แพง จับมือ บุ๊คโกะ เปิดตัว "PROUD" ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนักที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้

แพง จับมือ บุ๊คโกะ เปิดตัว "PROUD" ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนักที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้

แพง จับมือ บุ๊คโกะ เปิดตัว
แพง จับมือ บุ๊คโกะ เปิดตัว "PROUD" ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนักที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้

        จัดงานเปิดตัวอย่างเป็นทางการกันไปแล้วสำหรับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนักที่กำลังมาแรงที่สุดในขณะนี้ “PROUD”(พราว) ของ แพง-ภิชาภัช มหาทิตยากุล และ “บุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล” สองผู้บริหารไฟแรงของ บริษัท บีอิ้ง พราว จำกัด โดยจัดขึ้นที่ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว เมื่อวานที่ผ่านมา

   

        ซึ่งภายในงานแถลงข่าว “แพง-ภิชาภัช มหาทิตยากุล” ขึ้นมาบอกเล่าถึงที่มาของ“PROUD”(พราว) ว่าเป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สกัดจากสารธรรมชาติปลอดภัย 100% ที่สองผู้บริหารทดลองใช้จริงด้วยตัวเองจนเห็นผล และผู้ใช้ทุกรายเห็นผลจริง โดยมียอดสั่งซื้อสินค้าเข้ามาอย่างมากมาย เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จเกินคาดหมายจนต้องเริ่มทำเป็นธุรกิจจริงจัง และมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนัก “PROUD”(พราว) อย่างเป็นทางการในวันนี้โดยมี “บุ๊คโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล จัดโชว์เปิดตัวให้เห็นถึงการเปลี่ยนแปลงของหุ่นตัวเองที่ผอมลง 35 กิโลกรัม จนน้ำหนักตอนนี้เหลือเพียงแค่ 95 กิโลกรัม กันแบบชัดชัดบนเวทีด้วยการแสดง cover เพลง Trouble Maker ร่วม Feat โดย ฮัท เดอะ สตาร์ พร้อมเล่าประสบการณ์ความอ้วนที่ทำร้ายสุขภาพของตัวเองจนเกือบตายและหลายวิธีการลดที่ไม่เคยสำเร็จ จนมาใช้ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารควบคุมน้ำหนัก “PROUD”(พราว) ที่เห็นผลและปลอดภัย 100 % โดยมี โอปอล์ ปาณิสรา มาร่วมทำหน้าที่พิธีกรตลอดงาน

   

        ที่สำคัญมีเพื่อนๆ ในวงการมาร่วมแสดงความยินดีมากมาย อาทิ มาร์กี้ ราศรี - ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ , มิ้นต์ ชาลิดา–ภูผา เตชะณรงค์ , มดดำ คชาภา , จ๊ะ จิตราภา , แหวนแหวน ปวริศา , ติ๊ก กัญญารัตน์ , เอ็ม อภินันท์ , แมน การิน , พลอย ชิดจันทร์ ,ไอซ์ พิชาพงศ์ , จินนี่ ธนิดา , ซินแสเป็นหนึ่ง , ก้อง ไฮฟ์ซาลอน , ตงตง เดอะสตาร์12 , DJ.ซันเดย์ , ดร.ไก่ ซิม789 , น้ำฝน นรินทร์ทิพย์ , เขื่อน KOTIC

   

        สามารถสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร “PROUD”(พราว) ได้ที่ www.facebook.com/proudslim หรือ Instagram : Proudslim_official หรือโทร 02-541-4007

    

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ