แค่อยากมีลูก! หลุยส์ สก๊อต เคลียร์ข่าวลือสละโสดปีนี้

แค่อยากมีลูก! หลุยส์ สก๊อต เคลียร์ข่าวลือสละโสดปีนี้

แค่อยากมีลูก! หลุยส์ สก๊อต เคลียร์ข่าวลือสละโสดปีนี้
แค่อยากมีลูก! หลุยส์ สก๊อต เคลียร์ข่าวลือสละโสดปีนี้

        ทำเอาสาวๆ หัวใจสลายหลังมีข่าวว่าพระเอกหนุ่มลูกครึ่ง หลุยส์ สก๊อต เตรียมสละโสดเข้าประตูวิวาห์กับหวานใจ นุ่น รมิดา ภายในปีนี้ ล่าสุดมีโอกาสเจอ หนุ่มหลุยส์ ในงานแถลงข่าว "50 FIRST DATE:THE MOST DESIRABLE GUYS" จึงได้เปิดใจเคลียร์ประเด็นดังกล่าวว่า ยังไม่ได้ดูฤกษ์หรือมีกำหนดการใดๆ ออกมา แต่ส่วนตัวมองว่าการแต่งงานเป็นเรื่องที่ใกล้เข้ามาและอยากมีลูกแล้ว แต่ก็มองความพร้อมและอยากให้รากฐานชีวิตแข็งแรงมั่นคงมากกว่านี้ก่อน

    

มีข่าวว่าจะสละโสดแล้วปีนี้?

"ความจริงก็สละโสดตั้งนานแล้ว หมายถึงว่าเรามีเพื่อนสนิท มีแฟน เรื่องแต่งงานความจริงแล้วผมยังไม่ได้บอกว่าจะเป็นปีนี้หรือปีไหน ผมยังไม่ได้ระบุว่าจะเป็นวันที่เท่าไหร่หรือเดือนไหน เราก็แค่รู้สึกว่ามันใกล้ขึ้น รู้สึกเหมือนเราอยากที่จะมีลูก ช่วงนี้ไม่รู้เป็นอะไร จะเห็นเด็กๆ บ่อยแล้วเราจะเข้าไปเล่น ผูกพันกับเด็กมากขึ้น ยังไม่ถึงขนาดคุยกับผู้ใหญ่ ผมก็ต้องขอบคุณทางผู้ใหญ่ของนุ่นด้วย เพราะทางเค้าก็ไม่ได้รีบร้อน ใจเย็นๆ เค้าก็ทราบด้วยว่าตอนนี้เรายังมีหลายอย่างที่ต้องทำ ต้องดูแลคุณแม่ด้วย"

    

มีข่าวออกมาฝ่ายนั้นได้มาถามมั้ย?

"ไม่มีนะครับ"

    

มีถึงขั้นไปดูฤกษ์ดูยามหรือยัง?

"ยังเลยครับ เพราะถ้าดูฤกษ์แล้ว ผมก็น่าจะวางแพลนวางวันที่และเดือนแล้ว"

    

หลายคนบอกว่าคบกันนานแล้วทำไมยังไม่แต่งสักที?

"มันต้องมีปริมาณปีหรือเปล่าถึงจะแต่ง เพราะว่าบ้านเราก็คบกันนานเหมือนกันถึงจะแต่ง ถ้าเปรียบเทียบกับเมืองนอกคบกัน 2 ปีก็ถือว่านานแล้ว แต่บ้านเราคบกัน 6-7 ปี มาแต่งงานตอน 10 ปี มันก็เลยไม่แน่ใจเหมือนกัน แต่ความรู้สึกของเรามันไม่นาน เหมือนเพิ่งคบกัน"

    

แสดงว่าเติมเต็มความหวานตลอดเวลา?

"ผมว่ามันก็ต้องมีอยู่ตลอดครับ เป็นอะไรที่เราโชคดีเพราะเหมือนเราเจอเพื่อนสนิท การที่ผมพูดว่าเพื่อนสนิทก็เหมือนเพื่อนสนิทจริงๆ มีอะไรเราก็จะคุยกับเค้า เล่นกับเค้าได้ เล่นแรงเล่นอะไรได้หมดเหมือนเพื่อนสนิท เราโชคดีตรงนั้น"

    

หลายคู่ที่คบกันนานๆ จะกลัวอาถรรพ์เลข?

"ไม่ครับ เราอย่าไปกลัว อย่าระแวง มันไม่มีอะไรหรอกครับ"

    

ความพร้อมกับการมีครอบครัวเต็มที่หรือยัง?

"ผมว่ามันก็ใกล้ อย่างที่ว่ามันเป็นความรู้สึกของเราเอง เราอยากรู้ว่าในอนาคตมันจะเป็นยังไง อีกก้าวนึงที่เป็นก้าวที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตเรา จากตอนแรกเริ่มโตขึ้น ออกมาทำงาน อยู่คนเดียว และจะเป็นก้าวที่ใหญ่ที่สุดที่จะมีลูก มีครอบครัวของตัวเอง ซึ่งเราต้องมั่นใจว่าพื้นที่เราเหยียบไปมันจะแข็งแรงครับ"

   

ตอนนี้เตรียมพร้อมยังไงบ้าง?

"ผมว่าที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับเรื่องพื้นฐานของเราครับ ทุกอย่างต้องมั่นคง เกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ เงิน บ้าน เรื่องทุกอย่างครับ"

    

ยังไม่ได้วางแพลนว่าปีไหน?

"ยังครับ เพราะถ้าผมวางไว้เดี๋ยวมันก็จะเป็นข่าวอีก จะเป็นการกดดันอีก ทางนู้นก็ถามเมื่อไหร่ๆ ไอคนที่จะเซอร์ไพรส์มันก็ไปไม่ถูกเหมือนกัน ผมว่าน่าจะตามความรู้สึกของเรา"

    

นุ่นก็โอเคใช่มั้ย?

"อย่างที่บอกว่าเรื่องปีที่เราคบกันมานานเหมือนกัน อาจจะถึงจุดที่เค้ารอบ้าง ก็อาจจะมี"

    

แต่งงานช้ากลัวเรื่องมีลูกยากมั้ย?

"อันนั้นก็เป็นอีกปัจจัยนึงที่มีความกังวลอยู่ ก็พยายามที่จะเร่งตัวเองอยู่เหมือนกัน ก็เร่งตัวเองทั้งคู่ครับเพื่อที่จะแต่ง เพื่อที่จะมีลูก ไม่ใช่แค่ผู้หญิงเป็นหลัก แต่ฝ่ายผู้ชายก็ต้องวิ่งตามลูกให้ทันเหมือนกัน"

    

หลังมีข่าวเราจะแต่งงานทวิตเตอร์แตกเลยเหมือนดับฝันสาวๆ มาก?

"จริงเหรอครับ มองบนด้วยนะ (หัวเราะ) ผมก็ขอบคุณแล้วกันครับ เค้าคงเป็นการแซวมากกว่าที่จะเป็นความจริง ผมก็ขอบคุณมากครับที่เค้าชอบ"

    

วันวาเลนไทน์ปีนี้มีอะไรเซอร์ไพรส์นุ่นมั้ย?

"เอาแบบตรงๆ นะครับ ตอนนี้ยังนึกไม่ออกเลย (ยิ้ม) ของขวัญผมว่ามันต้องมีครับ เพราะทุกปีที่ผ่านมามันก็มี แต่ผมพยายามจะไม่ให้มันโรแมนติกจนเกินไป เพราะการที่ไปเซ็ตหรืออะไร รู้สึกมันไม่ใช่เราสองคนครับ ทำอะไรที่นอกเหนือจากปกติทำกันแค่นิดหน่อยก็โอเคแล้ว ผมเคยใส่สูท เค้าใส่ชุดเดรสแล้วพากันไปกินข้าว เราทั้งคู่นั่งกินโดยที่ไม่คุยอะไรกันเลย มันแปลก นั่งกินแล้วมองกันมันไม่ใช่ มันอึดอัด มันไม่ใช่เรา มันต้องเป็นอะไรที่ธรรมชาติกว่านั้น ซึ่งผมเรียนรู้จากครั้งที่แล้ว จะเป็นแนวปรึกษากันทั้งคู่ ไปมั้ย ไปก็ไป คือทุกอย่างเลือกตอนนั้นเลย จะแบบมานั่งจุดเทียน เล่นเทียนเลยเหรอ อย่างที่ว่าเราคบกันเหมือนเพื่อนสนิทมันก็เลยอายกันเอง"

   

ตอนนี้แฟนคลับกรี๊ดพี่ชายมาก?

"อ้าวเหรอ พี่ชายแท้ๆ ผมอะนะ โอเคครับ เดี๋ยวผมจะไปบอกเค้า พี่ชายของผมยังโสดอยู่นะครับ พี่ไม่ได้อยู่ในวงการ เค้าจะอยู่ในวงการของตลาดหุ้น"

   

จะดันเข้าวงการมั้ย?

"อันนี้ต้องอยู่ที่เค้าด้วย ผมไม่รู้ว่าเค้าอยากที่จะเข้าหรือเปล่า"

    

มีคนจีบมาแคสงานบ้างมั้ย?

"ก็มีอยู่บ้างนะครับ แต่เค้าเองเหมือนยังไม่ได้เลือกอะไรขนาดนั้น เราก็ไม่กล้าที่จะเข้าไปถามว่าเป็นยังไง เค้าก็ดูกลางๆ ยังไม่มีใครบอกผมให้ถามเค้าว่าสนใจหรือเปล่า เค้าก็ไม่ได้สนใจเรื่องตรงนั้นมาก ผมว่าเค้าก็เป็นคนขี้อายในระดับนึง มันน่าจะยากสำหรับเค้าที่จะมาแอคติ้งหรือเล่นอะไรแบบนี้ สมมติถ้าเค้าตัดสินใจที่จะเข้าก็คงต้องใช้เวลานานนิดนึง"

    

พร้อมจะเทรนมั้ยถ้าพี่ชายอยากจะเข้าวงการจริงๆ?

"ได้ครับ ไม่มีปัญหาเลยครับ"

     

หลุยส์ สก๊อต
หลุยส์ สก๊อต

 

หลุยส์ สก๊อต
หลุยส์ สก๊อต

 

หลุยส์ สก๊อต
หลุยส์ สก๊อต

 

หลุยส์ สก๊อต
หลุยส์ สก๊อต

 

หลุยส์ สก๊อต
หลุยส์ สก๊อต

 

หลุยส์-นุ่น
หลุยส์-นุ่น

 

หลุยส์-นุ่น
หลุยส์-นุ่น

 

หลุยส์-นุ่น
หลุยส์-นุ่น

 

หลุยส์-นุ่น
หลุยส์-นุ่น

 

หลุยส์-นุ่น
หลุยส์-นุ่น

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ