จอย รินลณี เป็นห่วง! อาเล็ก ธีรเดช แขนหัก
จอย รินลณี เป็นห่วง! อาเล็ก ธีรเดช แขนหัก
จอย รินลณี เป็นห่วง! อาเล็ก ธีรเดช แขนหัก

จอย รินลณี เป็นห่วง! อาเล็ก ธีรเดช แขนหัก

    พระเอกหนุ่มตี๋ อาเล็ก ธีรเดช แจงเหตุแขนหักเกิดจากพลาดเองดัมเบลทับ ยกกองละครไป 3 วัน หมอระบุอีก 2 เดือนหายเป็นปกติ ด้านสาว จอย รินลณี แสดงความเป็นห่วงแต่ไม่ถึงกับมาดูแล ปีใหม่แพลนอยู่กับครอบครัว เพราะบ้านใหม่ราคา 10 ล้านเกือบเสร็จแล้ว...

    “แขนขวาหัก อุบัติเหตุด้วยความซื่อบื้อของตัวเอง ดัมเบลมันมาทับกัน คือมันมีดัมเบลวางอยู่ที่พื้นก่อน แล้วจังหวะที่เราหมดแรงแล้วปล่อยลงไปเราลืมว่ามีอีกอันอยู่ตรงพื้น ก็เลยไปทับกันแล้วหัก ไม่ได้เข้าโรงพยาบาลครับ ตอนแรกเหมือนแผลถลอกแล้วก็เจ็บ แต่ไม่คิดว่าจะหัก ก็คิดว่ากระดูกเราน่าจะแข็งแรงกว่านี้ แล้วก็ทิ้งไว้คืนนึง ตื่นมาถ่ายละครไปเล่นฉากบู๊อีกแล้วเล็กคิดว่ามันบวมก็เลยไปหาหมอดีกว่า สรุปว่ากระดูกหัก ก็อึ้งไปเลย ลำบากกองละครนิดนึง โชคดีที่เป็นช่วงปลายปี ก็เริ่มหยุดกันแล้ว ยกกองไปแค่ไม่กี่วัน”

    “เข้าเฝือก 1-2 เดือนครับ เดือนนึงกระดูกติดกัน สองเดือนถึงจะกลับมาใช้ได้ตามปกติ ต้นปีก็จะไปถอดออกแล้วครับ กระทบกับกองละคร ยกกอง 3 วันครับ ก็ต้องขอโทษทุกฝ่ายด้วย มันเป็นความซื่อบื้อของเราเอง ถามว่าต้องระวังมากขึ้นมั้ย ก็ต้องคอยระวังครับ ก็เข็ดครับ ละครเล่นได้ครับ หมอก็ไม่ได้บอกว่ามีปัญหาอะไร”

    “คนดูแล ไม่มีครับ ตอนนี้ก็มีพี่ชาย ด้วยความที่มันเป็นมือขวาก็ลำบาก ทุกอย่างต้องใช้มือซ้ายหมด สิ่งที่ไม่กระทบคือเช็ดก้น เพราะเราใช้มือซ้ายอยู่แล้ว ก็ไม่ได้กระทบอะไรมาก คุณพ่อคุณแม่ก็ให้ระวังครับ คุณพ่อก็เคยมีอุบัติเหตุอะไรหักแบบนี้ เรียกว่าเป็นการใส่เฝือกครั้งแรก”
 
    “จอยเขาก็ไลน์มาเป็นห่วง ขอให้หายเร็วๆ แต่ไม่ได้มีมาดูแลอะไร”
    
    “ปีใหม่ ว่างครับ ช่วงนี้เราเดินสายโปรโมทหนังถึงสิ้นปีเลยครับ ก็ไม่ได้ไปไหน จอยไม่ได้ชวนครับ เพราะเล็กว่างแค่ 2 วัน ก็เลยไม่ได้ไปไหน คงอยู่กับคุณพ่อคุณแม่ กินข้าวที่บ้าน เพราะบ้านจะเสร็จแล้ว ยังไม่ได้เข้าไปอยู่ครับ หลายห้องยังไม่เสร็จ แต่ห้องพ่อแม่เสร็จแล้ว ภายนอกเรียบร้อยแล้วครับ เหลือแต่ภายใน 10 ล้านเลยมั้ย ก็ถึงอยู่ครับ เพราะเราไม่ได้อยู่คนเดียวก็สร้างอยู่กัน 5 คนครับ ส่วนเรื่องฤกษ์ก็นับวันที่พ่อแม่เข้าไปอยู่ก่อนแล้ว” อาเล็ก กล่าวขอบคุณ ภาพเพิ่มเติมจากไอจี @joy_rinlanee, @lekteeradetchอาเล็ก ธีรเดช
อาเล็ก ธีรเดช

 

อาเล็ก ธีรเดช
อาเล็ก ธีรเดช

 อาเล็ก ธีรเดช
อาเล็ก ธีรเดช

 

อาเล็ก - จอย
อาเล็ก - จอย

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ