เป้าตุงแผลงฤทธิ์ "นิกกี้" รับปึ้กปั้กไฮโซ "นวลพรรณ"

เป้าตุงแผลงฤทธิ์ "นิกกี้" รับปึ้กปั้กไฮโซ "นวลพรรณ"

  • หมวด: Hot News
  • วันที่แสดง:
  • ผู้เข้าชม: 41,242

ตกเป็นข่าวครึกโครมเมื่อหนุ่มล้ำบึ้กกระชากใจสาวแท้สาวเทียม ''นิกกี้-สุระ'' กำลังคบหาดูใจกับไฮโซสาวใหญ่ ''นวลพรรณ โอสถานนท์'' ด้วยความหลงใหลได้ปลื้มในตัวของหนุ่มคนนี้ ทำเอามีข่าวหลุดลอดออกมาจากเวทีแคตวอล์กว่า สาวใหญ่ไฮโซคนนี้ตามเฝ้าดูแลเทกแคร์หนุ่มเป้าตุงจนทำให้ทั้งคู่ได้พบปะกันบ่อยครั้ง และเกิดการสปาร์กกันจนเกิดเป็นโลกสีชมพูว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันในฐานะคนรัก เจ้าข

เป้าตุงแผลงฤทธิ์ นิกกี้ รับปึ้กปั้กไฮโซ นวลพรรณ
ข่าวบันเทิง : เป้าตุงแผลงฤทธิ์ "นิกกี้" รับปึ้กปั้กไฮโซ "นวลพรรณ"

 

         ตกเป็นข่าวครึกโครมเมื่อหนุ่มล้ำบึ้กกระชากใจสาวแท้สาวเทียม 'นิกกี้-สุระ' กำลังคบหาดูใจกับไฮโซสาวใหญ่ 'นวลพรรณ โอสถานนท์' ด้วยความหลงใหลได้ปลื้มในตัวของหนุ่มคนนี้ ทำเอามีข่าวหลุดลอดออกมาจากเวทีแคตวอล์กว่า สาวใหญ่ไฮโซคนนี้ตามเฝ้าดูแลเทกแคร์หนุ่มเป้าตุงจนทำให้ทั้งคู่ได้พบปะกันบ่อยครั้ง และเกิดการสปาร์กกันจนเกิดเป็นโลกสีชมพูว่าทั้งคู่กำลังคบหาดูใจกันในฐานะคนรัก
          เจ้าของนู้ดเป้าตุงขวัญใจทั้งสาวแท้สาวเทียม พร้อมทั้งขยันโชว์ของมัดใจสาวๆ บ่อยครั้ง สำหรับหนุ่ม 'นิกกี้' สุระ ธีระกล ซะอย่าง จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่จะทำให้หนุ่มคนนี้ตกเป็นข่าวกับทั้งสาวเล็กสาวใหญ่และสาวเทียม แต่นับตั้งแต่หนุ่มหุ่นขยี้ใจสาวๆ คนนี้เลิกรากับ 'ก้อย' แฟนสาวคนเดียวที่เจ้าตัวเปิดเผยว่าคบหาดูใจ ก็ไม่มีวี่แววว่าจะมีสาวคนไหนที่เจ้าตัวจะเปิดเผยเป็นคนรู้ใจอีกครั้งจนล่าสุด 'นิกกี้' ตกเป็นข่าวกับสาวที่รู้จักกันดีในวงการไฮโซนามว่า 'นวลพรรณ โอสถานนท์' โดยมีกระแสข่าวลือว่า ไฮโซสาวเกาะชิดติดขอบเวทีทุกครั้งที่หนุ่มเป้าตุงคนนี้เดินแบบเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีกระแสข่าวความเสน่ห์แรงของหนุ่มคนนี้ว่า สามารถพรากไฮโซสาวจากอกสาวหล่อด้วยนั้น 'นิกกี้' เผยถึงกระแสข่าวลือครั้งนี้ว่า ทั้งตนและไฮโซสาวรู้จักกันมากว่า 3 ปีแล้ว ถ้าจะเป็นแฟนกันคงเป็นมานานแล้ว
          'ผมไม่ได้ควงไปไหนด้วยกันนะ ผมรู้จักกับเขามา 3 ปีแล้วเขาเป็นรุ่นพี่ผมไม่มีอะไรมากกว่านั้น เรื่องที่ว่าพี่เขาไปเชียร์ผมที่เวทีเดินแบบ เขาก็ไปจริงๆ แต่ไม่บ่อย และผมก็เห็นว่าไม่ใช่เรื่องแปลก เพราะผมเองก็นับถือเขาทั้งที่รู้จักกันมา 3 ปีแล้วเพิ่งมีข่าว ถ้าจะเป็นแฟนกันคงเป็นไปนานแล้ว ไม่รอนานขนาดนี้หรอกเสร็จผมไปตั้งแต่สองเดือนแรกแล้ว'
          จากกระแสข่าวที่ 'นิกกี้' พรากไฮโซสาวมาจากอกทอมนั้น เจ้าตัวบอกตั้งแต่รู้จักกับ 'นวลพรรณ' มาตลอด 3 ปี กล้ายืนยันได้ว่าไม่เคยมีแฟนเป็นทอม โดยหนุ่มเป้าตุงบอกต่อว่า ของตนเองดีจริงๆ ถ้าผู้หญิงจะมาติดก็ไม่ใช่เรื่องยาก พร้อมเผยว่ามีผู้หญิงมาติดเยอะๆ ดีแล้ว
          'ของผมดีจริงบอกแล้ว ไม่ใช่ครับพูดเล่น และพี่เค้าไม่เคยมีแฟนเป็นทอมเลย ผมกล้ายืนยันว่าพี่เค้าไม่มีแฟนมานานแล้วมันไม่มีอะไร ผมเองก็คบหลายคนนะ คบไปเรื่อยๆ วัดเรตติ้งตัวเองดี ของผมดีใครเห็นใครก็ชอบ ที่ผ่านมาผู้หญิงมาติดผมเอง มาหลงผมเองผมไม่ได้ไปทำอะไร ผมอยู่ของผมเฉยๆ แต่ก็ดีครับ เขียนผมมีข่าวกับผู้หญิงเยอะๆ ก็ดีผมชอบ'
            ด้านไฮโซสาว 'นวลพรรณ โอสถานนท์' เองก็กลายเป็นบุคคลที่สาธารณชนให้ความสนใจเป็นอย่างมาก ถึงขั้นสายโทรศัพท์แทบไหม้ ว่าจะเป็นสาวที่อาสาเข้ามาดูแลหัวใจของหนุ่มนิกกี้หรือไม่นั้น ทันทีที่ติดต่อกับไฮโซรุ่นใหญ่ได้ เจ้าตัวได้ตอบคำถามเกี่ยวกับกระแสข่าวลือด้วยน้ำเสียงเซ็งๆ ว่าไม่มีอะไรในกอไผ่ ต่างคนต่างรู้จักกันอยู่แล้วอีกอย่างตนไม่ใช่คนในวงการบันเทิงจึงไม่อยากมีข่าวในทำนองนี้
           'มันไม่มีอะไรจริงๆ ค่ะ ต่างคนต่างมีเพื่อนเยอะมากกว่าแล้วก็ได้เจอะเจอกันบ้าง อย่างัดแงะกันเลยดีกว่าเพราะจริงๆ ก็ไม่ใช่คนในวงการบันเทิงไม่อยากมีส่วนเกี่ยวข้องอะไร เอาเป็นว่าไม่ขอตอบดีกว่าขอบคุณนะคะ'
            และจากกระแสข่าวลือนี้ อีกหนึ่งไฮโซสาวที่ได้รับผลกระทบไปเต็มๆ คือ 'แป้ง' นวลพรรณ ล่ำซำ ทายาทของตระกูล 'ล่ำซำ' ผู้บริหารบริษัท เมืองไทยประกันภัย ที่ต้องรับโทรศัพท์สายแทบไหม้เช่นเดียวกับ 'นวลพรรณ โอสถานนท์' ฐานะที่อยู่ในวงการไฮโซเดียวกัน และที่สำคัญทั้งคู่ชื่อเดียวกันคือ 'นวลพรรณ' นั่นเอง

ข่าวจาก : www.siamdara.com
เป้าตุงแผลงฤทธิ์ "นิกกี้" รับปึ้กปั้กไฮโซ "นวลพรรณ"
เมื่อวันที่ 30 เม.ย. 2551 17:43:05

กา Door เลี่ยมทองจริงพ่อคุณเอ๋ย....อิจฉาวะ

เป้าตุงแผลงฤทธิ์ "นิกกี้" รับปึ้กปั้กไฮโซ "นวลพรรณ"
เมื่อวันที่ 20 เม.ย. 2550 18:44:46

ิิอุบาทว์ ม๊าก มาก กกก ๆๆๆ ** นิกกี้ เื่อ่ย พูดออกมาได้ไม่อายปาก ว่าของผมมันดี แล้ว**ที่มีข่าวว่า ญ ยิง ตัว ตายเพราะ** เนอะ  ลืมกำพืด ของตัวเองหรือไร ไม่ปลื้ม จบ ???????

เป้าตุงแผลงฤทธิ์ "นิกกี้" รับปึ้กปั้กไฮโซ "นวลพรรณ"
เมื่อวันที่ 20 เม.ย. 2550 11:53:53

อยากผอมสวยเหมือนนางแบบ ด้วยอาหารเสริมลดน้ำหนักราคาไม่ถึง 700 บาท สนใจติดต่อ kaykai2513@hotmail.com  (กรุณาฝากเบอร์โทรกลับด้วยค่ะ)