นิว เข้าใจ! เป๊ก แพลนไกลเล็งแต่งปีหน้า แม่ขอให้บวชก่อนเบียด!!

นิว เข้าใจ! เป๊ก แพลนไกลเล็งแต่งปีหน้า แม่ขอให้บวชก่อนเบียด!!

นิว เข้าใจ! เป๊ก แพลนไกลเล็งแต่งปีหน้า แม่ขอให้บวชก่อนเบียด!!
นิว เข้าใจ! เป๊ก แพลนไกลเล็งแต่งปีหน้า แม่ขอให้บวชก่อนเบียด!!

        หลังคุกเข่าขอแต่งงานบนเวทีคอนเสิร์ตสุดโรแมนติกเมื่อเดือนมิ.ย.ที่ผ่านมา สำหรับคู่ของ เป๊ก เปรมณัช และนักร้องสาว นิว นภัสสร ล่าสุดควงคู่มาร่วมงานเปิดตัวแคมเปญ "ใส่ทีพอท อร่อยง่าย ตามใจคิด" ได้อัพเดทแพลนแต่งงานว่าอาจจะจัดขึ้นกลางปีหน้าหรือปลายปีหน้า เพราะ คุณแม่ของเป๊ก ขอให้บวชก่อนช่วงประมาณต้นปี จึงขอเวลาจัดสรรคิวให้ลงตัว ตอนนี้แพลนงานแต่งคร่าวๆ ไว้ว่า อยากจัดพิธีแต่งงานที่เชียงใหม่บ้านเกิดของ สาวนิว แล้วค่อยมาจัดงานฉลองอีกทีที่กรุงเทพ

   

นิว "สำหรับฤกษ์แต่งงาน คือเราคุยกันแล้วค่ะ ทางฝ่ายชายจะบวชก่อน น่าจะเป็นช่วงกลางปีหน้าหรือปลายปีหน้า เพราะว่าเราต้องเตรียมตัวกันเยอะมาก แฟนๆ ก็เยอะ แขกทางคุณพ่อคุณแม่ทั้งทางนิวด้วย ทางเป๊กด้วยค่ะ"

   

เป๊ก "จริงๆ เราก็พยายามหาฤกษ์มาหลายวันแล้ว ไปเจอหลวงพี่ก็ยังไม่ได้ฤกษ์กันสักที ก็คิดไว้แล้วว่าน่าจะประมาณกลางปีหน้าหรือไม่ก็ปลายปีหน้า แต่จะพยายามรีบครับ ยังไงแม่ขอไว้ก็น่าจะบวชก่อนครับ ฤกษ์บวชก็น่าจะเป็นเดือนมกราคมครับที่วางไว้ เพราะละครน่าจะถ่ายเสร็จประมาณนั้นพอดีที่คุยกับผู้จัดไว้ครับ คือผมไปเจอคุณแม่และแม่ก็บอกว่า แม่ขอให้บวชก่อนนะ แค่นี้คำเดียวก็รู้เรื่องครับ เราก็ต้องให้คนที่ให้กำเนิดเรามาก่อน พอลองเช็คสายตาแม่แล้ว สายตาแม่ดูจริงจัง (หัวเราะ) ก็เลยต้องบวชก่อนดีกว่า ก็คุยกับนิวแล้ว นิวก็โอเค ไม่ได้มีปัญหาอะไรครับ"

   

นิว "จริงๆ บวชเสร็จแล้วก็แต่งได้เลย แต่เค้ากังวลเรื่องความหล่อไง (หัวเราะ)"

   

เป๊ก "อย่าบอกนะว่าเธอไม่กังวล (ยิ้ม) ให้มีที่ยืนในสังคมด้วยดูจำนวนไมค์ซะก่อน"

   

นิว "แพลนเราก็คุยๆ กันไว้ เราก็เป็นคนเชียงใหม่ก็อยากกลับไปแต่งงานที่เชียงใหม่ด้วยค่ะ ญาติๆ เพื่อนๆ ที่นั่นก็เยอะด้วย อาจจะเป็นการแต่งงานที่เชียงใหม่ แล้วมาจัดพิธีฉลองมงคลสมรสที่กรุงเทพค่ะ อยากจัดเป็นพิธีล้านนาด้วยค่ะ ก็รอฤกษ์จากพระอาจารย์ ก็มีหลายฤกษ์ที่ดีๆ แต่เราก็อยากรอฤกษ์ที่ดีที่สุด รอดูแปปนึงค่ะ ตอนนี้ต้องรอดูคิวละครเป๊กก่อนเลยค่ะว่าจะเสร็จทันเมื่อไหร่ ตอนนี้ฟีลตื่นเต้นยังไม่ค่อยมา เป็นฟีลฟุ้งๆ มากกว่าค่ะ ว่าจะออกมาแนวไหนดี ศึกษาหาข้อมูล"

   

เป๊ก "ก็น่าจะมีเดทไลน์ให้ เพราะเดี๋ยวปุปปับอาจจะไม่ทันได้ หลายคนบอกว่าต้องจองโรงแรมข้ามปีเลย เพราะฤกษ์จะใกล้ๆ กัน"

   

นิว "สำหรับเรื่องงานของนิวจิ๋วก็มีแพลนปีหน้า แต่ก็ไม่น่าจะเคลียร์ยากเหมือนของเป๊ก เพราะของเป๊กเค้าต้องมีบวชด้วย"

   

เป๊ก "คือตอนนี้ที่คุยกับผู้จัดก็บอกว่าน่าจะทันมั้ง ด้วยความที่เราเกรงใจผู้จัดด้วย แต่ยังไงก็ต้องมีเดทไลน์ให้เราว่าน่าจะเป็นมกราคม เพราะกองละครมีหลายคน ไม่ใช่แค่เราคนเดียวไง ก็คิดถึงส่วนรวมก่อนตอนนี้ แต่เราก็ต้องคิดถึงแฟนด้วย เดี๋ยวคงจะมีคุยแบบเดทไลน์"

   

นิว "เข้าใจค่ะ เพื่อนๆ ก็บอกว่าจะรอตัดชุดนะ ให้บอกเนิ่นๆ นะ"

   

เป๊ก "แพลนบวชตอนแรกที่คิดไว้สัก 30 วัน หรือ 15 วันครับ ตั้งใจจะบวชวัดป่าด้วย แต่ต้องดูระยะเวลาและดูฤกษ์บวชก่อนครับว่าจะได้ประมาณไหน"

   

เป๊ก "ทริปแสงเหนือจองตั๋วเครื่องบินไปแล้วคิดว่าควรไปมั้ยครับ (หัวเราะ) อยากไปอยู่แล้วแหละ มันเป็นแพลนที่วางไว้ด้วยใจเราเอง ที่เราชอบสถานที่นั้นจริงๆ อยากไปสักครั้งนึงในชีวิต เพื่อนๆ ก็ยังแพลนไปทุกคนอยู่ครับ"

   

นิว "ถ้าจะถ่ายพรีเวดดิ้งที่นู่น สิ่งที่ยากคือการขนชุดไปเพราะมันหนาวด้วย จะออกแบบชุดยังไง"

   

เป๊ก "ถ้าเป็นไปได้ก็ขนไป ถ้าเป็นไปไม่ได้ก็อาจจะเป็นแพลนอื่นก็ได้ นี่วางไว้คร่าวๆ ครับ"

  

นิว "คนแซวหลังขอแต่งงานหวานกว่าเดิมเยอะเลย จริงๆ เราก็หวานกันอยู่แล้วแต่ไม่ได้ออกสื่ออะไรมากมายค่ะ เพราะเป็นคนขี้อาย จะชอบทำตลกกลบมากกว่า (หัวเราะ)"

   

เป๊ก "จริงๆ ผมเป็นคนไม่มั่นใจจะขี้เขินมากเลยต้องใช้วิธีตลกกลบเกลื่อน ตั้งแต่ตอนอยู่บนเวทีที่ขอแต่งงานแล้วครับ แต่ผมรู้สึกว่าพอขอแต่งงานไปชีวิตมันจริงจังมากขึ้นนะ เพราะตอนนี้ก็เริ่มวางแพลนอนาคต มีการสร้างอะไรร่วมกันมากขึ้นครับ"

   

เป๊ก "ที่เพื่อนแซวว่าสร้างมาตรฐานการขอแต่งงานไว้สูงจนคู่เพื่อนลำบากเลย ผมไม่ได้คิดเลยจุดนั้น คิดจากใจอย่างเดียวว่าอยากทำให้เค้า อย่างที่บอกว่าอีกวันยังรับกระแสเข้ามาไม่ได้ มีสื่อตาม มีคนโทรมาหาเยอะ มีไลน์มาเพียบเลย ผมรู้สึกดีนะที่มุมจากใจเราไปสะกิดใจผู้ชายหลายคนที่น่าจะอยากทำอะไรแบบนี้ให้แฟนได้ อย่างน้อยคนที่ไม่เคยคิด พอมองมุมนี้คือผู้หญิงทุกคนชอบและอยากให้ผู้ชายทำ ไม่ใช่แค่นอนอยู่ด้วยกันบนเตียงและพูดว่าเธอแต่งงานกันนะ หรือไปกินข้าวตอนเย็นแล้วพูดว่าเธอแต่งงานกันนะ มันน่าจะมีแพลนอะไรบางอย่างที่สร้างเซอร์ไพร้ส์ในชีวิตของเค้าให้สมบูรณ์แบบมากขึ้น ผมรู้สึกดีนะ มีความสุขครับ"

   

นิว-เป๊ก
นิว-เป๊ก

 

นิว-เป๊ก
นิว-เป๊ก

 

เป๊ก-นิว
เป๊ก-นิว

 

เป๊ก-นิว
เป๊ก-นิว

 

เป๊ก-นิว
เป๊ก-นิว

 

นิว นภัสสร
นิว นภัสสร

 

นิว-เป๊ก
นิว-เป๊ก

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ