เอาที่สบายใจ! ชมพู่ เฉยมาก ดราม่าขึ้นปกนิตยสารประชัน ใหม่

เอาที่สบายใจ! ชมพู่ เฉยมาก ดราม่าขึ้นปกนิตยสารประชัน ใหม่

เอาที่สบายใจ! ชมพู่ เฉยมาก ดราม่าขึ้นปกนิตยสารประชัน ใหม่
เอาที่สบายใจ! ชมพู่ เฉยมาก ดราม่าขึ้นปกนิตยสารประชัน ใหม่

     เรียกว่าไม่ว่าจะขยับทำอะไรก็ถูกจับโยงมาเปรียบเทียบกันตลอดๆ สำหรับสองซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา กับนางเอกรุ่นน้องอย่าง ใหม่ ดาวิกา ความพรีเซ็นเตอร์ยังไม่ทันหาย ความขึ้นปกนิตยสารชนกันก็มาอีกแล้วจ่ะ แถมบานปลายเป็นดราม่าจนได้ กรณีนี้สาวชมพู่บอกไม่ซีเลย มองเป็นเรื่องปกติของวงการ เอาที่สบายใจ! ส่วนช่วงนี้เธอก็ลุ้นให้ละครถ่ายจบเร็วๆ เพื่อเตรียมตัวเป็นคุณแม่จ้าาาาา

    "ช่วงนี้งานพรีเซ็นเตอร์เยอะ ปีนี้เยอะ จริงๆ ชมก็ไม่ได้นับก็มีทั้งเจ้าที่เรากำลังทำงานกันอยู่ และเจ้าที่เข้ามาใหม่บางเจ้าผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ทวงบัลลังก์เจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์ ไม่ได้ทวงหรอก ยุคนี้มันก็เป็นยุคของดารากับงานพรีเซ็นเตอร์ มันก็เป็นเรื่องปกติ ทุกคนก็มีเฉลี่ยกันไป ตัวแม่ไหม ยังไม่แม่ เดี๋ยวท้องแล้วจะบอก"

    "คนโยงว่าก่อนหน้านี้มีการติดต่อใหม่ ติดต่อใครบ้างชมไม่รู้ ไม่ซีเรียส มันเป็นธรรมดาของวงการ ดราม่ากันในโซเชียลเรื่องขึ้นปกนิตยสารชนกัน เอาที่สบายใจกันเลยค่ะ ยังไม่เห็นเลย แล้วแต่จะมองมันก็เวียนๆ กันไปอย่างนี้ วงการบันเทิงเราดารามันก็มีอยู่เท่านี้ หนังสือก็มีอยู่เท่านี้ก็สับเปลี่ยนหมุนเวียนกันไป"

    "ถูกโยง ไม่อึดอัดเลย เพราะไม่ได้รับรู้อะไรมากเราก็ทำงานของเราไป จริงๆ อย่างอันนี้ถ้าเห็นก็จะรู้ว่ามันเป็นเซ็ตผ้าลายของงานดาวน์นี่ คงเป็นช่วงที่ลูกค้าวางไว้แล้ว"

    "เรื่องดราม่าชุดใส่ออกกำลังกาย ก็เห็น มีออกทีวีด้วย มันก็คือกางเกงออกกำลังกาย จริงๆ ถ้าคนจะคิดใส่ชุดอะไรก็คิดได้ ชมก็ใส่ชุดออกกำลังกายแล้วก็ออกกำลังกาย ชมไม่ได้ใช้อะไรผิดวัตถุประสงค์ ชมไปทะเลก็ใส่ชุดไปทะเล ก็เอาให้มันพอดีเนอะ ให้เรารู้สึกสบายใจ ไม่ซีเรียส ถ้าซีเรียสคงลบไปแล้ว"

    "จิตใจคนนี่มันยากแท้หยั่งถึงจริงๆ นะ ทุกๆ วันเราก็จะมีดราม่าอะไรที่เราไม่คาดคิดว่ามันจะเกิดขึ้นได้ ชมว่าเอาทางสายกลาง อย่าให้มันต้องสูญเสียความเป็นตัวเองมาก"

    "ละคร ก็ถ่ายอยู่ค่ะ ก็ยังคงเกินหน้าถ่ายซีรี่ส์คิวปิดต่อไป ถามว่าคิวถึงเมื่อไหร่จริงๆ แล้วชมก็อยากให้มันปิดถึงสิ้นเดือนนี้ เท่าที่คุยกันไว้ตั้งแต่ 3-4 เดือนมี่ผ่านมา แต่ดูๆ แล้วมันก็เป็นเรื่องปกติของละครที่มันต้องล่าช้าแบบนี้ ก็คงเลยนิดนึง พี่หน่อง อรุโณชา ก็บอกว่าน้องชมสู้ๆ นะคะ บอกคุณน็อตรอพี่หน่องแป๊บนึง"

    "คุณน็อตบ่นละครเลื่อนอีกแล้ว ก็มีเหมือนกัน อย่างบางทีคุณแม่ก็มีแซว วันไหนว่าง ว่าไม่ไปถ่ายละครหรอ คือเขาอยากให้ไปถ่ายให้เสร็จเร็วๆ"

    "บำรุงร่างกาย จริงๆ ชมก็ไม่ได้ทำอะไรแปลกประหลาดมาก ชมรู้แหละว่าทุกคนหวังดี มีคนที่อยากจะหยิบยื่นอะไรมาให้เยอะมาก เป็นอะไรแปลกๆ แต่ก็ต้องขอบคุณทุกคน ชมขอศึกษาเองอยากอ่านเยอะๆ รีวิวเยอะๆ แล้วค่อยเลือกตอนนี้ก็เบสิกพื้นฐาน เริ่มอัดโฟเลต"

    "แม่คุณน็อตบำรุงเกรดเอ เค้าก็มีบ้างอยากเอาอันนู้นอันนี้มาให้ เราก็บอกว่าตอนนี้เราดูแลอยู่ ถ้าท้องก็ยังสายสตรองออกกำลังกาย แน่นอนค่ะ จริงๆ เราก็คุยกับเทรนเนอร์ว่าเราต้องไม่ทิ้งกันนะ เราต้องไปต่อจนวันคลอด" ชมพู่ กล่าว

ชมพู่ อารยา
ชมพู่ อารยา

 

ชมพู่ อารยา
ชมพู่ อารยา

 

ชมพู่ อารยา
ชมพู่ อารยา

 

ชมพู่ อารยา
ชมพู่ อารยา

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ