กวาง เดอะเฟส รับคุย โจอี้ บอย ไม่กลัวเรื่องเจ้าชู้

กวาง เดอะเฟส รับคุย โจอี้ บอย ไม่กลัวเรื่องเจ้าชู้

กวาง เดอะเฟส รับคุย โจอี้ บอย ไม่กลัวเรื่องเจ้าชู้
กวาง เดอะเฟส รับคุย โจอี้ บอย ไม่กลัวเรื่องเจ้าชู้

        เหมือนหัวใจกำลังเป็นสีชมพู สำหรับนางแบบสาว กวาง วรรณปิยะ จาก The Face Thailand 2 หลังเลิกรากับแฟนหนุ่มนอกวงการก็มีข่าวว่าเธอกำลังคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มแร็ปเปอร์ชื่อดังอย่าง โจอี้ บอย ถึงขนาดไปตามเฝ้าเวลาที่ฝ่ายชายทำงาน งานนี้ สาวกวาง ออกตัวว่าอาจจะมีเจอกันหลังเวทีบ้างเพราะมีเพื่อนอยู่กลุ่มเดียวกัน แต่ยืนยันไม่เคยตามเฝ้าแน่นอน พร้อมยอมรับกำลังคุยกันอยู่ แต่ขอใช้สถานะพี่น้องไปก่อน โอกาสพัฒนาให้เป็นเรื่องของอนาคต!!

    

        "คนจับตาเหมือนจมูกเปลี่ยนไป ก็ไปทำมาใหม่ค่ะ ไปแก้ค่ะ กวางพูดตั้งแต่ในรายการแล้วว่าอยากทำใหม่ เราแค่ทำให้เข้ากับรูปหน้ามากขึ้น ก็ทำกับหมอไทยๆ ตัดสินใจไม่นานค่ะ ไม่กลัวโหงวเฮ้งจะเปลี่ยนนะคะ ส่วนตัวกวางคิดว่าอะไรที่ทำแล้วมันดีขึ้นกวางก็ทำ ก็มีคิดก่อนอ่ะเนอะ แต่ตัดสินใจไม่นาน มั่นใจขึ้น ชอบ มีหลายคนบอกว่าน่าจะทำตั้งนานแล้ว ทำมาประมาณ 3 เดือนค่ะ แปปเดียว เวลาเราทำอะไรเปิดเผยเหมือนเดิมไม่ปกปิด ไม่ซีเรียสมันเป็นเรื่องปกติ ปัจจุบันใครๆ ก็ทำ ถ้าเราทำแล้วมั่นใจขึ้น สวยขึ้น ได้งาน ก็ทำไปเลย แต่ว่าอย่างที่บอกทำแต่พอดี ไม่ได้ฉีดโน่นฉีดนั่น ทำมาแล้วเรื่องงานก็ขอความกรุณาตามมาเยอะๆ นะคะ (ยิ้ม)"

    

        "ความรักตอนนี้ก็เรื่อยๆ ค่ะ ข่าวที่ไปเฝ้าพี่โจอี้ ไม่มีเฝ้าค่ะ ก็มีไปเอ็นจอยบ้างหลังเวที มีพี่ๆ หลายคนที่รู้จักกัน อย่างแฟนพี่ตู่ ภพธรกับกวางก็สนิทกัน กับพี่โจอี้ก็มีคุยๆ กันบ้างค่ะอย่างที่บอก ข่าวว่าเราเลิกกับแฟนเก่าเพราะพี่โจอี้มือที่ 3 อันนี้ไม่อยากให้เป็นประเด็นเลยจริงๆ มันเป็นปัญหาที่มีมานานแล้ว แต่ว่าตอนนี้เราก็ยังเป็นพี่น้องกันอยู่ คุยกันอยู่ค่ะ มาสนิทกับพี่โจอี้ก็เพื่อนๆ ยังอยู่ในกลุ่มเดียวกันค่ะ ก็เหมือนเดิม เพราะว่าก็เคยสัมภาษณ์ไปแล้วรอบนึง พี่เค้าจีบมั้ยต้องถามเค้า (หัวเราะ) ในความรู้สึกกวางคิดว่ามันไม่ใช่เรื่องแปลกอ่ะ อย่างที่บอกเราไปคุยกับเพื่อนเค้า ไปอยู่กับสังคมพี่เค้า คนอยู่ในสังคมเดียวกันก็เจอๆ กัน ก็ยังเรื่อยๆ อยู่"

    

       "ตรงสเปคมั้ยเหรอ กวางไม่เคยวางสเปคไว้เลย คิดว่าคุยกับใครแล้วเค้าเข้าใจเรา สามารถจูนกันได้ก็โอเค ณ ตอนนี้เค้าเข้าใจเรามั้ยไม่รู้ (หัวเราะ) จะพูดยังไงดีล่ะ ตอนนี้ก็ยังเป็นพี่น้องอยู่ เพราะว่ากวางรู้สึกแฮปปี้ที่อยู่ตรงนี้มากกว่า"

   

        "เค้ามีข่าวกับผู้หญิงเยอะเหมือนกัน แต่เราเป็นคนที่ให้โอกาสคน อย่างกับแฟนเก่าเราก็คุยเป็นพี่น้องกัน เราคิดว่าไม่จำเป็นว่าเราเลิกกับใคร ใครเข้ามาเราต้องตัดโอกาสทุกคน ทุกคนสามารถเป็นเพื่อนได้ การทำให้ทุกคนเป็นเพื่อนกันสัมพันธ์มันยืดยาวกว่า กับคนเก่าเลิกไปนานแล้ว จะ ครึ่งปีแล้วค่ะ ก็ยังคุยเป็นพี่น้องอยู่ เค้าก็น่ารักกับกวาง เค้าไม่มีถามถึงพี่โจ้อี้เพราะว่าเค้ารู้ เค้าเข้าใจกวางในหลายๆ ด้าน พี่โจอี้ก็ดูแล แต่มันก็ไม่ได้ขนาดนั้น อย่างที่บอก ยังเป็นพี่น้องกันอยู่ ไปไหนกันก็ปกติ เพราะว่าถ้าเพื่อนกวางไปกวางก็ไป อย่างที่บอกเพื่อนกวางอยู่กลุ่มเดียวกัน"

    

        "กองเดอะวอยซ์ก็ไม่ได้เฝ้าเลย ก็มีเคยไปดูครั้งนึง กวางไปกับเพื่อนเค้า และมีเพื่อนกวางไปด้วย อย่างที่บอกถ้าเพื่อนกวางไม่ไป ก็ไม่ไป เราจะไปเป็นกลุ่ม ต่อให้ไปกันเป็นกลุ่มสิบคน คนก็โฟกัสที่เรา เพราะมีแค่เรากับพี่เค้าที่คนรู้จัก ตอนนี้ก็เป็นพี่น้องดีกว่า ความสัมพันธ์ครั้งนี้จะดีขึ้นเรื่อยๆ มั้ยก็ต้องดูในอนาคตค่ะ" กวาง กล่าว

     

กวาง เดอะเฟส
กวาง เดอะเฟส

 

กวาง The Face
กวาง The Face

 

กวาง The Face
กวาง The Face

 

กวาง The Face
กวาง The Face

 

โจอี้ บอย
โจอี้ บอย

 

โจอี้ บอย
โจอี้ บอย

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ