แพท โฮ! เปิดใจคบแว้นปมคลิปตบ ด้านคู่กรณีควงผู้ชาย! โผล่อีกที่
แพท โฮ! เปิดใจคบแว้นปมคลิปตบ ด้านคู่กรณีควงผู้ชาย! โผล่อีกที่
แพท โฮ! เปิดใจคบแว้นปมคลิปตบ ด้านคู่กรณีควงผู้ชาย! โผล่อีกที่

แพท โฮ! เปิดใจคบแว้นปมคลิปตบ ด้านคู่กรณีควงผู้ชาย! โผล่อีกที่

 

    ยังไม่จบลงง่ายๆ ซะแล้ว สำหรับกรณีคลิปรุมตบโดยมีดาราสาวชื่อดัง แพท ณปภา ร่วมอยู่ด้วย จากที่ดูเหมือนสาวแพทจะเข้าไปเอี่ยวเพราะเป็นเรื่องของคนในครอบครัว เอาเข้าจริงต้นตอของปมทะเลาะตบตีกลับกลายมาเป็นเพราะผู้ชาย! คนหนึ่ง ที่สาวแพทคบหามาร่วม 9 เดือนนั่นเอง

    เมื่อคดีพลิก!! แน่นอนงานงอก เรื่องราวบานปลายกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ไม่จบสิ้น แถมฝ่าย สาวเสื้อฟ้า(เบญ) คู่กรณีอ้างว่าทางดาราสาวไม่พูดความจริง ทำให้ แพท ณปภา ต้องออกมาเคลียร์ด้วยตัวเองกับสื่ออีกครั้งผ่านทางรายการ เจาะข่าวเด่น ช่อง 3 โดยเธอได้เปิดใจมาแบบเวอร์ชั่นเต็ม    ทั้งนี้สาวแพทยังยืนยันว่าเหตุการณ์ในคลิปตบไม่ใช่เพื่อแย่งผู้ชาย เปรยตอนนั้นเลิกกับแฟนแว้นจบไปแล้ว ปัญหาที่แท้จริงเกิดจากหลานสาวกับคู่กรณีเท่านั้น ก่อนปล่อยโฮ! เมื่อพูดถึงวินาทีที่เธอก้มลงกราบแม่เพื่อ "ขอโทษ" ที่เลือกคนผิด พร้อมวอน เบญ คู่กรณีให้จบ และอย่าแต่งเรื่อง รายละเอียดมีดังนี้

    "แพทขอโทษเรื่องราวที่เกิดขึ้นนะคะ และต้องขอโทษที่เหตุการณ์หรือคลิปแบบนี้เกิดขึ้น ไม่แฮปปี้เลยที่มีหลายคำถามว่าทำไมไม่เลี่ยง แพทเลี่ยงแล้วนะคะ แพทขอโทษเขาที่หลานพูดจาไม่ดีใส่เขา"

    "แพทเคยคบผู้ชายคนนั้นจริง 8-9 เดือนแล้วเลิกกัน ผู้ชายไปอยู่กับคู่กรณี หลานสงสัยว่าเขามาหลอกหรือเปล่า ไม่พอใจ โทรคุยกัน แต่ปัญหาใหญ่เกิดขึ้น แพทเลยขอโทษ แต่เรื่องไม่จบแค่นั้น มันเป็นเรื่องของการเคลียร์กันค่ะ สังคมถามว่าทำไมแพทใฝ่ต่ำไปคบเขา เราไม่ได้คบกันที่ฐานะนะคะ คบที่จิตใจ เขาดีมากจนครอบครัวแพทรักเขา 8-9 เดือนที่ผ่านมาเขาดีมาก(เสียงสั่น) รักแพท ช่วยดูแลแม่เหมือนแม่ตัวเองเลยนะคะ"

    "ไม่เปิดตัวเพราะ แพทขอโอกาสพิสูจน์ แพทไม่รู้ว่าเขามีใคร คิดว่ามีแพทแค่คนเดียว แต่อยู่ๆ เขาก็มาบอกเลิก หลานเลยเช็คในมือถือ เฟซบุ๊คเขา เลยเจอหมดเลย ได้เฟซบุ๊คผู้หญิงคนนี้หลานใจร้อนเลยโทรไปถามความจริงว่าเขาโดนหลอกด้วยหรือคบซ้อน เขากลับตอบมาว่าแล้วไง หลานเลยสงสัยว่าทำไมไม่ตกใจ เลยถามว่าคุยกันมานานหรือยัง เขาบอกว่าที่เขาเลิกกันก็ไม่เคยเลิกติดต่อ เฟซหาตลอด วันเกิดเขาผู้ชายก็ไป ซึ่งตอนนั้นยังไม่เลิกกับแพทนะคะ"

    "หลังจากวันเกิดทุกอย่างเริ่มเปลี่ยน เขาบอกว่าแพทดีเกินไป เขาขอไปนะ แต่หลังจากที่จับได้เขาบอกว่ารู้หมดทุกอย่างแล้วใช่ป่ะ งั้นไปนะ แล้วเขาก็เดินไป ไม่มีการแย่งกันแน่นอน แพทไม่แย่งคนแบบนี้ค่ะ เรื่องนี้จบ แต่เรื่องหลานไม่จบ เขาบอกว่าหลานพูดจาไม่ดี โพสต์ท้าในเฟซบุ๊ค ปีนเกลียว ทำไมทำแบบนี้แพทเลยให้คุยกับแม่หลาน พี่สาว"

    "แม่เขาบอกให้มาเคลียร์ไหม แต่ไม่ต้องมาก็ได้ เดี๋ยวแม่คุยกับลูกแม่ให้เอง เขาถามว่าสดไหม สดแปลว่าแน่ไหม พี่สาวแพทไม่รู้คำนี้แต่ตอบว่าสด เขาเลยนัดที่มา เราคิดว่าถ้าไม่ไปเคลียร์ก็จะไม่จบ จะมีการโพสต์ต่อไป แพทเลยบอกว่าไปเถอะ ไปเคลียร์ไม่ได้หาเรื่องงานนี้ไม่ใช่งานแพทแล้ว เป็นเรื่องของหลาน ทำไมต้องเอาชื่อแพท เอาชื่อแฟนเก่ามาเกี่ยวเราขอร้องแล้วให้จบเหอะ พยายามเลี่ยง"

    "พี่สาวหนูอายุเท่าไหร่ ก็บอกให้จบ เขาก็ไม่ยอม ทำไมเลือกที่จะมา เขาบอกทุกคนว่ามาคนเดียว แต่มาเป็นสิบค่ะ เขาให้คนมาดูว่าเรามากันกี่คน แล้วสักพักกลุ่มเขาก็มา เขาบอก 1 ต่อ 30 เป็นไปไม่ได้อยู่แล้วค่ะ ดูในคลิปนับยังไงก็ไม่ถึง รวมสองฝั่งถึงหรือเปล่าก็ยังไม่แน่ใจ"

    "ตอนที่เขายังไม่มา แพทโทรไปหาตำรวจ ขอแจ้งเหตุให้ตำรวจมาช่วยระงับได้ไหม เพราะแพทไม่มั่นใจว่าจะมีเรื่องอะไรไหม เพราะเขานัดไปถิ่นเขา ซึ่งตำรวจบอกว่าถ้าถึงแล้วให้โทรหาตำรวจอีกที เดี๋ยวเขาจะจัดชุดมา ตอนที่โทรรอบสองคือเริ่มชุลมุนแล้วคิดง่ายๆ นะคะ ถ้าโดนรุมจริงเขาไม่ได้มาพูดแบบนี้ไวหรอกค่ะ"

    "แล้วที่โชว์หน้ามีแผล หลานแพทก็มี เพราะตรงนั้นเป็นปูน แพทยอมรับว่าหลานผิดจริงๆ อยู่ดีๆ หลานแพทเดินเข้าไปหาเขาเฉย เดินไปแล้วกระโดดล้มใส่เขา มันเลยชุลมุน แต่ไม่ได้รุมนะคะ เลยไม่เข้าใจว่าไปรุมตอนไหน ที่บอกแพทสั่งตบ ดูในคลิปว่ามีเสียงแพทสั่งไหม บอกแต่ว่าอย่ารุม"

    "ที่บอกฝั่งเขาไม่ได้เตรียมตัวมา ไม่เชื่อ เพราะเขามีการมาดูล่วงหน้าก่อน แม่เขามาจิกแพทค่ะ มีแผลเกี่ยวแพทเป็นรอย แต่แพทล็อคมือทั้งสองของตัวเองกับกรง โดยไม่โดนตัวเขาเลย ที่กันเพราะอยากให้เด็กเคลียร์กันเลย ถ้าคิดว่าจะทำแบบนี้ แต่อย่ารุมค่ะ"

    "สำหรับเรื่องแพทกับอดีตแฟน แพทไปแอ๊วเขา ไปจีบเขาค่ะ กล้าพูดเลยว่าไปหยอด เขาไม่ใช่เด็กแว้น เขาแค่มีมอเตอร์ไซค์เป็นพาหนะ ไม่ได้ทำอะไรกิน อยู่แถวบ้าน เขาเพิ่งเรียนจบค่ะ เขาเข้ามาเล่นกับหลานๆ แพทอยู่แล้ว เป็นเด็กบ้านเดียวกัน วันนึงเราได้ไปเจอกันโดยบังเอิญก็หยอกเล่น ว่ายังไงโสเปล่า ถ้ามีแฟนแล้วไม่คุย แต่เขาไม่ได้คบกะคนนี้นะ แพทพูดเล่นๆ ไม่ได้คิดจริงจัง เราก็จบกันไป"

    "แต่อยู่มาวันนึงเขามาบอกว่าไม่มีแล้ว เขาบอกว่าพี่เป็นดารา ผมเป็นคนธรรมดาจะคุยเหรอ แพทก็บอกว่าแพทชอบคนจริงใจ เขาเลยบอกจะใช้เวลาพิสูจน์ เลยพิสูจน์ 9 เดือนอาจจะเป็นแพทที่ดวงไม่ดี ไปหยอกเขาวันนั้น ถ้าไม่หยอดก็คงไม่มีวันนี้ ตอนแรกเขาจะพาไปตักบาตรแต่เช้า มาช่วยดูแลแม่เอาใจแพทไปหมดเลย ไม่รังเกียจเลย เขาช่วยแพทขับรถด้วยนะเวลาแพทไปทำงาน"
 
    "ก็ใช้คำว่าแฟนค่ะ ถ้าเจอพี่ๆ ที่สนิทก็จะแนะนำว่าแฟนหนูค่ะ แต่ที่ไม่บอกนักข่าวเพราะขอเวลาอีกสักนิดแล้วกันเราแฮปปี้มาก ผู้ใหญ่บอกคนนี้ดีนะอย่าทิ้งเขา แพทก็รู้สึกได้เอง จะบอกว่าเสียใจไหมที่เจอก็พูดได้ไม่เต็มปากเพราะที่คบกันเขาๆ ดีจริงๆ เขาอายุน้อยกว่า 10 ปี ฐานะเราไม่น่าจะเป็นไปได้ แต่ปรากฏว่าสิ่งที่เขาทำมันซื้อใจได้ เลยไปรักเขาเฉยเลย"

    "โดยเฉพาะหลานแพทเขาเลยโมโหไงคะ ฝ่ายชายก็บอกรักแพททุกวัน ทำดีทุกวัน จะเป็นแบบนี้ทุกวันแต่หลังจากวันเกิดหญิงเสื้อฟ้า เขาก็หมดรักแล้ว พอแพทถามว่าเป็นอะไร เขาก็บอกว่า หมดรักแล้วไง แพทก็งงค่ะ ไปไม่เป็นเลย ไม่ได้ทะเลาะกัน เลยถามว่าเราผิดอะไร เขาบอกเราดีเกินไป หนูก็ไม่เข้าใจ เขาก็กอดแล้วร้องไห้ เขาบอกว่าเขาด้อยกว่า อยากให้เราไปเจอคนที่ดี เขาก็หายไปเลยอาทิตย์หนึ่ง"

    "หนูก็ทบทวนว่าจะทำยังไงแต่พอมีข่าวว่าหนูไปอุ้มเขาที่แก่งกระจาน เป็นจังหวะที่แย่ที่สุดในชีวิตค่ะ หนูไม่ใช่ผู้มีอิทธิพลนะคะ แพทไม่รู้ว่าเขาไปด้วยซ้ำ พี่สาวแพทต้องไปคุยเรื่องธุรกิจแล้วแจ๊คขับรถไปจอด แพทเห็นเลยเรียกมาคุย ไม่ได้อุ้มนะคะ คุยเท่าไหร่ก็คุยไม่จบ เลยบอกไปคุยที่บ้านไหม เขาก็บอกไป อุ้มตรงไหนคะ วันนั้นนั่งคุยกันถึงเช้าเลยถ้าเขาบอกไม่ไป ไม่ไปก็ได้ ไม่มีใครห้ามได้ แต่ถ้าถูกกดดันเดินลงไปจากรถก็ได้ เพื่อนๆ เขาก็เห็น"

    "เรียนเขามาคุยในรถ ก็ไปคุยที่บ้านจนถึง 7 โมงเช้า ถามเขาเลิกเพราะอะไร เขากลับมาไม่ได้เพราะตกลงเป็นแฟนกับเบญไปแล้ว ต้องขอโทษด้วย ที่กลับมาไม่ได้ สุดท้ายก็บอกว่าเคยเป็นแฟนกันมาก่อน ก็เลยขอโทรศัพท์เขามาดู แล้วน้องนาฟคอลหาเขา ฝ่ายนั้นก็คุยกันมาตลอด ผู้ชายทักหากันตลอด ขอโทษแทนหลานที่พูดไม่ดี

    "แจ๊คบอกรู้เรื่องแล้วใช่ไหม ไปได้ยัง แพทก็บอกไปได้เลย แล้วไม่ต้องกลับมา หลังๆ เขาก็ขอเยอะขึ้น ขอมอไซค์ กินอยู่แพทก็ออกทุกอย่าง เสื้อผ้าแพทก็ซื้อให้ ไม่มีทางไปยื้อเขากลับมาแน่ๆ แพทจบแน่ แต่หลานไม่จบ ก็เลยเกิดเรื่องขึ้น และที่ใส่แพทไปเพราะเจ็บตา คุณรู้อยู่แล้วคุณจะเจออะไร ถ้าไม่มาก็จบนะ หนูดุหลานไปแล้ว แพทขออย่างเดียวอย่าแต่งเรื่อง ให้พูดความจริง เอารูปนั้นรูปนี้มาแฉ แพทเจ็บจริงๆ ฝากถึงแจ๊ค ไปดีเถิด ไปสู่ประตูสวรรค์ ขอโทษแม่ที่เอาผู้ชายไม่ดีเข้าบ้าน หนูดูคนผิดจริงๆ" แพท กล่าว

    ด้าน เบญ คู่กรณีเองก็ได้ควงฝ่ายชายออกมาเปิดใจในเวลาไล่เลี่ยกันที่ช่อง Bright TV โดยยืนยันว่าจะไม่เอาเรื่องเพราะที่ออกมาพูดแค่อยากให้ทุกคนรู้ความจริง ต้นเหตุเกิดจากหลานของแพทโทรมาต่อว่าแฟนของตน ว่าแพทกับแจ๊คยังคบกันอยู่ เงินทุกบาทก็ส่งให้แจ๊คตลอด ซึ่งตนเองนั้นรู้มาแค่ว่าสาวแพทได้เลิกราไปกับแจ๊คแล้ว จนกระทั่งได้กลับไปตั้งสถานะบนเฟซบุ๊คแล้วอีกฝ่ายก็ไม่พอใจ ได้มีการติดต่อผ่านรุ่นพี่มาเคลียร์กัน แต่อีกฝ่ายกลับเข้ามาทำร้ายร่างกายก่อนที่จะรุมอีกที วันนี้แม่ของตนก็มาด้วยเห็นท่าไม่ดีเลยเข้ามาจับคนอื่นที่รุมออกแต่เผอิญมือไปโดนหน้ากากที่สาวแพทใส่มา เลยกลายเป็นเรื่องใหญ่

    "ฉนวนเหตุเกิดจากหลานอีกฝั่งโทรมาเราก่อน มีการถามว่าเป็นอะไรกับแจ๊ค เพราะว่าฝ่ายชายยังคบกับแพทอยู่ อยู่กินกัน 7-8 เดือน เงินทุกบาทก็ส่งให้แจ๊คตลอด ซึ่งตัวเราเองก็รู้มา แค่ว่าเลิกกันนานแล้ว ซึ่งตัวแพทเองก็ได้ติดต่อมาอีกทีพร้อมขอโทษแทนน้องสาวหากใช้คำไม่สุภาพออกไป เราก็เลยไปโพสต์เฟซบุ๊คว่าเราไม่ยุ่งกับใครแล้วใครก็อย่ามายุ่งกับเรา"

    "อีกฝ่ายก็โพสต์ตอกกลับมาอีกที ทั้งๆ ที่เราไม่ได้พาดพิงถึงใครเลย พอเรื่องถึงรุ่นพี่ของฝั่งเราก็มีการติดต่อมาเคลียร์กัน ซึ่งวันนั้นอีกฝ่ายคนมาเยอะมาก ก็มีการคุยกันสักพักอีกฝั่งก็ เริ่มทำร้ายร่างกายก่อน ส่วนคุณแม่เราพอเห็นท่าไม่ดีก็เข้ามาเพื่อจะดึงคนที่รุมทำร้ายเรา แต่เผอิญไปโดยหน้ากากของแพท เลยกลายเป็นเรื่องใหญ่ ซึ่งเราไม่รู้ว่า แม่เราโดนรุมด้วย บาดแผลมีแค่ตรงใบหน้าอย่างเดียว ตอนนี้ทางเราได้ไปลงบันทึกประจำวันแล้ว และไม่คิดที่จะแจ้งความแค่อยากให้รู้ว่าความจริงเป็นอย่างไร"

    "ในส่วนของคลิปฝั่งนู้นเป็นคนลงก่อน และมีการตัดต่อด้วย ตัวเราไม่ได้ไปเพราะเรื่องผู้ชายเลย เรื่องเราไปหลอกเค้าไม่จริงเลยค่ะ พึ่งกลับมาคบกัน 2 อาทิตย์เอง"

     ด้านหนุ่ม แจ๊ค เองก็ยืนยันว่าตนและสาวแพทได้เคลียร์จบกันไปนานแล้ว และตลอดเวลาที่ผ่านมาที่คบเป็นแฟนนั้นไม่ได้หวังผลตอบแทนอะไรเลย ส่วนสาเหตุที่เลิกกันนั้นเกิดจากตนติดเพื่อนและโดนเหยียดหยามเรื่องหน้าตาฐานะทางสังคมว่าไม่เหมาะสมที่จะคบกับดาราสาวอย่างแพท ยอมรับว่าก่อนมาเจอแพทได้คบกับสาวเบญมาก่อน และหลังจากเลิกกับสาวแพทก็กลับมาคุยกับเบญอีกที   

    "ผมเลิกกับเบญได้ปีกว่าแล้วครับ ผมรับประกันได้เลยว่าไม่ได้คบซ้อนแน่นอน เพราะเราเคลียร์กันแล้ว เรื่องหลอกเงินไม่มีครับ ของใช้เสื้อผ้า รองเท้า เค้าซื้อให้ผมจริงๆ ครับ ผมไม่ได้หวังผลตอบแทน ผมไม่ได้อยากได้จริงๆ ที่ผ่านมาสำหรับผมน่าจะคบเป็นแฟนครับ เริ่มแรกที่เจอพี่แพทผมไปทำบุญแจกของให้คนยากไร้แล้วเจอกับเค้า หลังจากนั้นพี่แพทก็โทรมาบอกอยากคุยด้วย ซึ่งเราก็ปฏิเสธไปเพราะคิดว่าเป็นไปไม่ได้ เริ่มคุยตั้งแต่ปลายเดือนมกราคมปีที่แล้วละครับ ส่วนตัวเราติดเพื่อนด้วย ทำให้พี่แพทเองไม่พอใจ จนมีหลายๆ เรื่องเข้ามา โดยเฉพาะเรื่องดูถูก เหยียดหยาม ทำให้เราต้องเก็บไปคิด ว่าเด็กที่ไหนจะมาคบกับดาราดังได้ขนาดนี้ เลยตัดสินใจบอกเลิกกันไป" แจ๊ค กล่าว

>>>คลิปข่าวแพท ณปภา<<<

แพท เปิดใจคลิปตบ ปมอดีตแฟนเด็กแว้น

แพท เปิดใจคลิปตบ ปมอดีตแฟนเด็กแว้น

 

แพท เปิดใจคลิปตบ ปมอดีตแฟนเด็กแว้น

แพท เปิดใจคลิปตบ ปมอดีตแฟนเด็กแว้น

 

แพท เปิดใจคลิปตบ ปมอดีตแฟนเด็กแว้น

แพท เปิดใจคลิปตบ ปมอดีตแฟนเด็กแว้น

 

แพท เปิดใจคลิปตบ ปมอดีตแฟนเด็กแว้น

แพท เปิดใจคลิปตบ ปมอดีตแฟนเด็กแว้น

 

แพท เปิดใจคลิปตบ ปมอดีตแฟนเด็กแว้น

แพท เปิดใจคลิปตบ ปมอดีตแฟนเด็กแว้น

 

แพท เปิดใจคลิปตบ ปมอดีตแฟนเด็กแว้น

แพท เปิดใจคลิปตบ ปมอดีตแฟนเด็กแว้น 

แพท เปิดใจคลิปตบ ปมอดีตแฟนเด็กแว้น

แพท เปิดใจคลิปตบ ปมอดีตแฟนเด็กแว้น

 

 

เบญ คู่กรณี แพท กับ อดีตแฟนแว้น

เบญ คู่กรณี แพท กับ อดีตแฟนแว้น

 

เบญ คู่กรณี แพท

เบญ คู่กรณี แพท

 

อดีตแฟนแว้น แพท

อดีตแฟนแว้น แพท

 

เบญ คู่กรณี แพท กับ อดีตแฟนแว้น

เบญ คู่กรณี แพท กับ อดีตแฟนแว้น

 

เบญ คู่กรณี แพท กับ อดีตแฟนแว้น

เบญ คู่กรณี แพท กับ อดีตแฟนแว้น

 

เบญ คู่กรณี แพท กับบาดแผลบนใบหน้า

เบญ คู่กรณี แพท กับบาดแผลบนใบหน้า

 

>>> รวมข่าวแพทณปภา <<<TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ