ได้เวลาแมน! เนม Getsunova รับแล้ว..ดูใจ คิทตี้ !!

ได้เวลาแมน! เนม Getsunova รับแล้ว..ดูใจ คิทตี้ !!

ได้เวลาแมน! เนม Getsunova รับแล้ว..ดูใจ คิทตี้ !!
ได้เวลาแมน! เนม Getsunova รับแล้ว..ดูใจ คิทตี้ !!

     สรุปว่าเปิดตัวแล้วจริงๆ จ่ะ หลังต่างก็ลงภาพคู่ในไอจี โดยนักร้องหนุ่ม เนม ปราการ หรือ เนม วง Getsunova ให้สถานะกับนักแสดงหน้าใหม่ คิทตี้ ชิชา ว่าคนที่สนิทที่สุด!! นอนยันไม่ได้เป็นต้นเหตุให้ฝ่ายหญิงเลิกกับ นาวิน ต้าร์ บอกยังคุยกับอีกฝ่ายได้เหมือนเดิมไร้ปัญหา ส่วนข่าวสั่งยามห้ามสาวคิทตี้ขึ้นคอนโดตนนั้นไม่จริง! งงลือออกมาได้ยังไง เผยที่ออกมายอมรับว่าคบกันเพราะอยากปกป้องและเป็นห่วงความรู้สึกของสาวคิทตี้ แมนไปอีกกกกกก รายละเอียดต่างๆ มีดังนี้

    “ก็มีคนสนิทแล้วกันครับ สถานะตอนนี้ ก็เป็นคนที่สนิทที่สุดแล้วกันก็ไม่รู้เห็นตามไอจีอะไรกันหรือเปล่าผมก็ลงรูปคู่แล้วนะ ก็เป็นการยอมรับว่าเรารู้สึกดีกับคนคนนี้ เรารู้สึกว่าเราพร้อมที่จะให้คนอื่นเห็นแล้วว่าเรารู้สึกดี”

    “คิทตี้ ก็ลงรูปเดียวกันเป็นงานที่ไปด้วยกันและนั่งด้วยกันคือเราอยากจะทำอะไรก็ทำแล้วไม่รู้สึกว่าเราไม่ควรจะต้องมาทำไม่รู้ไม่ชี้ ถ้าเรามีความสุขกับการทำอะไร เราก็อยากจะทำ”

    “จริงๆ มันก็เริ่มมานานแล้วแต่ก็มีหลายๆ อย่างที่ทำให้ไม่พร้อมที่จะพูดที่จะโพสต์รูป ก็มีหลายประเด็นที่ทำให้เราต้องระวังในสิ่งที่เราทำ ตอนนี้ก็รู้สึกว่าเรื่องมันก็บานปลายไปเยอะแล้ว หลายคนเข้าใจผิดไปเยอะแยะ อยากให้ทุกคนมีสติ ก็นี่โพสต์รูปแล้วก็อยากให้ทุกคนเคารพตรงนี้”

    “หลังเปิดตัว ก็ดีครับไม่มีอะไรก็มีคนให้กำลังใจ แน่นอนว่ามีทั้งคนชอบและไม่ชอบอยู่แล้ว ผมก็พูดในฐานะที่ผมรู้จักน้องเขาดี น้องเขาเป็นคนดี อยากให้ทุกคนรู้ว่าตอนนี้ก็สนิทที่สุด”

    “โพสต์เพราะอยากปกป้อง จะมองอย่างนั้นก็ได้ แต่เราก็รู้สึกแฮปปี้ที่จะโพสต์แล้ว จากที่หลายอย่างมันผ่านไป ก็อยากให้เรื่องนี้มันเคลียร์และจบเพราะอย่างที่บอกว่าผมก็มีความสุขกับน้องเขาดี น้องเขาก็มีความสุขกับผมดี แต่เราก็ไม่อยากมาเล่าว่าสเต็ปของความสัมพันธ์มันเป็นยังไง เริ่มหรือยัง จบหรือยัง เราก็เป็นแบบนี้ครับ อยากทำอะไรก็ทำสบายใจ”

    “เป็นสาเหตุที่ทำให้เค้าเลิกกันหรือเปล่า ไม่ใช่ครับ เพราะเรารู้ว่าเราไม่ใช่ หลายคนก็รู้ คนที่รู้เรื่องนี้จริงๆ ก็จะรู้ว่าความจริงมันเป็นยังไง เพราะที่มันมีความสับสนวุ่นวายขนาดนี้ก็เพราะคนไปพูดอย่างนั้นอย่างนี้ ตอนนี้ก็เคลียร์แล้ว”

    “ระยะเวลา จริงๆ แล้วมันก็ไม่ได้ใกล้กัน เพราะว่าผมก็สนิทกับน้องเขาและพี่เขามานานแล้ว ไปไหนก็จะเจอวนเวียนกันอยู่แล้ว เขาก็ไม่ได้ออกมาพูดว่าเขายุติหรือมีปัญหากันเมื่อไหร่ เพราะมันไม่ใช่เรื่องที่ใครอยากจะพูดทั้งนั้น เราก็ต้องเคารพตรงนั้น มันก็ช่วยไม่ได้ถ้าคนอื่นจะมองอย่างนั้น ก็อยากจะให้รู้ว่าทุกคนบริสุทธิ์ใจกันหมด ไม่มีใครมีปัญหากับใครจริงๆ ครับ”

    “ความสัมพันธ์กับต้าร์ ผมว่ามันก็เหมือนเดิมนะ ผมก็ยังไลน์คุยกันได้เหมือนเดิม ผมก็ยังเคารพเขาเป็นพี่น้องเหมือนเดิม มีอะไรผมก็ปรึกษาเขาด้วยซ้ำ จากนี้จะไปไหนมาไหน ปกติครับ ก็เดี๋ยวจะไปดูหนังด้วยกันครับ(หัวเราะ)”

    “สถานะ ก็สนิทที่สุดครับจริงๆ ที่ไม่ใช้คำว่าแฟนไม่ได้มีเหตุผลอะไร เพราะเราไม่อยากมีสถานะที่มันตายตัว ก็สนิทกัน อีกหน่อยจะเป็นยังไง สมมุติว่ามันไม่เวิร์คเราก็จะได้รู้ว่ามันเป็นยังไง เดี๋ยวก็จะเป็นประเด็นอีกว่าถ้าผมคุยกับน้องเขาแล้วมันไม่เวิร์คแล้วผมไปคุยกับคนอื่นมันก็จะเป็นประเด็นต่อไปเรื่อยๆ ตอนนี้ก็ถือว่าเขาเป็นคนสนิทที่สุด อยู่ด้วยกันแล้วมีความสุขครับ”

    “คิทตี้เครียดกับข่าว ไม่เครียดนะ น้องเขาก็โอเค ก็มีปรึกษากัน มีมาเล่าให้ฟัง ผมก็รับฟังและให้กำลังใจครับ ข่าวสั่งยามห้ามคิทตี้ขึ้นคอนโด ไม่มีๆ อันนี้ไม่จริง ไม่รู้ว่าอันนี้มาจากไหน ก็งงครับว่าทำไมต้องมีเรื่องจุกจิกตลอดเวลา ไม่ถึงกับขึ้น น้องก็มาเยี่ยม คำว่าขึ้นคอนโดมันฟังดูแย่นะ ส่วนใหญ่เราเจอกันข้างนอกไม่ได้ขึ้นคอนโดอะไรแบบนั้นครับ ไม่ได้มีสั่งห้ามยามอะไรเลย เพิ่งได้ยินข่าวเหมือนกันครับ”

    “ค่อนข้างห่วงความรู้สึกคิทตี้ ห่วงครับ แล้วเราก็ห่วงความรู้สึกของทุกคน รู้ว่าทุกคนเป็นห่วงทั้งผมทั้งน้อง ขอบคุณที่ทุกคนสนใจตรงนี้และเป็นห่วง แต่อยากจะบอกว่าตอนนี้ทุกอย่างโอเคจริงๆ ครับ ไม่มีอะไร ส่วนตอนนี้เรียกโสดมั้ย ไม่โสดครับ(ยิ้ม)” เนม กล่าว
    

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรม @nameraiva

เนม ปราการ
เนม ปราการ

 

เนม ปราการ
เนม ปราการ

 

เนม ปราการ
เนม ปราการ

 

เนม ปราการ
เนม ปราการ

 

เนม - คิทตี้
เนม - คิทตี้

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ