เอมมี่ อมลวรรณ ควงผู้ใหม่ออกสื่อแค่เพื่อนสนิท!! ยันยังไม่เลิก ฮาเวิร์ด

เอมมี่ อมลวรรณ ควงผู้ใหม่ออกสื่อแค่เพื่อนสนิท!! ยันยังไม่เลิก ฮาเวิร์ด

เอมมี่ อมลวรรณ ควงผู้ใหม่ออกสื่อแค่เพื่อนสนิท!! ยันยังไม่เลิก ฮาเวิร์ด
เอมมี่ อมลวรรณ ควงผู้ใหม่ออกสื่อแค่เพื่อนสนิท!! ยันยังไม่เลิก ฮาเวิร์ด

        อย่างที่รู้กันว่าดาราสาวทรงโต เอมมี่ อมลวรรณ คบหาดูใจอยู่กับหนุ่ม ฮาเวิร์ด หวัง มานานหลายปี ถึงจะอยู่กันคนละประเทศก็ยังหวาน เฟซไทม์หากัน มีโอกาสก็บินไปเที่ยวหากันตลอดๆ แต่ล่าสุดมีข่าวว่า สาวเอมมี่ เปิดตัวผู้ชายใหม่นามว่า เต๋า ภาสกร นักแสดงวิกน้อยสี งานนี้ทั้งคู่เลยควงกันมาเคลียร์ความสัมพันธ์ในรายการ ปากโป้ง ทางช่อง 8 โดย สาวเอมมี่ ชี้แจงสถานะ หนุ่มเต๋า ว่าเป็นเพื่อนสนิทที่คุยกันได้ทุกเรื่อง ไม่ใช่หวานใจคนใหม่ และยืนยันว่ายังไม่เลิกกับ หนุ่มฮาเวิร์ด ด้าน หนุ่มเต๋า เองก็มีแฟนอยู่แล้วและยอมรับว่ากำลังมีปัญหาระหองระแหงกันอยู่ ซึ่งแฟนสาวเคยต่อสายตรงโทรหา เอมมี่ เพื่อถามความสัมพันธ์ของทั้งคู่ด้วย ถึง หนุ่มเต๋า จะเอ่ยปากบอกว่า เอมมี่ ตรงสเป็ค แต่เธอก็ไม่ได้พัฒนาความสัมพันธ์เพราะไม่คิดแย่งแฟนหรือเป็นมือที่ 3 ของใครแน่นอน ถ้าจะพัฒนาจริงๆ ทั้งคู่ต้องโสดก่อน

    

        ส่วนข่าวที่ว่า สาวเอมมี่ ผันตัวมาเป็นร่างทรงเริ่มทำมา 3-4 เดือนแล้ว เริ่มจากเป็นหนี้ 5 แสนบาทเพราะเป็นเจ้ามือแชร์ รู้สึกหมดหนทางจึงไปหาอาจารย์ที่นับถือ แนะนำให้สักยันต์และรับขันธ์นับถือพ่อปู่ หลังจากนั้นมีคนเข้ามาปรึกษาเยอะ เพราะเธอสามารถดูดวงช่วยเหลือคนได้ และยังช่วยคนเรื่องทำแท้งมาเยอะแล้ว คนในวงการก็มาขอฝากตัวเป็นลูกศิษย์ด้วย บอกทุกอย่างเป็นเรื่องของความเชื่อความศรัทธาส่วนตัวไม่แคร์คนมองว่าบ้า แต่ถึงยังไงก็ไม่ทิ้งงานในวงการบันเทิงแน่นอน!!

     

พูดถึงความสัมพันธ์ของเราสองคนที่มีข่าว?
เอมมี่ : จริงๆ ก็เป็นเพื่อนกัน ไม่ได้มีอะไรเลยค่ะ คุยกันครั้งแรกก็เรื่องรอยสักค่ะ เขาอยากจะมาสักกับเราด้วยและก็ที่บ้าน ลูกๆ หลานๆ อยากไปทะเล เขาอยู่ระยองพอดี เขาก็เลยเป็นคนเอ็นเตอร์เทน เทคแคร์ทุกอย่างเท่านั้นเอง ก็เลยโพสต์รูปขอบคุณเขา ที่ทำให้เป็นประเด็นก็คือฮาเวิร์ดมาคอมเม้นท์ว่าเอมมี่บล็อกเขา ก็เลยมีการด่ากลับไปกลับมา นี่เลยทำให้มีประเด็นมากกว่า

ความสัมพันธ์เรากับฮาเวิร์ดเป็นยังไง?
เอมมี่ : ก็ไม่ได้เลิกกัน จากวันนี้เอมมี่จะไม่บอกเลิกกันอีกต่อไปแล้ว ถ้ามันไม่ใช่ก็ขอให้ต่างคนต่างไป แต่ถ้าใช่ก็ปล่อยให้เป็นธรรมชาติไปเรื่อยๆ นี่ก็ 7 ปีแล้ว

เรียกกว่าตอนนี้ระหองระแหงได้ไหม?
เอมมี่ : ก่อนหน้านี้อาจจะมีค่ะ แต่ตอนนี้ไม่ ก็ยังมอร์นิ่งทุกเช้า กู๊ดไนท์เหมือนเดิมค่ะ

ฝั่งเต๋ามีแฟนอยู่แล้วหรือเปล่า?
เต๋า : ก็มีครับ

แฟนว่ายังไงบ้างที่เป็นข่าว?
เต๋า : ไม่ได้ว่ายังไงครับ ช่วงนี้ก็ไม่ได้คุยกัน ก็ระหองระแหงเหมือนกัน หลายเรื่อง เรื่องงานด้วย

โอกาสพัฒนาของทั้งสองคนเป็นยังไง?
เต๋า : จะพัฒนาไหมมันก็เป็นเรื่องของอนาคตอ่ะครับ ไม่รู้เหมือนกันตอนนี้
เอมมี่ : คือจริงๆ เมื่อคืนมีเรื่องนิดนึง ก็คือแฟนเขาโทรมา เขาอยากได้ฟังจากปากเอมมี่ว่าตกลงเราเป็นอะไรกัน ณ วันนี้พี่ก็อยากจะบอกกับน้องว่า พี่กับเต๋าไม่ได้เป็นอะไรกัน ไม่ต้องไลน์มาแล้ว ไม่ต้องโทรมาแล้วแค่นี้เองค่ะ มันไม่ได้เป็นอย่างที่น้องคิด พี่มีผัวแล้วค่ะ น้องไม่ต้องคิดเยอะ พี่ไม่ได้อยากจะเป็นมือที่ 3

เต๋าได้คุยกับแฟนไหมว่าไม่มีอะไร?
เต๋า : เคลียร์แล้วครับ ก็บอกว่าเป็นแค่เพื่อนร่วมงานกันเฉยๆ ไม่มีอะไร เอมมี่ไประยองก็อยากให้ถ่ายโลชั่นให้เรา

แต่กับข่าวที่ออกไปเหมือนเอมมี่เปิดตัวแฟนใหม่?
เอมมี่ : มันไม่ได้เป็นการเปิดตัวแฟนใหม่ เอมมี่เป็นคนชอบทำอะไรกุ๊กกิ๊ก บางทีเราก็จะเรียกเขาว่าที่รัก เราก็เรียกทุกคนเวลาที่เรารู้สึกดี ก็อย่างที่บอกประเด็นมันเกิดขึ้นตรงที่ว่าฮาเวิร์ดมาคอมเม้นท์ อนาคตข้างหน้าเขาจะมาเป็นครอบครัวเราไหม มาเป็นพ่อของลูกไหม เราไม่รู้ แต่ว่าตอนนี้เต๋าเขาเป็นเด็กน่ารักสำหรับเรา

ฮาเวิร์ดโอเคไหม?
เอมมี่ : ฮาเวิร์ดจะเห็นรูปทุกรูปที่เราถ่าย เวลาไปไหนเอมมี่ก็จะบอกเขา คนนี้ชื่อเต๋านะ ทำงานร่วมกันแบบนี้นะ คือจะบอกเขาทุกอย่าง ไม่มีแอบไปอ่ะค่ะ

แต่ถ้าอนาคตเต๋าโสดก็อาจจะมีโอกาส?
เอมมี่ : ไม่รู้ต้องถามเต๋า

ถ้าวันหนึ่งเราเป็นคนทำให้เต๋าโสดขึ้นมาล่ะ?
เอมมี่ : เหมือนว่าเอมมี่ไปแย่งเขามางี้หรอ..เอมมี่ไม่ได้แย่ง คือจริงๆ เรารู้ความสัมพันธ์ของเขากับแฟนอยู่แล้ว เอมมี่ไม่ได้แย่ง ถ้าเป็นอนาคตเขาจะมาชอบเรา เขาก็ต้องจีบเรา
เต๋า : ใช่ครับ ไม่ได้แย่ง

แสดงว่าแฟนเต๋าต้องใจกว้างมากเลย?
เอมมี่ : ไม่รู้
เต๋า : (หัวเราะ)

แล้วถ้าคนมองว่าเต๋าเป็นมือที่สาม?
เอมมี่ : เอมมี่คุยกันกับเต๋าแล้วว่าไม่ต้องคิดว่าตัวเองเป็นมือที่ 3 นะ ส่วนสำหรับเอมมี่เกิดมาก็ไม่คิดจะแย่งผัวใคร ผัวตัวเองก็โคตรหล่อแล้วอ่ะ เอมมี่ไม่ได้คิดเป็นมือที่ 3 ด้วย

เต๋าคิดว่าความสัมพันธ์ของเรากับแฟนจะเป็นยังไงต่อไป?
เต๋า : ไม่รู้อ่ะครับ อาจจะเป็นทางลบไปเลยก็ได้ แต่ก่อนหน้านี้มันก็ไม่เข้าใจกันหลายเรื่อง

ฮาเวิร์ดมีหึงไหม?
เอมมี่ : แรกๆ หึง และก็โกรธด้วย เราก็ส่งรูปให้ดู อธิบายว่าเป็นแบบนี้เขาก็เข้าใจ ฮาเวิร์ดเขารู้อยู่แล้วว่าเอมมี่เป็นคนยังไง 7 ปี เขารู้ว่าเราเป็นเด็กดี

ทั้งสองคนคุยกันมานานแค่ไหน?
เอมมี่ : จริงๆ เราเพิ่งคุยกันด้วยซ้ำ รู้จักกันประมาณเดือนเดียวอ่ะ น้องแนะนำให้รู้จัก เขาอ่ะอยากขายที่ เราเลยช่วย บอกถ้าอยากขายได้เร็วไปสักเสือเลย ก็คุยกันเรื่องสักมาตลอด

คนมองสร้างกระแส?
เอมมี่ : จริงๆ เอมมี่ไม่รู้ด้วยซ้ำว่ามันจะเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ เวลาไปเที่ยวไหนกับใครเอมมี่ก็โพสต์ แต่ไม่มีคอมเม้นท์ฮาเวิร์ดเท่านั้นเอง แต่รูปเต๋าบังเอิญฮาเวิร์ดมาเม้นท์ มันเลยเป็นประเด็น

ถามถึงที่มาที่ไปทำไมอยู่ดีๆ เป็นร่างทรง?
เอมมี่ : จริงๆ ตัวเอมมี่เองไม่มีปัญญาเลยนะที่จะดูดวงให้ใครได้เลย แต่จะเป็นปู่เสือสมิงพรายที่เป็นคนคอยบอก หรือบางทีเด็กที่เคยถูกทำแท้งจะเป็นคนบอกเอมมี่เองว่าโดนคนนี้ทำร้าย ซึ่งเอมมี่จะบอกคนที่มาดูได้ว่าเคยทำแท้งมากี่คนมันจะพูดออกมาได้เอง ส่วนมากที่มาดูก็จะตรงตลอด

จุดเริ่มต้นของการเป็นร่างทรง?
เอมมี่ : เอมมี่เป็นท้าวแชร์แล้วโดนเบี้ยวเงิน 5 แสนบาท เราต้องเป็นคนรับผิดชอบแล้วด้วยความที่เราไม่อยากเสียหน้า และไม่อยากให้ลูกแชร์เดือดร้อน เอมมี่เลยไปขอปู่ฤๅษีโดยบอกว่าตอนนี้ตนวิกฤตเหลือเกินขอให้ผ่านไปได้ ถ้าผ่านพ้นไปได้ลูกจะยอมสัก แล้วบนเรื่องพ่อไว้ด้วยถ้าพ่อหายป่วยจะยอมสัก และจะลดเลิกอบายมุขเป็นเวลา 2 ปีตามที่ปู่ฤๅษีบอก ซึ่งทุกอย่างได้จริงๆ เราเลยรับขันธ์ จากนี้ 2 ปีจะต้องปฏิบัติธรรม สวดมนต์ นั่งสมาธิ

เราสามารถเห็นดวงคนแล้วทักได้เลยไหม?
เอมมี่ : เอมมี่จะไม่ได้ทักค่ะ เวลาที่เราโพสต์ว่าองค์ลงจะมีคนเข้ามาคอมเม้นต์ว่าศรัทธาจังเลย และขอปรึกษามาทางอินบ็อก เอมมี่จะคลิกเข้าไปดูที่รูปเขาเราจะรับรู้ได้เลยว่าคนนี้ทำแท้งมากี่คน อายุครรภ์เท่าไหร่ เขาก็จะบอกว่าแม่นมาก จากนั้นเขาก็จะเริ่มมาที่บ้าน เอมมี่จะบอกว่าถ้าอยากเพิ่มบุญพี่ขอแคปแชทเพื่อไปเผยแผ่ได้ไหม เพื่อยืนยันว่าเอมมี่ไม่ได้บ้าอย่างที่คนอื่นพูด พอโพสต์บ่อยๆ ว่าแม่น เราก็มีลูกศิษย์มากขึ้น ตอนนี้จะพันคนแล้ว แต่ละคนจะมีความทุกข์แล้วเข้ามาหาเราก็จะช่วยแก้อย่างถูกวิธี

เปิดเป็นสำนักจริงจังเลยใช่ไหม?
เอมมี่ : ไม่ได้เปิดสำนัก เราจะให้คนมาที่บ้าน ใครสะดวกเมื่อไหร่ก็มาได้เลย เพราะเอมมี่ไม่อยากให้ดูทางออนไลน์ ยิ่งคนที่ไปทำแท้งมา ชีวิตจะดีขึ้นหรือไม่ดีขึ้นอยู่กับลูกที่ทำแท้งไป ไม่มีหมอดูคนไหนให้คุณได้คุยกับลูกเหมือนที่เราให้คุย มีอาจารย์หมอเตือนเอมมี่ให้ใช้วิธีเปิดไผ่ดูดวง มันจะไม่เจ็บตัวเรา เพราะทุกครั้งที่ใช้ร่างมันจะทรมานตัวเรามาก บางทีหลับไป 2 วันไม่รู้สึกตัวเลย

เห็นว่ามีเก็บค่าครูด้วย?
เอมมี่ : ใช่ค่ะ ราคา 999 บ. ค่าถอดนาคราช แต่แค่ผ่านร่างและทำพิธีด้วยอยู่ที่ 2,500 บ. บางคนอาจจะบอกว่าแพง แต่คนที่มาทำก็บอกว่าคุ้มค่ามากๆ เพราะชีวิตเขาดีขึ้น เอมมี่ไม่ได้บอกว่าตัวเองเป็นหมอดูที่แม่น ใครที่ศรัทธาและเข้ามาหาเราดวงมันเปิดแน่นอน ส่วนใครจะเข้ามาลองของดวงมันไม่เปิดทำให้เอมมี่ดูให้ไม่ได้จริงๆ

แสดงว่าจะเริ่มเฟดตัวออกจากงานในวงการแล้ว?
เอมมี่ : ยังเล่นละครเหมือนเดิม ด้วยความที่เราเพิ่งรับขันธ์ทำให้ช่วงนี้เราต้องเคร่งมาก ฉะนั้นใครที่จะเข้ามาให้เราช่วยเหลือก็มาพร้อมกับความศรัทธาเลย ถามว่าเอมมี่มาเอาดีทางด้านนี้จะงดเซ็กซี่ไปเลยไหม มันไม่เกี่ยวอยากให้ทุกคนแยกแยะระหว่างงานกับการช่วยเหลือ เอมมี่ก็ยังต้องเลี้ยงลูก มีรัก โลภ โกรธ หลง เป็นไปไม่ได้ที่จะไม่ทำงาน

กลัวไหมภาพลักษณ์กับความน่าเชื่อถือจะขัดกัน?
เอมมี่ : ทุกวันนี้เอมมี่ไม่แคร์เลย บอกแล้วไงถ้าทุกคนศรัทธาเอมมี่ชีวิตคุณก็จะดีขึ้น บางคนอาจจะบอกว่าเราคิดไปเอง เป็นบ้าว่าเราดูหมอได้ ก็ไม่ไรเอมมี่ไม่ได้มาประกาศว่าเราดูดวงได้ แต่สิ่งที่เราโพสต์แชทมันเป็นความจริงที่เอมมี่ได้คุยกับลูกศิษย์

บางคนเม้าท์ว่าเราแก้ปัญหาชีวิตให้คนอื่นได้แต่แก้ปัญหาชีวิตให้ตัวเองไม่ได้?
เอมมี่ : แก้ให้ตัวเองไม่ได้หรอกค่ะ ต่อให้เป็นร่างที่เก่งแค่ไหนก็ไม่สามารถแก้ปัญหาให้ตัวเองได้ แต่เราสามารถแก้ให้คนอื่นได้ และบุญที่เราช่วยคนอื่นจะคอยหนุนให้ชีวิตเราดีขึ้น เวลาเกิดอุบัติเหตุเราจะรู้ปู่ฤๅษีจะเตือนเรา เพราะมันจะเจ็บที่รอยสักมาก

    

เอมมี่-เต๋า
เอมมี่-เต๋า

 

เอมมี่-เต๋า
เอมมี่-เต๋า

 

เอมมี่-เต๋า
เอมมี่-เต๋า

 

เอมมี่-เต๋า
เอมมี่-เต๋า

 

เอมมี่-เต๋า
เอมมี่-เต๋า

 

เอมมี่-เต๋า
เอมมี่-เต๋า

 

เอมมี่-เต๋า
เอมมี่-เต๋า

 

เอมมี่-เต๋า
เอมมี่-เต๋า

 

เอมมี่-เต๋า
เอมมี่-เต๋า

 

เอมมี่-เต๋า
เอมมี่-เต๋า

 

เอมมี่ อมลวรรณ
เอมมี่ อมลวรรณ

 

เอมมี่ อมลวรรณ
เอมมี่ อมลวรรณ

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ