คลิปฉาวนางเอกหลุดอีกแล้วอ้าง"พริก"ชุด2 ถอดยกทรงโชว์
คลิปฉาวนางเอกหลุดอีกแล้วอ้าง
คลิปฉาวนางเอกหลุดอีกแล้วอ้าง"พริก"ชุด2 ถอดยกทรงโชว์

คลิปฉาวนางเอกหลุดอีกแล้วอ้าง"พริก"ชุด2 ถอดยกทรงโชว์

         ดาราสาวหนัง 'จ.เจี๊ยว จ๊าว' 'พริก' กานต์ชนิต ซำมะกุล เจอคลิปฉาวเล่นงานอีกรอบ คราวนี้มีถึง 3 เวอร์ชั่น เจ้าตัวโต้แย้งสั้นๆ เป็นเพียงคนหน้าเหมือนเท่านั้น
         หลังโดนมือดีแอบปล่อยคลิปสุดสยิวหลุดมาแล้วหนหนึ่ง สำหรับน้องพริกอดีตนักแสดงจากหนังทะเล้น 'จ.เจี๊ยวจ๊าว' โชว์สยิวหน้าเว็บแคม แต่ล่าสุดเจ้าตัวโดนมือดีแอบปล่อยคลิปเป็นครั้งที่สอง แถมมือดียังบอกด้วยว่ามีถึง 3 เวอร์ชั่น
         โดยเจ้าตัวได้รับรู้ข่าวแต่ไม่ซีเรียสอะไร ออกมาให้สัมภาษณ์สั้นๆ ว่า 'เป็นแค่คนหน้าเหมือนเท่านั้น'
          อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ได้มีการปล่อยคลิปหลุด 'พริก' โชว์สยิว เวอร์ชั่น 2 ระบาดตามอินเทอร์เน็ต ไม่พอยังมีการส่งต่อทางโทรศัพท์มือถืออีกด้วย ทั้งนี้หลายฝ่ายตั้งข้อสังเกตว่า ตัวพริกเองเป็นผู้ปล่อยคลิปทั้งสามชุด เนื่องจากปัจจุบันไม่มีผลงานการแสดง และถึงจะเคยเล่นหนังหรือมีงานในวงการบันเทิงบ้างก็ไม่ดังเปรี้ยงปร้าง ประกอบกับช่วงนี้กระแสคลิปหลุดภาพหลุดกำลังมาแรง
          สำหรับคลิป ชุดที่ 2 นี้ จะเห็นภาพหญิงสาวยืนยิ้ม หยอกล้อหน้ากล้องด้วยสีหน้าเซ็กซี่ ต่อมามีการเอามือปรับกล้องเลื่อนลงมาให้เห็นเนินอก และภาพตัดมาเป็นฉากที่หญิงสาวคนเดิมถอดเสื้อในต่อหน้ากล้อง และยื่นโชว์ให้เห็นกันจะจะ
          ตอนนี้บรรดาชาวเน็ตต่างควานหาคลิปชุดที่ 3 กันจนหน้ามืด แถมพูดคุยกันสนุกปากว่าคลิปชุดอวสานจะต้องสยิวเร้าใจกว่าทุกชุดที่ผ่านมา

ข่าวจาก : หนังสือพิมพ์สยามดารา


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ