"ตั๊ก"ซีทรูบางเฉียบอวดเต้าไซส์ใหม่
"ตั๊ก"ซีทรูบางเฉียบอวดเต้าไซส์ใหม่

"ตั๊ก"ซีทรูบางเฉียบอวดเต้าไซส์ใหม่

          'ตั๊ก' ไม่หวั่นแม้นมแฟบ ใส่ซีทรูบางเฉียบรับลมร้อนท้าสายตาเหล่าช่างภาพบนเรือสำราญ งานนี้นางเอกอึ๋มผ่าซากเด่นอยู่คนเดียว เพราะคนอื่นกลัวมาตรการห้ามหวิวของ 'เสี่ยเจียง'
           แม้จะเคยออกมาบ่นว่าน้ำหนักลดลงจากการโหมงานหนักจะส่งผลให้หน้าอกหน้าใจมันเล็กลงกว่าเดิม แต่ทว่านางเอกเจ้าของฉายาอึ๋มผ่าซากอย่าง 'ตั๊ก' บงกช คงมาลัย ก็ไม่เคยหมดความมั่นใจในการโชว์เรือนร่าง ล่าสุด ในงานเลี้ยงฉลองมุ่งสู่ร้อยล้านของภาพยนตร์เรื่อง บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม ภาค 2 ที่จัดบนเรือสำราญกลางแม่น้ำเจ้าพระยาเมื่อวันก่อน สาวตั๊กก็ทำให้หนุ่มๆ ได้อึ้ง ทึ่ง... ไปตามๆ กัน เมื่อเธอมาในชุดซีทรูสีดำบางเฉียบ เผยให้เห็นบราข้างในอย่างเต็มตา
           ผู้สื่อข่าวรายงานว่า งานนี้แม้จะมีนางเอกของค่ายใบโพธิ์คนอื่นๆ มาร่วมงานด้วยไม่ว่าจะเป็น 'ทราย' สุภัสสรา เรืองวงศ์, 'พิม' พิมพ์พรรณ ชลายนคุปต์, เจเน็ท เขียว ฯลฯ แต่ก็ไม่มีใส่ชุดหวิวมาเลย ทั้งนี้อาจจะเกรงมาตรการของนายใหญ่อย่างเสี่ยเจียง ที่เคยคาดโทษนักแสดงที่แต่งตัวหวิวในงานสุพรรณหงส์ก่อนหน้านี้ ดังนั้นในงานเลี้ยงฉลองรายได้บอดี้การ์ดหน้าเหลี่ยม ภาค 2 จึงมีสาวตั๊กเพียงคนเดียวเท่านั้นที่เหล่าช่างภาพรุมถ่ายตลอดทั้งงาน

ข่าวจาก : หนังสือพิมพ์สยามดารา
 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ