แนน-อมิตดา ไม่อาย! รับ "บ้าดารา-มั่วเซ็กส์กินเรียบเกิน 15" แย้ม!!! "ดาราขี้เมาตัวดำ" เป็นพ่อของลูก
แนน-อมิตดา ไม่อาย! รับ
แนน-อมิตดา ไม่อาย! รับ "บ้าดารา-มั่วเซ็กส์กินเรียบเกิน 15" แย้ม!!! "ดาราขี้เมาตัวดำ" เป็นพ่อของลูก

แนน-อมิตดา ไม่อาย! รับ "บ้าดารา-มั่วเซ็กส์กินเรียบเกิน 15" แย้ม!!! "ดาราขี้เมาตัวดำ" เป็นพ่อของลูก

          เพราะเป็นเด็กใจแตก ท้องโตไม่มีพ่อ ชีวิตไม่มีอะไรจะเสียอีกแล้ว ดาราสาวตาคม แนน-อมิตดา ชินสำเร็จ เลยใจกล้าถ่ายทอดชีวิตเด็กใจแตก บ้าคลั่งไคล้อยากมีแฟนเป็นดารา จนยอมมีเซ็กส์ด้วย ลงเป็นหนังสือพ็อกเก๊ตบุ๊ค "ต้องลองรัก..สักกี่ครั้ง" ซึ่งหนุ่มในวงการแต่ละคนที่ถูกสาวแนนแฉ อาจมีร้อนๆ หนาวๆ เพราะถึงไม่เอ่ยชื่อ แต่รายละเอียดในหนังสือมันชัดเจน จนสามารถจับได้ว่าเป็นใคร ซึ่งสาวแนนบอกว่า ไม่ได้ต้องการแฉใครให้ได้อาย แต่อยากแฉตัวเอง เพื่อให้เป็นอุทธาหรณ์สอนเด็กผู้หญิง อย่าเดินก้าวพลาด และใช้ชีวิตแบบตน พร้อมแย้ม "ดาราชายขี้เมาตัวดำ" ที่ฟันแล้วทิ้งจนท้องโย้ คือพ่อของลูกตัวจริง!!!

          "แนนเข้าวงการตั้งแต่อายุ 15 เข้ามาก็เจอดาราตลอด แนนคลั่งไคล้อยากมีแฟนเป็นดารา ตอนนี้อายุ 24 ก็ยังคิดอยู่ ซึ่งหนังสือเล่มนึ้จะแฉตัวเอง แนนมีเรื่องแย่ๆ ที่อยากเอามาเล่าให้ฟังว่า แนนใช้ชีวิตยังไงถึงพลาดแบบนี้ แนนอยากให้น้องๆ และผู้หญิงหลายคนรู้ว่า การใช้ชีวิตแบบนี้ไม่ดี การคบผู้ชายหลายคนไม่ดี สุดท้ายต้องท้องไม่มีพ่อ และไม่มีใครสนใจอย่างแนน แนนเชื่อว่ายังมีน้องๆ อีกหลายคนที่คลั่งไคล้และบ้าดารา อยากจะบอกว่าดาราก็เหมือนเราๆ นี่แหละ ดาราก็คน มีจิตใจไม่ดีเหมือนคนธรรมดา ดังนั้นอย่าเอาตัวเองไปพลาดหรือเสี่ยงแบบแนนเลย มันไม่คุ้ม"

          "ยอมรับว่าเรื่องในหนังสือแรงมากๆ แต่ยังไม่แรงเท่าชีวิตจริงของแนน บางคนอาจมองว่า ต้องการสร้างกระแสให้กับตัวเอง ถ้ามันจะช่วยได้ก็โอเค. เพราะกระแสดี หนังสือขายดี แนนก็ได้เงิน จุดประสงค์ที่ทำไปก็เพื่อเงิน แนนไม่มีอะไรต้องเสียแล้ว การที่ท้องขึ้นมาแล้วผู้ชายบอกว่า ไม่ใช่ มันก็หนักหนาพอแล้ว ฉะนั้นแนนต้องทำทุกอย่าง เพื่อให้มีเงินพอที่จะไปเลี้ยงลูก บ้านแนนไม่ได้ร่ำรวย แนนไม่อยากพึ่งพ่อพึ่งแม่ เพราะแนนพึ่งมาเยอะแล้ว"

          มีกระแสข่าวว่า กินดาราชายเรียบ 17 คนจริงหรือเปล่า???

          "อุ๊ย....แนนเขียนเองก็ยังไม่ได้นับเลยค่ะ ตอนส่งต้นฉบับจะมีบางคนถูกตัดออกไปบ้าง เลยไม่รู้ว่าเหลือเท่าไหร่  แต่จะว่าเยอะก็เยอะ แนนประสบการณ์เยอะจริงๆ เพราะใช้ชีวิตมาค่อนข้างคุ้ม (ถูกมองว่ามั่วผู้ชาย?) แนนบังคับใครไม่ได้ บางคนก็อาจจะคิดไปแล้ว แต่แนนคบทีละคนนะคะ เห็นใจแนนเถอะ แนนคบคนนี้แล้วและไมใช่ ก็ต้องเลิกกันไป ต่อไปก็เจอคนอื่น แต่แนนไม่เคยคบใครพร้อมกันเลย"

          อายุแค่ 24 กับจำนวนผู้ชายที่ผ่านมาขนาดนี้คิดว่าเยอะมั้ย???

          "เยอะค่ะ ยอมรับว่าเยอะ แนนก็บอกแล้วว่าแนนพลาดเยอะ และมีประสบการณ์แย่ๆ เยอะ แนนคิดผิดมาตลอด แต่คนที่คิดว่าแนนมั่ว ถ้าได้ลองใช้สมองคิดตามจะรู้ว่า ไม่ใช่แบบนั้น แนนจะบอกเลยว่ามีตั้งแต่อายุเท่าไหร่ จนถึงปัจจุบัน ถ้าคำนวณเวลาจะเห็นว่า คนหนึ่งจะคบประมาณปีหนึ่ง หรือคนนี้ 2-3 เดือน คำว่า "มั่ว" คือคบใครพร้อมกันหลายคนนะคะ แนนไม่เคยทำแบบนั้น"

          เท่าที่อ่านในหนังสือ ดูเหมือนแนนเป็นคนใจง่าย ผู้ชายชวนไปบ้าน หรือไปห้องก็ตามเขาไป???

          "แนนเป็นคนปฏิเสธคนไม่เป็นค่ะ เป็นคนไม่ค่อยปฏิเสธใครเลย ใครจะอะไรก็ได้ แม้แต่เพื่อนถ้าชวนไปไหนก็ไป ถ้าเวลาตรงกันก็เบี้ยวซะ ถ้าใครจะมองว่าแนนใจง่าย ก็ห้ามความคิดใครไม่ได้ มันอาจจะจริงที่แนนเป็นคนรักคนเร็ว รักง่ายและหน่ายเร็วมั้ง (หัวเราะ) แค่รู้ว่าไม่ใช่ปุ๊บแนนจะไม่ดันทุรังต่อ จะไม่ยืดเยื้อและยื้อไว้ จะจบตรงนั้นเลย"

          คนที่ถูกพาดพิงถึงในหนังสือ มีการเดาว่ามีทั้ง ออดี้, โจอี้ บอย, เคน-ธีรเดช, นาวินต้าร์ ฯลฯ จริงๆ ใช่บุคคลเหล่านี้หรือเปล่า???

          "แนนบอกไม่ได้อยู่แล้วว่าเป็นใคร แนนรับเงินเขามาแล้ว ดังนั้นจะบอกไม่ได้ จริงๆ แนนไม่ได้มีเจตนาจะบอกว่าเป็นใครด้วย เพราะไม่ได้ระบุชื่อ แต่มีหลายคนคิดว่า แนนกุเรื่องขึ้นมา แนนเลยยกตัวอย่างให้ดูว่า คนเหล่านี้มีตัวตนจริงๆ ไม่ได้เมคขึ้นมา"

          "แนนไม่ได้แฉใครให้อายจนเขาต้องไปฟ้อง ไม่ได้เขียนว่ามีบทรักเลิฟซีนอย่างนั้นอย่างนี้ แถมยังใส่ข้อมูลลวงลงไปด้วย ดังนั้นอย่าพยายามไปคิดกันเลยว่าเป็นใคร  บางทีชื่อที่เดากันมาเป็นการคิดผิดก็มีนะ (กลัวคนเหล่านั้นเกลียดมั้ย?) ทุกวันนี้คนก็เกลียดอยู่แล้วค่ะ (หัวเราะ) ถ้าเขาจะมาว่า แนนก็จะบอกว่าให้ลองอ่านหนังสือดู แนนไม่ได้เขียนบทรักอะไร แค่บอกว่ารู้จัก ไม่มีอะไรเสียหายเลย มีบางคนโทรมาพูดไม่เชิงด่า เขาบอกว่าเขียนแบบนี้เลยเหรอ เราก็บอกว่าให้อ่านดูดีๆ ก่อน แนนไม่ได้บอกว่าขนาดนั้นขนาดนี้ ไม่งั้นพี่จะเลี้ยงแนนมั้ยล่ะ ถ้าพี่เลี้ยงไม่ได้ก็ไม่ต้องพูดอะไร แนนต้องใช้เงินต้องทำมาหากิน"

          เห็นเขียนพาดพิงถึงหมออ้อย (จุฑารัตน์ อัตถากร) ที่เคยมีเรื่องฉะกันมาแล้ว???

          "เดี๋ยวแนนขอดูหนังสือก่อน ตอน "ฉันรักผัวเขา" (เปิดดูหนังสือ) อุตส่าห์ใส่ข้อมูลลวงว่าเป็นคุณหมอแล้วนะ ก็ไม่รู้เขาจะฟ้องหรือเปล่า แต่คงไม่ฟ้องเพราะแนนไม่ได้เขียนแรงมากมาย ไม่ได้ว่าอะไรเขา หรือเขาจะฟ้องแทนแฟนเขาก็ไม่รู้ แต่ฟ้องก็ดี หนังสือจะได้ดัง ถ้าเขาฟ้องก็ร้อนตัวใช่มั้ย ก็จะได้รู้ไปว่าเป็นยังไงล่ะ"

          "ถามว่ากลัวเขาจะกลับมาระรานอีกมั้ย แนนก็เชื่อว่าเขาแรง ซึ่งแนนก็ตอบเขาไปแล้วครั้งหนึ่ง จริงๆ เขาไม่ได้อะไรมาก เขากลัวแค่แนนจะใช้เขาเป็นสะพาน ทำให้แนนดัง แนนก็บอกว่าสะพานผุๆ เก่าๆ แบบนี้ แนนไม่ขอใช้"

          เมื่อไหร่จะเฉลยว่าใครเป็นพ่อของลูก???

          "ในหนังสือก็บอกอยู่ ไม่ได้บอกตรงๆ แต่อ่านดูแล้วเดาได้ไม่ยากเลย ที่แนนไม่บอกชื่อเขา เพราะแนนรักเขามาก จนไม่อยากทำลายและทำร้ายเขา ถ้าแนนบอกไปว่าเป็นคนนี้ ทุกคนต้องประนามเขา แนนว่าอยู่แบบนี้ดีแล้ว ถึงเขาจะทำร้ายเรา เดี๋ยวเขาก็จะโดนกลับเอง อย่ามีลูกบ้างละกัน"

          "ตอนแรกเขาไม่เอาแนน แต่ตอนนี้แนนไม่เอาเขาแล้วเหมือนกัน เราไม่มีอะไรต้องคุยกันแล้ว แนนร้องไห้เพราะเขามาตลอด 2 เดือน เขาไปอยู่ไหน เหตุผลที่เขาไม่เอาแนน แนนไม่เคยถามเขา แต่ยอมรับว่าทุกวันนี้ก็รอโทรศัพท์จากเขาอยู่ เขาเคยบอกว่ารอแป๊บขอทำงานก่อน พอเราเปิดดูทีวี เออ...งานเขาก็เยอะเหมือนกัน (เขาเป็นดารา?) ค่ะ แต่เขาก็หายไปไม่ติดต่อมาเลย ใจดำเนอะ (เสียงอ่อย) พอไปคิดหลายตลบ ถ้าเขาจะกลับมา ก็ไม่เอาแล้ว เพราะเขาไม่มีความเป็นผู้นำ ไม่มีความเป็นพ่อ แนนไม่อยากให้ลูกเจอพ่อแบบนี้ แต่แนนยังไม่หมดรักเขานะ และแค้นด้วย แค้นมาก ถ้าลูกถามว่าพ่อเป็นใคร แนนก็จะไม่บอก จะบอกแค่ว่า "พ่อแกขี้เมา" (หัวเราะ) บอกแค่นั้นพอ"

          เพราะเขาไม่มั่นใจหรือเปล่าว่า เป็นลูกเขา???

          "เป็นไปได้ แต่ 2 ปีที่คบเขา แนนว่าแนนเปิดใจกับเขาแล้วนะว่า  แนนไม่มีใคร เขาน่าจะเชื่อแนนบ้าง หรือไม่อย่างน้อยเขาน่าจะดูแลแนนมากกว่านี้ ไม่ต้องออกมารับผิดชอบตรงๆ ด้วยหน้าที่การงานของเขา แค่โทรมาถามว่าแนนเป็นไงบ้างก็โอเค.แล้ว แต่แนนมั่นใจว่าเป็นลูกเขาแน่ๆ เพราะตลอด 2 ปีแนนไม่ได้อะไรกับใครเลย ตอนนั้นมีข่าวกับจุ๊บ (สมชาย สาธุธรรม) ก็รู้อยู่ว่าแค่ข่าว หลายคนคิดว่ายังคบกับจุ๊บ แต่แนนเลิกกับจุ๊บไปนานแล้ว"

          "แนนคิดมาตลอดว่า "ฉันรักเขา" ทุกคนจะรู้หมดว่ารักมาก พอมาตอนนี้เขาปฏิเสธ ก็ไม่รู้จะเอาหน้าไปไว้ไหน.....หน้าแตก คือตอนนั้นเขาบอกว่า ถ้าพลาดท้องก็แต่งงานกัน แนนก็คิดใหญ่เลยว่า อายุ 24 จะได้แต่งงานแล้ว แต่พอบอกว่าท้องปุ๊บ เอ๊า...เดี๋ยวพี่โทรกลับ จนวันนี้จำเบอร์แนนไม่ได้แล้วมั้ง"

          บางคนมองว่าเพราะรักมาก เลยตั้งใจปล่อยให้ท้องเพื่อจับเขา???

          "แล้วจับได้มั้ยล่ะ แนนไม่ได้คิดอย่างนั้น เพราะแนนรู้ว่านิสัยเขาเป็นไง ใช้วิธีนี้ไม่ได้หรอก และวันที่เรามีอะไรกันนั้นต่างคนก็ต่างไม่ได้เมา ดูแนนขี้เมาใช่มั้ย เขาก็ขี้เมา ก็ยอมรับว่าใช่ แต่วันนั้นไม่เมาจริงๆ แหม...คบมา 2 ปี จะให้เมาทั้ง 2 ปีเลยเหรอ มันก็ไม่ไหวนะ"

          "ที่เวลามีอะไรกับเขาแล้วแนนไม่คุม เพราะฉันรักเขา เจอเพื่อนก็บอกฉันรักเขาตลอด แล้วทำไมเขาไม่คุมบ้างล่ะ (หัวเราะ) ถ้าเขาไม่อยากมีลูก เขาก็คุมไปก็ได้ (เคยบอกเขา?) เคยบอกเขาว่า....เดี๋ยวท้อง เขาก็บอก.....ท้องก็แต่งงาน แนนเป็นคนเชื่อคนง่าย โห...ฉันจะได้แต่งงานแล้ว พอเขาพูดแบบนี้ก็คิดต่อว่า ลูกต้องออกมาเหมือนเงาะป่าแน่เลย เพราะพ่อก็ดำ แม่ก็ดำ แต่เป็นเงาะป่ากลายพันธ์แล้วหัวไม่หยิก แต่ความดำมาก่อน (หัวเราะ)"

          "ถามว่าเขาอยากมีลูกมั้ย เขาเคยพูดตอนเมาว่า เมื่อไหร่แนนจะรักเขา เมื่อไหร่แนนจะเลิกเจ้าชู้ แนนเชื่อว่าคนเราตอนเมาๆ จะพูดอะไรตรงๆ พอมาตอนนี้ก็นึกว่า เขาเมาอะไรกันแน่วะ เมายาหรือเมาเหล้า (หัวเราะ)"

          ทราบผลอัลตร้าซาวด์ว่า ได้ลูกสาว จะเลี้ยงยังไงไม่ให้ก้าวพลาดเหมือนตัวเอง???

          "คงไม่เลี้ยงอย่างแนน แนนบอกไม่ได้ว่าจะเลี้ยงยังไงไม่ให้ก้าวพลาด แต่แนนรู้แล้วว่าพลาดมายังไง คิดว่าตัวเองมีประสบการณ์เยอะพอที่จะดูแลเขาได้"

           มีกระแสข่าวว่าเพื่อนชายคนสนิท "โทนี่" (แฟนเก่าของเชอร์รี่ ผุงประเสริฐ) จะรับเป็นพ่อของเด็ก??? 

          "ใครจะมารับ การที่จะมีลูกเป็นเรื่องใหญ่นะ คิดว่าคงไม่มีใครรับหรอกค่ะ โทนี่ก็เป็นเพื่อนกัน เขาคงไม่อยากมีภาระหรอก เขาไม่เคยพูดเรื่องนี้ แค่ถามสารทุกข์สุขดิบ และดูแลตามประสาเพื่อนทั่วไป อย่างที่บอกว่าแนนเป็นเด็กบ้าดารา ส่วนเขาเป็นนักร้อง แนนก็ยังบ้าดาราอยู่เหมือนเดิม"


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ