นาวิน ต้าร์ รับเลิก คิทตี้ แล้ว!! ป้อง เนม มือที่สาม!!
นาวิน ต้าร์ รับเลิก คิทตี้ แล้ว!! ป้อง เนม มือที่สาม!!
นาวิน ต้าร์ รับเลิก คิทตี้ แล้ว!! ป้อง เนม มือที่สาม!!

นาวิน ต้าร์ รับเลิก คิทตี้ แล้ว!! ป้อง เนม มือที่สาม!!

  หลังเอ่ยปากบอกถึงความรักที่พักหลังชักจะคลุมเครือระหว่าง นาวิน ต้าร์ กับแฟนสาว คิทตี้ ชิชา ว่าความรักยังดีอยู่ จู่ๆ ก็มีภาพหลุดของ สาวคิทตี้ กับนักร้องหนุ่ม เนม เก็ทสิโนวา (Getsunova) ออกมาเดินควงช้อปปิ้งที่ฮ่องกงให้เห็น ทำเอา หนุ่มนาวิน ต้าร์ ต้องยอมจำนนรับว่าได้เลิกกับ คิทตี้ แฟนสาวที่รักมากๆ เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังมีปัญหากันมานานกว่า 6 เดือน เผยเห็นภาพและข่าวอดีตแฟนสาว คิทตี้ ควง เนม เที่ยวฮ่องกงพร้อมกับทุกคน ลั่นไม่ขอพูดถึงเรื่องความรู้สึก พร้อมกับป้องนักร้องหนุ่มไม่ใช่มือที่ 3 มั่นใจคุย เนม ได้ปกติ ไม่ติดใจ

  ส่วนเรื่องภาพคู่ที่ถ่ายกับนางเอกสาวสุดเซ็กซี่ที่เพิ่งโสดหมาดๆ อย่าง ปู ไปรยา ด้าน นาวิน ต้าร์ เผยเป็นภาพคู่ที่ไปร่วมงานวิ่งด้วยกัน ยันไม่มีติดต่อกันส่วนตัวหลังจบงาน และไม่ได้คบกับ ปู ไปรยา แต่อย่างใด แค่มีทักทายปกติ ส่วนตัวไม่พร้อมมีรักใหม่ ขออยู่คนเดียวก่อนสักพัก พร้อมกับอัพเดตกระดูกเท้าร้าว ตอนนี้ทำกายภาพวิ่งในน้ำและฝังเข็ม เหมือนต้องกลับไปเริ่มต้นใหม่ หวังหายขาด จะได้ออกกำลังกายได้เหมือนเดิม พ้อเครียดที่ไม่หายดีสักทีได้มีโอกาสเห็นภาพของ น้องคิทตี้กับเนม ที่มีคนถ่ายมาลงเพจแล้วหรือยัง ?

  "เห็นแล้วครับ เห็นประมาณเมื่อวานซืน มีคนส่งมาให้ดู เอ่อ...ต้าร์ขอไม่พูดเรื่องความรู้สึกนะครับ แต่ต้าร์จะพูดในส่วนที่มันเป็นข้อเท็จจริงแทน ซึ่งก็คือผมเห็นภาพนี้น่าจะพร้อมๆ กับทุกคน และตัวผมเองก็คงที่จะพูดอะไรมากอีกไม่ได้เหมือนกัน เพราะผมกับน้องเขาได้เลิกลากันไปนานแล้ว เราลดสถานะจากคนที่รู้ใจที่สุด เหลือเพียงแค่เป็นเพื่อนกัน ดังนั้นการที่เขาจะที่ไหนกับใครมันก็อยู่นอกเหนือขอบเขตของผมแล้วครับ"

เราสองคนยุติความสัมพันธ์มานานแค่ไหนแล้ว ?

  "เรามีปัญหากันมานานมาแล้วครับ ตั้งแต่ช่วงต้นปีเลย ซึ่งก็น่าจะประมาณ 6 เดือน แต่ถ้าใครตามข่าวล่าสุดตัวผมเองก็เคยออกมาบอกเหมือนกันว่ากำลังพยายามที่จะรักษาความสัมพันธ์นี้ไว้ ซึ่งมันก็เป็นอย่างนั้นจริงๆ แต่สุดท้ายเราก็ได้บทสรุปคือเราตกลงที่จะเลิกกัน และมันก็เกิดขึ้นก่อนที่ภาพนี้จะหลุดออกมา"

แต่ผู้ชายคนในภาพก็เคยตกเป็นข่าวว่าเขาคือมือที่สามของคู่เราด้วย ?

  "เอ่อ...ผมคิดว่าไม่น่าจะใช่บุคคลที่สามนะครับ เนมไม่ใช่บุคคลที่สาม เขาไม่ใช่คนที่ทำให้ผมกับคิทตี้ต้องเลิกกัน"

สภาพจิตใจตอนนี้แข็งแรงมากขึ้นไหม ?

  "ก็ไม่ใช่ทุกวันครับ เพราะบางวันเราก็มองเรื่องเล็กเป็นเรื่องใหญ่"

เรากังวลไหมว่าคนอื่นอาจจะมองว่าน้องเริ่มความสัมพันธ์เร็วไป ?

  "อย่างที่บอกผมพูดได้แค่ข้อเท็จจริงครับว่าเราเลิกกันก่อน และน้องเขาอยากที่จะไปไหนกับใครจริงๆ มันก็เป็นโอกาสของเขาที่เขาจะทำได้ แต่ตัวผมผมพูดแทนเขาไม่ได้ว่ามันเร็วไปหรือช้าไป ผมพูดได้แค่ในส่วนของผม"

เรากับพี่เนมยังเป็นเพื่อนกันได้เหมือนเดิมไหม ?

  "ผมไม่ได้มีปัญหากับเนมเลยครับ เรายังเป็นเพื่อนกันอยู่ และเหตุการณ์นี้ก็ไม่ได้ทำให้เราต้องผิดใจกันแต่อย่างใด"

จริงไหมที่ตอนนี้เราเองก็กำลังคบอยู่กับ ปู ไปรยา ?
  "เราไม่ได้คบกันอยู่นะครับ แต่ที่คนเห็นว่าเราไปวิ่งด้วยกัน ถ่ายรูปคู่กัน จริงๆ แล้วตอนนั้นเราไปร่วมงานไตรกีฬาที่ชะอำเฉยๆ เราไม่เคยเจอกันนอกเหนือจากงานนั้นเลย"แสดงว่าไม่มีโอกาสพัฒนาอย่างที่หลายคนแอบลุ้น ?

  "คือ...ผมก็ไม่รู้ว่าอนาคตจะเป็นยังไง ตอนนี้ก็บอกได้แค่เท่าที่ผมทราบ เพราะผมได้มีโอกาสแค่คุยกับผู้จัดการของปู ทักทายปกติ"

เราเองพร้อมเปิดใจไหมเพราะนิสัยก็ดูชอบออกกำลังกายเหมือนกัน ?

  "ตอนนี้ผมก็เพิ่งที่จะออกมาจากความสัมพันธ์หนึ่งเอง ดังนั้นขออยู่แบบนี้ไปอีกสักพักละกัน ขอสบายๆ ก่อนดีกว่า ไม่พร้อมที่จะมองใครในตอนนี้"

สรุปก็คือกับปูไม่ใช่คนที่กำลังดูใจกัน ?
       "ไม่ใช่ครับ"

ขอบคุณภาพจากเพจ ใต้เตียงดารา

นาวิน ต้าร์
นาวิน ต้าร์

 

นาวิน ต้าร์
นาวิน ต้าร์

 

นาวิน ต้าร์
นาวิน ต้าร์

 

นาวิน ต้าร์
นาวิน ต้าร์

 

นาวิน ต้าร์
นาวิน ต้าร์

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ