อัปเดต!! 10 อันดับ IG ดารามีผู้ติดตามมากที่สุด ใครจะขึ้น-ใครจะร่วง..??

อัปเดต!! 10 อันดับ IG ดารามีผู้ติดตามมากที่สุด ใครจะขึ้น-ใครจะร่วง..??

อัปเดต!! 10 อันดับ IG ดารามีผู้ติดตามมากที่สุด ใครจะขึ้น-ใครจะร่วง..??
อัปเดต!! 10 อันดับ IG ดารามีผู้ติดตามมากที่สุด ใครจะขึ้น-ใครจะร่วง..??

        ปัจจุบันถ้าพูดถึง instagram หรือ IG คงไม่มีใครที่ไม่รู้จัก เพราะเป็นแอพพลิเคชั่นยอดฮิตของเหล่าสาวกโซเชียลเลยทีเดียว โดยเฉพาะดารา นักร้อง นักแสดง ทั้งหลายที่ใช้ IG เป็นช่องทางการสื่อสาร โพสต์อัปเดตชีวิตประจำวัน และติดต่อพูดคุยกับแฟนคลับของพวกเขา ซึ่งแต่ละคนมียอดผู้ติดตามสูงปรี๊ดทะลุหลักล้าน วันนี้เราเลยนำมาอัปเดตดาราไทยที่มียอดผู้ติดตามสูงที่สุด 10 อันดับ ใครจะขึ้น ใครจะร่วง หรือจะมีใครหน้าใหม่ติดโผมาบ้าง ไปชมกันเลย

     

    

        เพราะแม่ก็คือแม่ อันดับ 1 ยังตกเป็นของซุปตาร์เบอร์ 1 ของประเทศไทยนั่นคือนางเอกสาววัย 38 กะรัตอย่าง อั้ม พัชราภา (IG @aum_patchrapa) กับยอดผู้ติดตามทั้งหมด 7.4 ล้าน เป็นการครองตำแหน่งสูงสุดมาอย่างยาวนานและไม่มีใครมาโค่นได้ โดยส่วนใหญ่ภาพในอินสตาแกรมของเธอจะเป็นการอัปเดตชีวิตประจำวัน แฟชั่นเครื่องแต่งกาย ความสวยความงาม ปาร์ตี้ท่องเที่ยวกับแก๊งเพื่อนสนิท และที่ขาดไม่ได้คือ การโพสต์ช่วยเหลือน้องหมา สวยและยังใจบุญถึงได้เป็นที่รักของแฟนๆ ขนาดนี้

    

     

        ยังคงครองแชมป์ อันดับ 2 ไว้อย่างเหนียวแน่น สำหรับซุปตาร์สาว ชมพู่ อารยา (IG @chomismaterialgirl) กับยอดผู้ติดตามสูงถึง 6.6 ล้าน ด้วยความเป็นแฟชั่นนิสต้าแห่งวงการบันเทิงไทยจึงขยันอัปเดตเทรนด์แฟชั่นบนรันเวย์อยู่เสมอ ใครไม่อยากตกเทรนด์ก็ต้องกดติดตามเธอไว้ รวมทั้งกิจวัตรประจำวัน การออกกำลังกายดูแลตัวเองจนมีหุ่นที่ฟิตแอนด์เฟิร์มและซิกซ์แพ็กงามๆ ถือเป็นไอดอลของสาวไทยทั้งประเทศเลยละจ้า

   

     

        อันดับที่ 3 เป็นของนางเอกพันล้าน ใหม่ ดาวิกา  (IG @davikah) กับยอดผู้ติดตาม 5.8 ล้าน บอกได้เลยว่าไต่ขึ้นมาหลายระดับแซงหน้ารุ่นพี่ไปหลายคน จากสถิติเดิมปีที่แล้วที่เคยอยู่อันดับที่ 6 ปีนี้กระโดดมาอยู่อันดับที่ 3 ด้วยเรื่องราวข่าวคราวในปีที่ผ่านมาของเธอมีเยอะเหลือเกิน ทั้งร้าย ทั้งดี ทั้งดราม่าต่างๆ นานา เข้าทั้งงานทั้งเงินทองและชื่อเสียง เป็นเจ้าแม่พรีเซ็นเตอร์มากมาย และยังมีผลงานโกอินเตอร์ด้วยจึงส่งผลให้มีผู้ติดตามมากขึ้นอีกเท่าตัวในเวลาอันรวดเร็ว

    

    

        ครอง อันดับ 4 ตั้งแต่ปีที่แล้วจนถึงปีนี้ก็ยังอันดับที่ 4 สำหรับแม่ม่ายป้ายแดง วุ้นเส้น วิริฒิพา (IG @vjwoonsen) กับยอดผู้ติดตาม 5.6 ล้าน ช่วงปีที่ผ่านมาอาจจะมีรูปคู่หวานๆ กับอดีตสามี ชาคริต แย้มนาม ออกมาสยบข่าวเตียงหักบ้าง แต่หลังจากทั้งคู่ออกมายอมรับในที่สุดก็ไปกันไม่รอดจนจดทะเบียนหย่ากันแล้ว ในระยะทำใจแบบนี้ สาววุ้นเส้น ก็เลยมีแต่ภาพทำงานและแฮงเอาท์อยู่กับเพื่อนแก๊งนางฟ้าและแก๊งอื่นๆ อีกเพียบ

   

     

        อันดับที่ 5 เป็นของนางเอกสาว พลอย เฌอมาลย์ (IG @chermarn) ถือเป็นอันดับเดียวกับปีที่แล้ว ซึ่งยอดผู้ติดตามปัจจุบันสูงถึง 5.5 ล้าน สาวพลอย หมั่นโพสต์ภาพอัปเดตชีวิตดี๊ดีตามประสาสาวโสดสุดแซ่บ กิน ดื่ม เที่ยวเล่นกับแก๊งเพื่อนสนิทอย่างมีความสุข และที่ขาดไม่ได้เลยคือภาพเซ็กซี่นุ่งบิกินี่ที่มีออกมาให้หนุ่มๆ ใจสั่นระรัวอยู่เสมอ

    

     

        อันดับที่ 6 เป็นของพระเอกหนุ่มเกรียนตัวพ่อ บอย ปกรณ์ (IG @boy_pakorn) กับยอดผู้ติดตาม 5.4 ล้าน แม้อันดับจะตกจากปีที่แล้วที่ได้อันดับ 3 แต่ก็ถือเป็นดาราชายที่มีคนติดตามมากที่สุดในประเทศไทย ด้วยอุปนิสัยอย่างที่รู้กันดีว่าเป็นคนเกรียนๆ สนุกสนาน จึงทำให้อินสตาแกรมของเค้าไม่ค่อยจะมีภาพตัวเองหล่อๆ ดีๆ เหมือนคนอื่นสักเท่าไหร่ และยังมีภาพฮาๆ แกล้งคนอื่นอีกด้วย แต่นอกเหนือจากนี้ก็ยังมีมุมน่ารักในความเป็นแฟมิลี่แมนตัวจริง มีภาพพร้อมหน้าครอบครัวอบอุ่นอยู่ตลอด โดยเฉพาะภาพของ น้องวันใหม่ นางฟ้าตัวน้อยของบ้านที่เฮียคนนี้รักที่สุด

    

     

        ตามมาติดๆ กับ อันดับที่ 7 ของอดีตคู่จิ้นสาวอย่าง มาร์กี้ ราศรี (IG @margie_rasri) กับยอดผู้ติดตาม 5.2 ล้าน เป็นอันดับเดิมไม่เปลี่ยนแปลง และที่ไม่เคยเปลี่ยนอีกอย่างก็คงจะเป็นความหวานกับแฟนหนุ่มทายาทเซ็นทรัล ป๊อก ภัสสรกรณ์ ที่ขยันโพสต์ภาพคู่มุ้งมิ้ง จูงมือกันออกกำลังกายเพื่อสุขภาพ ควงเที่ยวขึ้นเหนือล่องใต้บินไกลท่องยุโรปอยู่บ่อยๆ พูดเลยใครติดตาม IG นี้มีแต่อิจฉา!!

    

     

        จากปีที่แล้วอยู่อันดับที่ 9 ตอนนี้ขึ้นมาอยู่ใน อันดับที่ 8 แล้ว สำหรับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ (IG @kimmy_kimberley) กับยอดผู้ติดตาม 5.1 ล้าน ที่มีแต่ภาพสวยๆ เพราะเจ้าของ IG สวยวันสวยคืน ฟิตแอนด์เฟิร์มจนเป็นสาวหุ่นดี และยังสวีทกับ หมาก ปริญ พระเอกหนุ่มคนรู้ใจอยู่ตลอด ผู้ทำหน้าที่เป็นตากล้องประจำตัวแชะภาพสวยๆ บรรยากาศดีๆ ให้ทุกทริป งานนี้แฟนๆ MK มีแต่ฟินกับฟินจ้า

    

    

        ขึ้นมาหนึ่งอันดับอยู่ใน อันดับที่ 9 สำหรับพระเอกหนุ่ม มาริโอ้ เมาเร่อ (IG @mario_mm38) กับยอดผู้ติดตาม 5 ล้าน ถึงจะมาเริ่มเล่นอินสตาแกรมช้ากว่าคนอื่น และนานๆ จะมาเล่นสักที ไม่ค่อยได้โพสต์ภาพเยอะๆ เหมือนคนอื่นสักเท่าไหร่ ส่วนใหญ่มีแต่ภาพผลงานการแสดงและรถเท่ๆ ที่เป็นความชอบส่วนตัว ก็ยังมีผู้ติดตามสูงถึงขนาดนี้ นอกจากแฟนๆ ชาวไทยแล้ว ยังมีแฟนๆ ต่างชาติ ทั้งจีน อินโดนีเซีย ฟิลิปปินส์ และประเทศอื่นๆ อีกมากมาย ยอดผู้ติดตามเลยพุ่งขึ้นเร็วเป็นเท่าตัวเลยละ

   

    

        ถึงอันดับจะตกลงไปอยู่ อันดับที่ 10 สำหรับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา  (IG @urassayas) แต่ยอดผู้ติดตามก็เพิ่มมากขึ้นสูงถึง 4.9 ล้านแล้ว ซึ่งก็ทยอยเสิร์ฟภาพหวานๆ คู่กับพี่ชายคนพิเศษอย่าง ณเดชน์ คูกิมิยะ ออกมาให้แฟนๆ ชาว NY ฟินอยู่ตลอด และด้วยความสวย สดใสของ สาวญาญ่า เชื่อว่าอีกไม่นานยอดผู้ติดตามก็จะขึ้นเลข 5 เร็วๆ นี้แน่นอน!!

    TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ