คนโสดอิจฉา!! รวมคู่รักดาราหวานสุดติ่งแห่งปี 2558
คนโสดอิจฉา!! รวมคู่รักดาราหวานสุดติ่งแห่งปี 2558
คนโสดอิจฉา!! รวมคู่รักดาราหวานสุดติ่งแห่งปี 2558

คนโสดอิจฉา!! รวมคู่รักดาราหวานสุดติ่งแห่งปี 2558

 

        ทำเอาคนโสดอิจฉาตาร้อนกันทั้งประเทศ!!! เมื่อได้เห็นเหล่าดาราคนบันเทิงที่ยอมรับว่ากำลังอินเลิฟ โพสต์รูปคู่อวดความหวานสุดติ่งไม่เว้นแต่ละวัน โดยเฉพาะคู่รักที่เพิ่งเปิดตัวอยู่ในช่วงโลกนี้เป็นสีชมพู เอาเป็นว่าในปี 2558 จะมีคู่ไหนบ้างนั้นไปชมกันเล๊ยยยย!! 

 

        เริ่มกันที่เจ้าของฉายามือฉกดกกาแฟอย่าง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ หลังหย่าร้างกับอดีตสามีนักการเมือง เอ๋ ชนม์สวัสดิ์ ได้ไม่นานก็มีข่าวซุ่มปลูกต้นรักกับทายาทกาแฟ กึ้ง เฉลิมชัย ที่กำลังระหองระแหงกับแฟนสาว วีเจจ๋า ณัฐฐาวีรนุช จนเลิกรากันไป ในที่สุดความรักของ เจนี่-กึ้ง ก็ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ คอนเฟิร์มด้วยภาพหวานที่ต่างฝ่ายต่างเซอร์ไพร้ส์วันเกิดให้กัน ยืนกอดเอวดูพลุใต้แสงดาว แม้ทั้งคู่ยังปากแข็งไม่ใช้คำว่า "แฟน" บอกแค่เพียงขอให้เป็นเรื่องของคนสองคนที่รู้สึกดีๆ ต่อกัน แต่ทุกอย่างก็ชัดเจนตามที่เห็น...

 

 

        มาที่คู่ ว่าที่บ่าว-สาว พ่วงด้วยตำแหน่ง ว่าที่คุณพ่อ-คุณแม่ อย่าง กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ และ บี้ KPN ที่ทำคนช็อกทั้งประเทศหลังเปิดตัวเป็นแฟนได้ 2 เดือนกว่า ก็แถลงข่าวว่าฝ่ายหญิงตั้งท้องลูกสาวได้ 2 เดือนกว่าเช่นกัน จนได้ฉายา "จิ๋ว 4G ตี๋ไวไฟ" ส่วนเรื่องความหวาน ก่อนคบกันก็หวานมุ้งมิ้งหนักมากอยู่แล้ว พอหลังเป็นแฟนยิ่งหวานหนักมากเข้าไปอีก เอาเป็นว่ารอดูความหวานขั้นสุดในพิธีแต่งงานวันที่ 23 ม.ค. 59 ที่จะถึงนี้แล้วกันนะจ๊ะ

 

 

        เป็นอีกคู่ที่หวานไม่เป็นสองรองใคร สำหรับนางเอกสาว จุ๋ย วรัทยา และ ดีเจพุฒ พุฒิชัย หลังร่วมงานละครเป็นคู่จิ้นที่หลายคนลุ้นให้รักนอกจอ แม้จะมีหวานใจตัวจริงกันอยู่แล้ว แต่เมื่อต่างฝ่ายต่างโสด ด้วยความสนิทสนมใกล้ชิดทุกวันจนความสัมพันธ์ของทั้งคู่เริ่มชัดเจนจากคำว่า "เพื่อนร่วมงาน" มาเป็น "เพื่อนสนิท" และในที่สุดก็เป็น "คนพิเศษ" ที่ยอมรับว่ากำลังศึกษาดูใจกันอยู่จริง พร้อมเดินหน้าโชว์สวีทไม่สนกระแสแอนตี้ที่หนักขึ้นทุกวัน มีควงกันเข้าบ้านพบครอบครัว ควงทำบุญ ใส่เสื้อคู่ รองเท้าคู่ มาครบตามสเต็ปคนรักเลยจ้าาา

  

        ทำเอาติ่งคู่จิ้น บอย-มาร์กี้ ใจสลาย!! เมื่อนางเอกสาว มาร์กี้ ราศรี เปิดตัวหวานใจตัวจริงอย่าง ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ไฮโซทายาทเซ็นทรัล กว่าจะมีวันนี้ได้ทั้งคู่ต้องจับมือฝ่ากระแสต่างๆ ทั้งแอนตี้จากแฟนคลับ, ข่าวมือที่ 3 แย่ง หนุ่มป๊อก มาจากแฟนเก่า, มาร์กี้ ติดแฟนจนลืมเพื่อน, ดราม่าเปลี่ยนตัวเองเพื่อผู้ชาย และอื่นๆ อีกมากมาย จนในที่สุดทั้งคู่แสดงความรักออกสื่อได้อย่างไม่แคร์ใคร ขึ้นแท่นคู่หวานสุดติ่ง เปลี่ยนจาก บอย-มาร์กี้ กลายเป็น ป๊อก-กี้ ไปแล้วจ้าาา

 

 

        หวานขึ้นทุกวัน สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม อ้วน รังสิต กับ ปาร์ค ฮยอน ซอน นางแบบสาวชาวเกาหลี ที่ก่อนหน้านี้มีรูปใส่ชุดฮันบกออกมาจนใครหลายคนคิดว่าแอบไปถ่ายพรีเวดดิ้งกันแล้วซะอีก แถม หนุ่มอ้วน ยังบินไปพบครอบครัวของฝ่ายหญิงแล้วด้วย งานนี้คงต้องลุ้นกันว่าเมื่อไหร่จะออกมาประกาศข่าวดีอย่างเป็นทางการ ส่วนตอนนี้ติดตามชมภาพหวานของทั้งคู่ใน IG ไปพลางๆ ก่อนแล้วกันนะจ๊ะ

 

 

        ก็ไม่รู้สินะ...หวานซะจนสาว โฟกัส จิระกุล จิกกัดตัวเองเบาๆ ว่า "หมั่นไส้" ก็ตั้งแต่เปิดตัวคบ เจมส์ กิจเกษม ทำให้ชีวิตของเธอมีความสุขมาก เพราะอยากได้ความรักแบบนี้มาตั้งนานแล้ว ซึ่งแตกต่างจากรักครั้งก่อนกับพระเอกหนุ่ม บอม ธนิน ที่ขมปี๋ไม่น่าจดจำจนต้องอัดคลิปแฉ!! สำหรับ โฟกัส-เจมส์ คบหาดูใจมาได้ 3 เดือนกว่า ขยันโพสต์รูปคู่-แคปชั่นเสี่ยวถึงกันตลอด ครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็ไฟเขียว แฟนคลับก็เชียร์ ถือว่ารักครั้งนี้ลงตัวที่สุดแล้ว!!TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ