อย่างนี้ก็ได้เหรอ!! หลุยส์-เต้ย-บอย โพสต์รูปกล้วยข่มกันแบบนี้!!

อย่างนี้ก็ได้เหรอ!! หลุยส์-เต้ย-บอย โพสต์รูปกล้วยข่มกันแบบนี้!!

อย่างนี้ก็ได้เหรอ!! หลุยส์-เต้ย-บอย โพสต์รูปกล้วยข่มกันแบบนี้!!
อย่างนี้ก็ได้เหรอ!! หลุยส์-เต้ย-บอย โพสต์รูปกล้วยข่มกันแบบนี้!!

  อุ๊ย!! เห็นภาพหนุ่มๆ โพสต์รูปกล้วยแจกอย่างนี้แล้วอย่างเพิ่งตกอกตกใจไปนะจ๊ะ สำหรับบรรดาพระเอกหนุ่มหล่อน่าเลิฟ หลุยส์ สก็อต, เต้ย พงศกร และ บอย ปกรณ์ ที่จู่ๆ ก็ลุกขึ้นมาโพสต์ภาพกล้วยขนาดต่างๆ พร้อมกับเขียนชื่อติดเอาไว้ด้วยและติดแฮชแท็กไปยังบรรดาเพื่อนพระเอกด้วยกัน

  โดย หลุยส์ สก็อต ได้โพสต์ภาพกล้วยและระบุข้อความให้น่าคิดเอาไว้

  “ของใครของมันเห็นได้ชัด เต้ยแกมีปัญหานิดหนึ่งนะ ท็อปงอนไปนะ @toey_pongsakorn @great_rider10@topiz_js @boy_pakorn #MyHero@cholumpi_production”

  ด้าน เต้ย พงศกร ก็ไม่น้อยหน้ารีบโพสต์รูปกล้วยซึ่งมีชื่อตนขนาดใหญ่กว่าของคนอื่นๆ แท็กกลับทันทีว่า

  “เรื่องแบบนี้มันยอมกันไม่ได้นะ... #อยู่ครบความมันส์ก็เกิดสิครับ#myhero”

  ส่วนด้าน บอย ปกรณ์ ก็ไม่พลาดขอเล่นด้วย โดยโพสต์รูปกล้วยพร้อมกับระบุข้อความชวนฮาและติดแฮชแท็กกลับมายังเพื่อนๆ พระเอก แต่ที่สะดุดตาเห็นจะเป็นกล้วยที่มีชื่อ เกรท ซึ่งมีผิวสีดำโดดเด่นกว่าชื่ออื่นว่า

  “ผมมันพวกยอมรับความจิงฮะ #รูปของผมเน้นเรียลลิสติก #ของคุณเกรทว่ากันตามสี #คุณสก๊อตเค้าเปนคนซื่อตรง #คุณทอปก็เปนคนขี้งอล #ส่วนของคุณเต้ย.....เค้าหิว!!!!!!ก็เลยปอกเตรียมกิน #แหม่คิดไร  @great_rider10 @louisscott @topiz_js @toey_pongsakorn”

  โอ๊ย!! อะไรจะสองแง่สองง่ามปานนั้น แต่อย่าเพิ่งคิดกันไปไกลเพราะหนุ่มๆ เหล่านี้สนิทสนมกันมากจนทะลุออกมานอกจอ มีการแกล้งกัน อำกันบ้างด้วยความสนุกสนาน แถมกำลังมีโปรเจคซีรีส์ที่ได้แสดงร่วมกันในเรื่อง My Hero วีรบุรุษสุดที่รัก ของบ.ชลลัมพี โปรดั๊กชั่น จำกัด ที่นำเสนอเรื่องราวของ 5 ชีวิต 5 เพื่อนรัก 5 ศิษย์มีครู 5 ฮีโร่ โดยมี 5 พระเอกหนุ่ม หลุยส์ สก็อต, ท็อป จรณ, เกรท วรินทร, เต้ย พงศกร และ บอย ปกรณ์ แหม...แสบแซ่บทะลักออกมาทะลุจออย่างนี้ แฟนๆ อดใจรอความสุดโต่งของหนุ่มๆ เหล่านี้ได้เร็วๆ นี้นะจ๊ะ เฮ้อ!! เจ๊โล่งอกไปที หลงคิดมากอยู่นาน!!

ขอบคุณภาพจาก IG louisscott , toey_pongsakorn, great_rider10, topiz_js, boy_pakorn, cholumpi_production

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 
TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ