"ตั๊ก"ซีทรูบางเฉียบอวดเต้าไซส์ใหม่

"ตั๊ก"ซีทรูบางเฉียบอวดเต้าไซส์ใหม่

''ตั๊ก'' ไม่หวั่นแม้นมแฟบ ใส่ซีทรูบางเฉียบรับลมร้อนท้าสายตาเหล่าช่างภาพบนเรือสำราญ งานนี้นางเอกอึ๋มผ่าซากเด่นอยู่คนเดียว เพราะคนอื่นกลัวมาตรการห้ามหวิวของ ''เสี่ยเจียง'' แม้จะเคยออกมาบ่นว่าน้ำหนักลดลงจากการโหมงานหนักจะส่งผลให้หน้าอกหน้าใจมันเล็กลงกว่าเดิม แต่ทว่านางเอกเจ้าของฉายาอึ๋มผ่าซากอย่าง ''ตั๊ก'' บงกช คงมาลัย ก็ไม่เคยหมดความมั่นใจในการโชว์เรื

ตั๊กซีทรูบางเฉียบอวดเต้าไซส์ใหม่
ข่าวบันเทิง : "ตั๊ก"ซีทรูบางเฉียบอวดเต้าไซส์ใหม่

 

          'ตั๊ก' ไม่หวั่นแม้นมแฟบ ใส่ซีทรูบางเฉียบรับลมร้อนท้าสายตาเหล่าช่างภาพบนเรือสำราญ งานนี้นางเอกอึ๋มผ่าซากเด่นอยู่คนเดียว เพราะคนอื่นกลัวมาตรการห้ามหวิวของ 'เสี่ยเจียง'
           แม้จะเคยออกมาบ่นว่าน้ำหนักลดลงจากการโหมงานหนักจะส่งผลให้หน้าอกหน้าใจมันเล็กลงกว่าเดิม แต่ทว่านางเอกเจ้าของฉายาอึ๋มผ่าซากอย่าง 'ตั๊ก' บงกช คงมาลัย ก็ไม่เคยหมดความมั่นใจในการโชว์เรือนร่าง ล่าสุด ในงานเลี้ยงฉลองมุ่งสู่ร้อยล้านของภาพยนตร์เรื่อง บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม ภาค 2 ที่จัดบนเรือสำราญกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อวันก่อน สาวตั๊กก็ทำให้หนุ่มๆ ได้อึ้ง ทึ่ง... ไปตามๆ กัน เมื่อเธอมาในชุดซีทรูสีดำบางเฉียบ เผยให้เห็นบราข้างในอย่างเต็มตา
           ผู้สื่อข่าวรายงานว่า งานนี้แม้จะมีนางเอกของค่ายใบโพธิ์คนอื่นๆ มาร่วมงานด้วยไม่ว่าจะเป็น 'ทราย' สุภัสสรา เรืองวงศ์, 'พิม' พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, เจเน็ท เขียว ฯลฯ แต่ก็ไม่มีใส่ชุดหวิวมาเลย ทั้งนี้อาจจะเกรงมาตรการของนายใหญ่อย่างเสี่ยเจียง ที่เคยคาดโทษนักแสดงที่แต่งตัวหวิวในงานสุพรรณหงส์ก่อนหน้านี้ ดังนั้นในงานเลี้ยงฉลองรายได้บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม ภาค 2 จึงมีสาวตั๊กเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เหล่าช่างภาพรุมถ่ายตลอดทั้งงาน

ข่าวจาก : หนังสือพิมพ์สยามดารา
 
"ตั๊ก"ซีทรูบางเฉียบอวดเต้าไซส์ใหม่
เมื่อวันที่ 19 มี.ค. 2550 23:34:58

she is so beautiful and sexy!!!

"ตั๊ก"ซีทรูบางเฉียบอวดเต้าไซส์ใหม่
เมื่อวันที่ 19 มี.ค. 2550 22:42:48

เบื่อแล้วละคนนี้ นมใหญ่ห้อยด้วยละไม่อยากดูแล้วคนนี้

"ตั๊ก"ซีทรูบางเฉียบอวดเต้าไซส์ใหม่
เมื่อวันที่ 19 มี.ค. 2550 21:28:15

Part Time 5,000 - 20,000 บาท/เดือนใช้อินเตอร์เนตทำงาน 2-3 ชั่วโมง/วันไม่กระทบงานประจำสนใจคลิก >>>>>  www.xrl.us/business-13

"ตั๊ก"ซีทรูบางเฉียบอวดเต้าไซส์ใหม่
เมื่อวันที่ 19 มี.ค. 2550 20:53:21

ไม่สวยเอาซะเลย  ดีแต่โชว์นม  ถ้านมไม่ขนาดนี้  ไม่มีข่าวกับผู้ชาย  ไม่ทำเรื่องให้เป็นข่าว  แล้วจะดังมั้น 

"ตั๊ก"ซีทรูบางเฉียบอวดเต้าไซส์ใหม่
เมื่อวันที่ 19 มี.ค. 2550 19:10:52

เมื่อไหร่จะออกไปจากวงการซะที  ใครเค้าสนใจเธอเหรอ  ไม่มีงาน  ไม่มีชื่อเสียง  มีแต่ตะเกียกตะกาย  อยากจะดัง  แต่ไม่เคยดังซะที  ขนาดแก้มาไม่รู้กี่รอบแล้วนะเนี่ย  ทั้งแบบต่อหน้ากล้องและลับหลังกล้อง  ต่อหน้าอาเสี่ยนะ  คนเราน่าจะรู้จักปรับปรุงตัวเงบ้างนะ  คนเราน่าจะรู้ว่าอะไรดีไม่ดี  อะไรเหมาะสมรึเปล่า  แต่หน้าตาแบบนี้คงไม่มีปัญญาคิดเองหรอกนะ  ขนาดใครๆเค้าบอกเค้าเตือนก็ยังไม่มีใครเชื่อเลย  กอดๆจูบๆกินเหล้าเมายาในที่สาธารณะนี่คืองานถนัดของผู้หญิงคนนี้  อยากรู้จังว่าจะมีใครเอาเธอมาเป็นแม่ของลูกเนี่ย  ถ้านอนด้วยชั่วครั้งชั่วคราวเค้าคงเอา  แต่ถ้าจริงจัง  รับประกันได้เลยว่าไม่มีใครเอาเธอแน่นอน ยัยตั๊กheeระเบิด  แม่ก็สนับสนุนให้ลูกแรงเหลือเกินแทนที่จะสอนให้ลูกเป็นคนดี  กลับยกยอว่าลูกตัวเองสวย  หุ่นดี  น่าจะมีแฟนหน้าตาดีๆกว่านี้นะ  จะจับใครก็รีบจับซะนะ  ก่อนที่จะไม่มีใครเอา  เดี๋ยวจะแก่ไปเปล่าๆ ปลี้ๆ นะ  

"ตั๊ก"ซีทรูบางเฉียบอวดเต้าไซส์ใหม่
เมื่อวันที่ 19 มี.ค. 2550 15:18:33

แค่เสื้อในก้อดูไม่มีคลาสแล้ว ต้องแบบมาช่าดิ ซีทรูสวยดี

"ตั๊ก"ซีทรูบางเฉียบอวดเต้าไซส์ใหม่
เมื่อวันที่ 19 มี.ค. 2550 13:13:44

MOMเข้าหล่อนเห็นหรือเปล่าไม่ทราบปล่อยให้แต่งออกมาได้ยังไง หรือหล่อนไม่สงสารMOMหล่อนเลยโถ!เวงกำจริง

"ตั๊ก"ซีทรูบางเฉียบอวดเต้าไซส์ใหม่
เมื่อวันที่ 19 มี.ค. 2550 12:55:45

ไม่เข้าใจเด็กคนนี้เลยจิงๆ ว่าสมองคิดอะไรอยู่...................รึมีแต่ขี้เรื่อยถึงทำอะไรไร้สาระแบบนี้..............emotion

"ตั๊ก"ซีทรูบางเฉียบอวดเต้าไซส์ใหม่
เมื่อวันที่ 19 มี.ค. 2550 11:08:57

ตั๊กจะรู้มั้ยว่ามีแต่คนเกลียด ไปเอาดีทางด้านอื่นเหอะ ไม่เห็นสร้างสรรค์เลย ทำตัวไร้การศึกษา มารยาททราม ดีแต่..ใหญ่ จะหากินโดยใช้แต่เต้าก็คงหาได้ไม่นานหรอก หัดเรียนให้สูง ๆ นะ จะได้มีความคิดมากกว่านี้ เห็นตอบนักข่าวแต่ละทีรู้เลยว่าไร้การศึกษา...emotion

"ตั๊ก"ซีทรูบางเฉียบอวดเต้าไซส์ใหม่
เมื่อวันที่ 19 มี.ค. 2550 09:44:13

แต่งตัวแมร่งไม่ได้เรื่องเลยอุบาทจาโชว์แต่นมอย่างเดียวเลย

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 2 หน้า