ใบสั่งห้ามถ่ายโป๊อีก 'วีที' ฉุนภาพ 'นุชตีสิบ' หวิวเกิน

ใบสั่งห้ามถ่ายโป๊อีก 'วีที' ฉุนภาพ 'นุชตีสิบ' หวิวเกิน

ใบสั่งห้ามถ่ายโป๊อีก 'วีที' ฉุนภาพ 'นุชตีสิบ' หวิวเกิน
ใบสั่งห้ามถ่ายโป๊อีก 'วีที' ฉุนภาพ 'นุชตีสิบ' หวิวเกิน

           "วีที" วิทวัส สุนทรวิเนตร์ ลั่นไม่พอใจ "นุช ตีสิบ" ถ่ายหวือให้หนังสือ AB Solute ยื่นคำขาดหากยังใช้นามสกุล "ตีสิบ" ก็ต้องห้ามถ่ายอีก 
            หลังจากที่เห็นภาพของ นุช ตีสิบ หรือ ปริญดา บุญวงศ์ ที่แอบไปถ่ายภาพสุดวาบหวิว ทำเอาหัวหน้างานอย่าง "วีที" วิทวัส ถึงกับเกิดอาการตกใจ ไม่คิดว่าลูกน้องจะใจกล้าถ่ายเซ็กซี่ขนาดนี้
           "ผมได้เตือนเขาไปแล้ว ว่าทำอะไรต้องระวัง เขาก็รับปากว่าครั้งนี้จะเป็นครั้งแรกและครั้งสุดท้าย ผมจะไม่พูดว่าโป๊หรือไม่โป๊ ตรงนี้ก็ต้องแล้วแต่คนมอง ภาพที่เขาถ่ายผมไม่รู้ว่าเหมาะไม่เหมาะ แต่มันขึ้นอยู่กับควรไม่ควร ผมได้แต่บอกว่านุชไม่ควรทำตรงนั้น ผมทั้งไม่แฮปปี้ และไม่ปลื้มที่เขาทำอะไรแบบนี้" วิทวัส กล่าวเสียงจริงจัง
            นอกจากนี้พิธีกรและเจ้าของรายการ "ตีสิบ" ยังได้บอกด้วยว่า ตราบใดที่ยังใช้นามสกุลตีสิบอยู่ นุชก็ไม่มีสิทธิทำอะไรที่ทำให้เกิดความเสื่อมเสียต่อรายการ  "ปกติเรื่องส่วนตัวผมไม่เข้าไปยุ่งอยู่แล้ว อย่างกรณีของ เข็ม (กฤตธีรา) ที่มีข่าวกับใคร ผมก็ไม่เข้าไปก้าวก่าย ผิดกับกรณีของนุช มันมีผลมาถึงรายการของเรา และที่สำคัญคือนุชเขาใช้ชื่อว่า นุช ตีสิบ มีนามสกุลตีสิบ เป็นโลโก้แบบนี้ เขาก็คงเข็ดแล้ว  ก็รับปากผมแล้ว ว่าจะไม่ทำอีก" วิทวัส กล่าว พร้อมกับเสริมต่อว่า ก่อนที่นุชจะไปถ่ายก็ไม่เคยขออนุญาต มาเห็นภาพภายหลังแบบนี้ก็ตกใจ
          "ยอมรับว่าตกใจมากไม่คิดว่าเขาจะกล้าถ่าย และก็ไปถ่าบแบบนั้นได้อย่างไร" ถามถึงรายการ "ตีสิบ" กันบ้าง ว่าหลังจากที่มีช่วงดันดารา มาประมาณ 3 ปีแล้ว กลัวว่าจะตันหรือไม่ ซึ่งได้รับคำตอบว่ากลัวกันมาตลอด
          "อย่างที่ผมเคยพูดว่า ช่วงดันดาราก็เปรียบเสมือนไข่แดง เรากลัวมาตลอดว่าจะตัน ทุกสัปดาห์ก็คิดกันหัวแตกเลยว่าจะเอาอะไรดี ก็ต้องพยายายามกันเต็มที่สำหรับผู้ชม" 
           ส่วนกรณีที่รายการมักจะนำภาพก่อนโฆษณามาฉายซ้ำให้ดูอีกในเบรกถัดมา เพื่อย้อนเรื่องให้ผู้ชมดูนานเกินเหตุ จนดูเหมือนว่าเอาเปรียบผู้ชม ซึ่งได้รับคำตอบว่า  "คือต้องการเอาใจผู้ชมที่ไม่ได้ดูช่วงก่อนหน้า เราห่วงคนที่ไม่ได้ดู เพื่อจะได้ดูอย่างต่อเนื่อง ไม่ได้คิดจะเอาเปรียบคนดูเลย อาจะเป็นเพราะเราห่วงมากไปมากกว่า" วิทวัส แจกแจงทิ้งท้าย

ข่าวจาก :  


คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ