุ่นดีกว่าสเตฟานเยอะ แถมตนยังเห็นคลิปของจริง ที่หวาดเสียวกว่าภาพที่ลงหนังสือพิมพ์มาแล้ววววว!!!! "มีนักข่าวโท

น้ำฝน ไม่อาย บอกดูคลิปโป๊ นายแบบ เหมือน สเตฟาน
ข่าวบันเทิง : "น้ำฝน" ไม่อาย!! บอกดูคลิปโป๊ "นายแบบ" เหมือน "สเตฟาน"

 

          อินเทรนด์โดนคลิปคนหน้าเหมือน กำลังโชว์ปืนใหญ่กระหึ่มทั่วเน็ตอีกราย สำหรับพระเอกลูกครึ่ง สเฟตาน-สันติ วีระบุญชัย งานนี้เจ้าตัวไม่ว่างมาปฏิเสธด้วยตนเอง เลยส่งแฟนสาว น้ำฝน-กุลณัฐ ให้ช่วยยันความจริงว่า แค่คนหน้าคล้าย ซึ่งนางเอกสาวก็ทำหน้าที่ได้ดีไม่ขาดตกบกพร่อง บอกนายแบบคลิปที่ชื่อ "ราฟาเอล" หุ่นดีกว่าสเตฟานเยอะ แถมตนยังเห็นคลิปของจริง ที่หวาดเสียวกว่าภาพที่ลงหนังสือพิมพ์มาแล้ววววว!!!!

          "มีนักข่าวโทรถามถามฝน เราก็ไปหาดูคลิปอันนี้....เห็นแล้วไม่เหมือนอ่ะ ตัวฟานเองก็ดูแล้ว เขาบอกดูยังไงก็ไม่เหมือน มันเป็นภาษาข่าวที่จับประเด็นขึ้นมามากกว่า คือถ้าเรามองคนแบบไม่ได้เห็นทุกวันหรือบ่อยๆ ความคล้ายก็จะเป็นไปได้ แต่ถ้าเป็นพี่นักข่าวหรือคนที่ถ่ายละครกับเขาจะรู้ว่าไม่ใช่ อีกอย่างหุ่นฟานก็ไม่ใช่ คนนั้นหุ่นนายแบบเลยอ่ะ (ใครหุ่นดีกว่ากัน?) "ราฟาเอล"  (หัวเราะ) เขาบึกบึน หุ่นนายแบบเลย และเหมือนฟานตรงด้านข้าง ฝนยังบอกฟานเลยว่า คนนั้นหุ่นดีกว่าตั้งเยอะ ฝนอยากให้เขาออกกำลังกาย คือเค้าโครงเขาดีอยู่แล้ว ถ้าเล่นนิดเดียวก็ไม่น่าจะยาก"

          "ฝนเห็นคลิปนี้นานแล้วตั้งแต่ยังถ่ายเรื่อง "แรงฤทธิ์พิศวาส"  เห็นแบบไม่ได้ใส่กางเกงใน และทำกิจกรรมอย่างอื่นด้วยนะ (หัวเราะ) มีเพื่อนเป็นกะเทยเอามาให้ดู เขาบอกเหมือนฟานมาก และเหมือนดาราเกาหลีคนหนึ่งชื่อ ?เดนนิส โอ? อันนี้ไม่ได้พาดพิงถึงเขานะคะ เรารู้จักเดนนิสก็เลยอยากดู แต่พอดูแล้วมันก็ไม่ใช่"

          "ตอนนั้นที่ดูฝนก็ไม่ได้คิดว่ามันจะหลุดจนมาเป็นข่าวแบบนี้ เพราะเห็นแล้วก็รู้ว่าไม่ใช่ฟาน แต่ถ้าเขาอยากให้ใช่ก็แล้วแต่ สมมุติถ้ามันใช่คงจะร้อนตัวไปมากกว่านี้แล้ว ฝนเคยบอกฟานว่า เวลามีคนชอบเราเยอะๆ มันก็มีคนพร้อมที่จะทำลายเราด้วย เวลาคนจะขายอะไรให้เป็นจุดสนใจ เขาก็จะเอาเราเป็นเป้า ฉะนั้นถ้ามั่นใจว่าตัวเองไม่ได้ทำอะไร ก็จงยืนหยัดปกติ"

          ผู้สื่อข่าวถามว่าแฟนหนุ่มมีท่าทางซีเรียส กับข่าวดังกล่าวบ้างหรือไม่ น้ำฝนบอกว่า

          "ฟานก็ขำ เดี๋ยวละครออกก็จะรู้ เอาหน้ามาเทียบดูก็ได้ คือคนต่างจังหวัดที่ไม่รู้จักฟาน แค่อ่านข่าวจากสื่อก็จะเชื่อ เราก็ไม่รู้ว่าเขาจะรู้สึกยังไง แต่ถ้าอ่านจากเนื้อข่าวจริงๆ เขาจะเขียนว่าหน้าคล้ายสเตฟาน อีกอย่างโดยปกติฟานจะเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูปเลย ฝนก็ไม่ชอบ เวลาไปเที่ยวเราไม่เคยมีกล้องเลย ฉะนั้นอย่าหวังว่าเราจะมีรูป นอกจากต้องไปอัดมาจากคนอื่น เขาก็เลยไม่มีความรู้สึกว่าต้องเครียดอะไร"

          "ด้วยความที่เราเป็นเพื่อน รู้อยู่แล้วว่าไม่ใช่เขา ฝนก็จะไม่ถามและไม่แซวเขา รู้สึกว่าถ้าไม่ใช่แล้วจะคิดไปทำไม ในความรู้สึกฝนนะ ฝรั่งเขาจะใส่กางเกงว่ายน้ำเหมือนทรงกางเกงในเป็นเรื่องปกติ เราเห็นบ่อยจนดูไม่โป๊ ดังนั้นไม่ใช่เรื่องแปลกที่เขาจะถ่าย และนายแบบคนนั้นก็หุ่นเพอร์เฟค ที่ฝนเห็นมันเยอะกว่านี้ ทีแรกเราคิดไปถึงโน่นเลย แล้วผู้ชายอ่ะไม่มีอะไรเสียหาย กลับถูกมองว่าเป็นข้อดีอีก....หุ่นดี...บึกบึน แต่เท่าที่เราเห็นฟานเวลาเปลี่ยนเสื้อผ้าในกองถ่าย หุ่นจะเฮ้อ......."

          นางเอกสาวกล่าวต่อ ถึงความหวาดระแวงของแฟนหนุ่มเกี่ยวกับภาพหลุด ซึ่งไม่ต่างอะไรกับตนเอง ที่เดี๋ยวนี้เป็นโรคพารานอยด์กลัวกล้องถ่ายรูปไปเลย!!!

          "ฟานถามว่า มีรูปถ่ายตอนเด็กๆ มันจะหลุดมามั้ย เขากลัวภาพนั้นจะหลุดออกมา เราก็ถามว่าเป็นภาพอะไร เขาบอกว่าเป็นกิจกรรมของเด็กผู้ชายทั่วไป ที่ไปเล่นน้ำและสังสรรค์เฮฮา เราก็บอกคงไม่มีอะไร แต่ฝนเนี่ยจะกลัวมาก ขนาดเป็นคนไม่ชอบถ่ายรูป พอฟานมาบอกว่าจะเอาคอมฯไปซ่อม เราก็ถาม...ในคอมฯ มีอะไรหรือเปล่า เขาก็บอกจะมีอะไร คือเราไม่รู้ไง...เรากลัว"

         "คอมพิวเตอร์เดี๋ยวนี้จะชอบมีกล้องติด แล้วฝนจะเป็นโรคจิตเดินผ่านมันจะต้องเอามือปิด คือคอมฯมันน่ะปิดแล้ว แต่ฝนต้องเอามือไปพับให้โน้ตบุคส์ปิดลงมา เพื่อความสบายใจ มันนอยด์กลายเป็นวิตกกับพวกกล้องไปแล้ว ทั้งที่เราก็ไม่ได้ทำอะไร"
เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. 2553 21:02:47

คนนี้หล่อเทพกว่าสเตฟานมากมาย เหมือนเดนนิสโอ น่ะยังพอไหว แต่เอาจริงแล้ว ผมว่าหล่อกว่าเดนนิสโอด้วยซ้ำมั้ง ส่วนคนที่เหมือนสเตฟานจริงๆน่ะผมมี เหมือนจนขนลุกเลยแหละ แต่ผมไม่เผยแพร่นะ (เพราะไม่อยากโดนด่าว่าเลวแม้จะไม่มีใครรู้ว่าผมเป็นใครก็เหอะ)

เมื่อวันที่ 03 ต.ค. 2552 20:58:46

emotion555+++ทามด้ายง่ะเนี๊ย

เมื่อวันที่ 26 ธ.ค. 2551 21:44:33

emotion emotion emotion emotion emotion emotion

เมื่อวันที่ 31 ส.ค. 2551 21:52:02

ก็หน้าเหมื่อนติงเนะemotionemotionemotion

เมื่อวันที่ 29 ก.ค. 2551 14:03:45

E fon  kiya na.mai chop man ley.mua kon kei chop songpap na du muanja rak kropkrua na.te ko tid ya. nan ma mak leaw.jak wan nan kiet man ley 

เมื่อวันที่ 09 ก.ค. 2551 11:25:41

ทำไปได้เฮ้อemotionemotion

เมื่อวันที่ 26 ก.พ. 2551 11:13:57

ทำตัว...emotionemotionemotionemotionemotionemotionemotionemotionemotion

เมื่อวันที่ 23 ม.ค. 2551 14:56:39

อยากลองเย็สดูบ้าง 

เมื่อวันที่ 09 พ.ย. 2550 18:47:41

พี่ฝนใจดีจะตายรู้ไหมemotion

เมื่อวันที่ 27 ก.ย. 2550 19:19:37

พี่น้ำฝนน่ารักจะตาย

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 4 หน้า