"จ๋า" กรี๊ด!!! ขู่ฟ้องเว็บดังแชะภาพ "หวอระเบิด"

"จ๋า" กรี๊ด!!! ขู่ฟ้องเว็บดังแชะภาพ "หวอระเบิด"

วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช สุดทน ถูกแชะภาพหวอระเบิดจนได้รับความอับอาย ขู่ฟ้องเว็บไซด์ชื่อดังที่เผยแพร่ภาพ ยันคนถ่ายมีเจตนาถ่ายหวอเพราะตัวเองแต่งตัวมิดชิดอีกทั้งยังประกาศหาแนวร่วมเพื่อนดารา ฟ้องภาพหลุดสุดวาบหวิวในชุดตีวอลเล่ย์ฯ เพื่อเป็นคดีตัวอย่าง และกำจัดเหล่า"ปาปารัซซี่ลามก" ให้หมดไปจากวงการ ถูกช่างภาพมือดีถ่ายภาพหลุด "หวอระเบิด" ขณะฉีดน้ำเล่นสงกรานต์อยู่ในงานแห่งหนึ่ง ทำเอาวีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี

จ๋า กรี๊ด ขู่ฟ้องเว็บดังแชะภาพ หวอระเบิด
ข่าวบันเทิง : "จ๋า" กรี๊ด!!! ขู่ฟ้องเว็บดังแชะภาพ "หวอระเบิด"

 

          วีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช สุดทน ถูกแชะภาพหวอระเบิดจนได้รับความอับอาย ขู่ฟ้องเว็บไซด์ชื่อดังที่เผยแพร่ภาพ ยันคนถ่ายมีเจตนาถ่ายหวอ เพราะตัวเองแต่งตัวมิดชิด อีกทั้งยังประกาศหาแนวร่วมเพื่อนดารา ฟ้องภาพหลุดสุดวาบหวิวในชุดตีวอลเล่ย์ฯ เพื่อเป็นคดีตัวอย่าง และกำจัดเหล่า "ปาปารัซซี่ลามก" ให้หมดไปจากวงการ

            ถูกช่างภาพมือดีถ่ายภาพหลุด "หวอระเบิด" ขณะฉีดน้ำเล่นสงกรานต์อยู่ในงานแห่งหนึ่ง ทำเอาวีเจจ๋า-ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ถึงกับโกรธควันออกหู ยันตัวเองแต่งตัวไม่โป๊หวือหวา แต่ช่างภาพจงใจถ่ายช้อนกางเกงขึ้น จนมีภาพหลุดแพร่ระบาดไปทั่วอินเตอร์เน็ต

          "จ๋าเห็นภาพที่ออกมาแล้ว รู้สึกแย่มากเลยค่ะ เพราะวันนั้นเราไม่ได้แต่งตัวโป๊เลย คือคอนเซ็ปต์ของงาน เขาให้เราใส่โทนสีแดง-ขาว จ๋าเลยใส่เสื้อยืดสีแดง กับกางเกงสีขาว เพราะเราต้องการเซฟ และระวังตัวเอง โอเค.เสื้อสีไม่อ่อน โดนน้ำก็คงจะไม่โป๊อะไร ส่วนกางเกงเนี่ยถ้าเขาไม่ถ่ายช้อนจากข้างล่างขึ้นมา ไม่มีทางเห็นแน่นอน"

           "จ๋าคิดว่าเขาจงใจถ่ายแบบนั้นอยู่แล้ว ดังนั้นถ้าจ๋าสามารถจัดการอะไรได้ จ๋าจะจัดการค่ะ อาจจะไปถามคนที่รู้ว่า เราสามารถทำอะไรได้บ้าง แต่โดยเบื้องต้นจ๋ารู้สึกแย่มาก มันเหมือนกับว่าทำให้คนที่ระวังตัวอยู่แล้ว ยังต้องมาโดนอะไรแบบนี้อีก ซึ่งมันสะท้อนสิ่งที่ไม่ดีของสังคมออกมาให้เห็นกัน"

          "จริงๆ นักแสดงทุกคนจะพยายามระวังตัวให้มากที่สุดอยู่แล้ว ถ้าเกิดมันเป็นภาพที่เขาตั้งใจแต่งตัวโป๊ หรือเซ็กซี่หน่อยมาให้ถ่าย อันนี้จ๋ายังเข้าใจได้ แต่บางทีเขาพยายามเซฟแล้ว แต่ก็ยังไม่วายโดนถูกช้อนถ่ายอีก อย่างก่อนหน้านี้จ๋าก็เคยโดนถ่ายภาพ ตอนที่สลับขานั่งไขว่ห้าง เหมือนเขารอจังหวะให้เราเอาขาลงแล้วก็ถ่าย คือจังหวะนั้นเนี่ย ถ้ามันไม่สโลว์จริงๆ มันก็ไม่เห็นหรอกค่ะ"

          วีเจสาวกล่าวต่อว่า ภาพหลุดดังกล่าว สร้างความไม่พอใจให้กับครอบครัวเธอเป็นอย่างมาก ดังนั้นหากสามารถฟ้องเว็บไซด์ชื่อดัง ที่เเป็นต้นตอปล่อยภาพได้ เธอจะทำทันที!!!

          "ถ้าจ๋าฟ้องได้ จ๋าทำแน่นอน แต่ตอนนี้จ๋ายังทำงานอยู่ เลยไม่มีเวลาไปคุยกับใคร ถ้าว่างเมื่อไหร่อาจจะไปพูดคุย และปรึกษากับคนที่รู้กฎหมายเกี่ยวกับด้านนี้ แม้จ๋าจะไม่รู้ว่าคนที่ถ่ายภาพเป็นใคร แต่จ๋าคิดว่าเราน่าจะสืบหาหรือสอบถามได้ ซึ่งจ๋ายังไม่รู้เหมือนกันว่าจะจัดการยังไง คงต้องดูต่อไป"

          ผู้สื่อข่าวถามต่อถึงภาพก้มๆ เงยๆ จนก้นแทบโผล่ นมเกือบหลุด ขณะแข่งขันวอลเล่ย์บอลในงานแห่งหนึ่ง โดยเธอกับก๊วนเพื่อนสาวสุดเซ็กซี่ ไม่ว่าจะเป็น วุ้นเส้น-วิริฒิพา, เมย์-พิชญ์นาฎ, แป้ง-อรจิรา, ลูกหมี-รัศมี และไอซ์-อภิษฎา ถูกแชะภาพนำมาประจานความวาบหวิวกันถ้วนหน้า เรื่องนี้วีเจจ๋าแจงว่า

          "จ๋ารู้สึกว่ามันต้องแก้ที่ต้นเหตุ คือแก้ที่คนทำ เพราะจริงๆ แล้วชุดเล่นวอลเล่ย์บอลที่ใส่วันนั้น ก็เป็นชุดธรรมดามากๆ คือเป็นเสื้อกีฬากับกางเกงขาสั้น แล้วชุดนี้เราก็ไม่ได้หามาเอง แต่เป็นชุดของทางทีมงานที่จัดไว้ให้ ซึ่งเราก็ไม่ได้ทำอะไรที่โป๊เลย ก็เล่นวอลเล่ย์บอลปกติ แต่คนถ่ายมารอจังหวะตอนที่เราก้ม มันก็เลยเห็นอย่างที่มีภาพออกมา"

          "จ๋าเคยคุยกับเพื่อนๆ ที่เล่นวอลเล่ย์ฯด้วยกัน ถ้าของใครภาพมันดูแรง เราก็อาจจะรวมตัวกันฟ้อง เพราะเรื่องแบบนี้มันถูกปล่อยมานานแล้ว จนใครคิดจะทำอะไรก็ได้ แต่จ๋าคงต้องขอดูรายละเอียดก่อนว่า จะทำยังไงต่อไป" 
"จ๋า" กรี๊ด!!! ขู่ฟ้องเว็บดังแชะภาพ "หวอระเบิด"
เมื่อวันที่ 19 เม.ย. 2550 07:25:34

ว่าวได้สบายๆเลย 555+

"จ๋า" กรี๊ด!!! ขู่ฟ้องเว็บดังแชะภาพ "หวอระเบิด"
เมื่อวันที่ 18 เม.ย. 2550 16:44:25

โถนึกว่าอะไร? ที่แท้ก็ทำเรื่องเล็กให้เป็นเรื่องใหญ่กัน น่าเบื่อ ข่าวอื่นไม่มีกันแล้วใช่ม๊ะ

"จ๋า" กรี๊ด!!! ขู่ฟ้องเว็บดังแชะภาพ "หวอระเบิด"
เมื่อวันที่ 18 เม.ย. 2550 15:20:55

จะอะไรกันนักกันหนากับ "เพศผู้ให้กำเนิด"

"จ๋า" กรี๊ด!!! ขู่ฟ้องเว็บดังแชะภาพ "หวอระเบิด"
เมื่อวันที่ 13 เม.ย. 2550 10:51:50

เหอะๆ ดีแล้วน๊า....ที่ นายแดน เลิกกะมันแล้ว....ไม่งั้น อายตายเลย......**นั้น โค ตะ ระ ดำๆๆๆๆ ง่ะ........อยากดัง รึป่าว ถึง ได้โชว์...นี่เค้าเรียกว่า แต่งตัวมิดชิดแล้ว อ่ะนะ...เหอะ....ชอบใส่ขาสั้น....ไม่รู้จะโชว์ไปถึงไหน.....ถ้าวันหลัง ยังจะใส่สั้นขนาดนี้ เราว่า ไม่ต้องใส่ดีก่า .....emotion

"จ๋า" กรี๊ด!!! ขู่ฟ้องเว็บดังแชะภาพ "หวอระเบิด"
เมื่อวันที่ 11 เม.ย. 2550 18:10:50

emotionจริงแล้วเสื้อผ้าจ๋าก็ปกตินะแต่ช่างภาพน่ะพยายามจังเผลอนอนถ่ายนะนั่นน่ะเค้าก็อยู่ของเค้าปกติถ้าแบบพริกว่าไปอย่างจะไปด่าคุณจ๋าเค้าทำไมกันเนี๊ย**ช่างภาพโรคจิตน่ะสมควรโดน

"จ๋า" กรี๊ด!!! ขู่ฟ้องเว็บดังแชะภาพ "หวอระเบิด"
เมื่อวันที่ 11 เม.ย. 2550 17:33:30

ของเค้าดีจิงๆๆ เลยโชว์กันใหญ่ แต่ไม่ไหวอ่ะ อย่างงี้แก้ผ้าเลยดีกว่าไหม เอิ๊กๆ ทำเป็นน้องแอ๊บแบ๋ว เหอะๆๆ ที่ใส่ๆๆกันอ่ะอยากโชว์ **๋  กะ นม แน่ๆ แก้ผ้าเลย

"จ๋า" กรี๊ด!!! ขู่ฟ้องเว็บดังแชะภาพ "หวอระเบิด"
เมื่อวันที่ 11 เม.ย. 2550 03:06:40

ดูรายการทอล์คโชว์อันนึงที่จ๋ามาออกกับแดนและตลกศิษย์ส่ายหน้า จ๋าโดนจาตุรงค์เผาออกรายการว่าชอบใส่แต่กางเกงไม่มีขา (สั้นกว่าขาสั้น) มาให้เป็นอาหารตาพวกช่างไฟในกอง ฟังแล้วน่าสมเพช แถมบังเอิญวันนั้นเธอยังใส่ขาสั้นกุดมาออกรายการด้วย ประกาศไปทั่วว่าเรียนด็อกเตอร์ น่าจะแต่งตัวให้สมกับวุฒิภาวะบ้าง

"จ๋า" กรี๊ด!!! ขู่ฟ้องเว็บดังแชะภาพ "หวอระเบิด"
เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 2550 18:44:46

ทำไม่พวกนักข่าวชอบขายข่าวแบบนี้  ไม่มีจรรยาบรรณเลย หรือคิดว่าชาวบ้านเขาชอบแบบนี้กันทุกคน  คอยแต่จะเสือกเรื่องของชาวบ้านได้ทุกเรื่อง  ควรมองตัวเองบ้างน่ะว่าอาชีพแบบนี้สมควรหรือไม่  พ่อแม่ไม่สั่งสอนบ้างรึไง

"จ๋า" กรี๊ด!!! ขู่ฟ้องเว็บดังแชะภาพ "หวอระเบิด"
เมื่อวันที่ 10 เม.ย. 2550 15:27:05

ก็น่ารักดีนะอยากเป็นแฟนด้วยจัง มีเบอร์ป่ะ ผมกำลังจะเรียนกฏหมายเสียดายยังไม่ได้เรียนความรู้ยังมีไม่มากพอ อยากช่วยพี่จ๋าจังemotion

"จ๋า" กรี๊ด!!! ขู่ฟ้องเว็บดังแชะภาพ "หวอระเบิด"
เมื่อวันที่ 09 เม.ย. 2550 23:38:55

คราวหลังก็หัดใส่ให้มิดชิดหน่อยสิยะ จะได้ไม่ถูกแอบถ่าย ก็รู้กันอยู่แล้วว่ามีพวกปาปาคอยจ้องอยู่ ก็ไม่หัดระวังตัวเองให้ดี ดูตัวเองก่อนแล้วค่อยว่าคนอื่นก็ไม่สายส่วนปาปาก็เหมือนกัน คอยจ้องแต่จะถ่ายแต่หยั่งเงี้ย มันเรียกว่าลามกแล้วววว

แสดงรายการที่ หน้า: 1 จากทั้งหมด 4 หน้า