ตั๊ก-บงกช นมหด!!! แย้มซัมเมอร์นี้มีทีเด็ด

ตั๊ก-บงกช นมหด!!! แย้มซัมเมอร์นี้มีทีเด็ด

ตั๊ก-บงกช นมหด!!! แย้มซัมเมอร์นี้มีทีเด็ด
ตั๊ก-บงกช นมหด!!! แย้มซัมเมอร์นี้มีทีเด็ด
          ทนความอ้วนฉุของตัวเองไม่ไหว นางเอกอึ๋มผ่าซาก ตั๊ก-บงกช คงมาลัย เลยเร่งฟิตหุ่นอย่างหนัก ทำเอาทรวดทรงองค์เอว โดยเฉพาะหน้าอกหน้าใจที่เคยใหญ่บะละกั๊กหดหาย ต้องเปลี่ยนไซส์เสื้อในกันใหม่ทั้งยวงเเลยทีเดียว แย้มซัมเมอร์นี้มีทีเด็ดถ่ายหวิว ส่วนเรื่องเรียนต่อเมืองนอกชักลังเล เนื่องจากถูกเสี่ยเจียงคัดค้านอยากให้อยู่เมืองไทยต่อ

          หอบเอาร่างกายที่ผ่ายผอมลงมาร่วมงาน "Star Entertainment Awards" นางเอกสาว ตั๊ก-บงกช คงมาลัย เลยถูกรุมกระหน่ำถามว่า ไปทำอะไรถึงผอมลงอย่างเห็นได้ชัด เจ้าตัวเผยรู้ตัวว่าอ้วนมาก เลยไปฟิตหุ่นให้ดูดีสมกับเป็นนางเอก

          "แต่ก่อนน้ำหนักตั๊ก 60 กิโล ตอนนี้หนัก 56 ลดลงไป 4 กิโลไม่เยอะเท่าไหร่ ต้องลดให้ตัวเลขประมาณเลข 4 กว่าๆ คือส่วนใหญ่ดาราจะชอบเลข 4 กันไง แต่ของเราแค่ 50 ก็พอแล้ว ที่ตั๊กลดน้ำหนัก ไม่ใช่ว่าผู้ใหญ่สั่ง แต่เป็นเพราะมันอ้วนมาก เราก็พิจารณาตัวเอง ปกติตั๊กจะไม่มายด์เรื่องต้องผอม ตั๊กไม่ใช่ผู้หญิงโรคจิตที่ต้องดูแล ตั๊กแค่อยากให้ดูดี และเราก็ต้องให้เกียรติสังกัดด้วย เพราะว่าทั้งความสามารถ และรูปร่างหน้าตา ทุกอย่างมันมีส่วนกับงาน"

          "ตั๊กไม่อยากผอมมาก ตั๊กเชื่อว่าผู้หญิงที่ผอมมากเกินไป บางคนเขาก็ไม่ได้อยากผอมหรอก แต่โครงสร้างเขาผอมเอง แต่สำหรับตั๊กชอบผู้หญิงที่มีเนื้อนมไข่ แล้วตั๊กได้ไปคุยกับทางผู้บริหาร เขาก็บอกว่าไม่ต้องผอมมาก เขาอยากให้เราเป็นผู้หญิงเซ็กซี่ ที่พอจะมีส่วนเว้าส่วนโค้ง ให้แตกต่างจากคนอื่นบ้างก็ดี"

          นางเอกสาวกล่าวถึงวิธีลดน้ำหนัก โดยเล่นกีฬาทั้งเวคบอร์ด ปั่นจักรยาน ซิทอัพ และโยคะ โหมออกกำลังกายหนักขนาดนี้ นอกจากจะทำให้รูปร่างผอมลงแล้ว ยังทำให้ความอึ๋มหดหายลดลงตามไปด้วย!!!

          "หน้าอกก็ลดลงค่ะ ก้นก็ลงหมดเลย มันเกี่ยวกันไปหมด เนี่ยรอบตัวลงทำให้ตั๊กต้องเปลี่ยนชุดชั้นในใหม่ ตอนนั้นคัพซี ก็ต้องใส่ไซส์ลดลงให้มันพอดี แต่เราก็เก็บอันเก่าไว้นะ เผื่ออ้วนอีก (หัวเราะ)"

          "ที่ตั๊กฟิตขนาดนี้ เพราะเราอายุ 21 แล้ว อยากให้รูปร่างมันพอดี ถ้าอายุมากขึ้นกลัวลดลงยาก (ฟิตเพราะจะถ่ายแฟชั่นด้วยหรือเปล่า?) ตั๊กไปถ่ายมาแล้วที่ภูเก็ต คงจะออกช่วงซัมเมอร์ คอนเซ็ปต์ของชุดจะออกแนวสปอตเกิร์ล เป็นผู้หญิงเล่นน้ำทะเล ถามว่าเซ็กซี่มั้ย...ก็คงเซ็กซี่แหละ ผู้หญิงถ่ายชุดว่ายน้ำทุกคนเซ็กซี่หมด เพียงแต่คอนเซ็ปต์และอารมณ์ของภาพอาจจะแตกต่างกัน"

          ถามถึงการบินไปเรียนต่อเมืองนอก ที่มีกระแสข่าวว่าได้ล้มเลิกโครงการไปเรียบร้อยแล้ว นางเอกอึ๋มผ่าซากยืนยันไปแน่ เพียงแต่ถูกผู้ใหญ่ทักท้วงไม่อยากให้ไป เลยเกิดความลังเล!!!

          "ประมาณปลายปีนี้ตั๊กไปเรียนแน่ค่ะ แต่เสี่ย (เสี่ยเจียง) กับพี่ปรัชญา (ปิ่นแก้ว) ไม่อยากให้ไป เขาอยากให้อยู่ที่นี่ คือเสี่ยอยากให้ตั๊กไปเรียน แต่พอมาคิดดูอีกที เขาไม่อยากให้เราหายไป ซึ่งตั๊กยังไม่ได้สรุปว่าจะเอายังไง ใจเราก็อยากไปเพราะอยากไปเรียนรู้อะไรใหม่ๆ แต่สิ่งที่ตั๊กรักก็ยังอยู่ที่นี่ (ไม่กลัวไปแล้วกลับมาจะไม่ดังเหมือนเดิมเหรอ?) อันนี้เป็นเรื่องของอนาคต ตั๊กไม่อาจทราบได้ แต่มันก็มีที่หายไปแล้วกลับมาเฟื่องฟูอยู่ ทุกอย่างไม่มีอะไรกะเกณฑ์ได้ ถ้าเรามานั่งคิดแบบนี้ ก็จะทำให้ความฝันหยุดชะงัก ไม่แน่ตั๊กอาจจะไปๆ มาๆ เอาไว้ให้ตั๊กตัดสินใจได้เมื่อไหร่ แล้วจะมาบอกพวกพี่อีกที"


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ