หมาก ปลื้มได้ดอกทิวลิปวาไลนไทน์จาก คิมเบอร์ลี่ ยันไม่เลือกทีม ฌอห์ณ-เคน!!
หมาก ปลื้มได้ดอกทิวลิปวาไลนไทน์จาก คิมเบอร์ลี่ ยันไม่เลือกทีม ฌอห์ณ-เคน!!
หมาก ปลื้มได้ดอกทิวลิปวาไลนไทน์จาก คิมเบอร์ลี่ ยันไม่เลือกทีม ฌอห์ณ-เคน!!

หมาก ปลื้มได้ดอกทิวลิปวาไลนไทน์จาก คิมเบอร์ลี่ ยันไม่เลือกทีม ฌอห์ณ-เคน!!

  วันวาเลนไทน์ที่ผ่านมา คิมมี่ คิมเบอร์ลี่ จัดดอกทิวลิปสีแดงสดใสให้เป็นของขวัญวันวาเลนไทน์เพราะไม่อยากเหมือนใคร ส่วนด้าน หนุ่มหมาก ก็ลงทุนจัดดอกไม้ชุดใหญ่เรียกว่าเกือบยกสวนเซอร์ไพรส์วันเกิดให้ถึงบ้าน เรียกว่าหวานมว้ากกก ทำเอาติ่ง MK ฟินจิกหมอนไปตามๆ กัน ล่าสุดวันนี้ (22ก.พ.60) หมาก ปริญ ได้มาร่วมงานพิธีบวงสรวง เปิดกล้องละคร “รากนครา” และ “เสน่ห์นางงิ้ว” ที่ช่อง 3 หนองแขม พร้อมกับเปิดใจเรื่องราวฟินๆ กับหวานใจ คิมเบอร์ลี่ ว่าดีใจมากหลังรู้ความหมายของดอกทิวลิปสีแดง ส่วนเรื่องดราม่า ฌอห์ณ จินดาโชติ กับ เคน ภูภูมิ ตนไม่ขอยุ่งไม่ขอเลือกทีม แต่ขอให้กำลังใจทั้งคู่ในฐานะเพื่อนนักแสดง!!

เป็นยังไงบ้างมารับบทแนวพีเรียดอีกครั้ง  “ใช่ครับ แนวพีเรียดที่แตกต่าง ละครเรื่องนี้มีเค้าโครงเรื่องจริง เป็นเรื่องราวของหัวเมืองทางเหนือ แต่ว่าก็เอามาปรับให้เข้ากับละคร ให้เข้ากับยุค เป็นเรื่องเล่าที่น่าสนใจว่าความรัก ความผูกพันของแต่ละบ้านเมืองมันเป็นยังไง เรื่องนี้ก็ได้พูดเหนือเต็มๆ ถนัดครับ เพราะพูดอยู่แล้ว ก็หวังว่าจะได้ช่วยคนในกองพูดด้วย ก็มีช่วยเพื่อนๆ ในกอง จริงๆ มีครูที่เขาแปลมาให้อยู่แล้ว เวลาเซ็ตหน้าฉากหากมีอะไรติดขัดเราก็สามารถช่วยได้”

มีกระทู้ว่าเราไม่เหมาะกับบท เราคิดเห็นยังไงบ้าง

  “ไม่มีครับ ไม่มีความคิดเห็นอะไร เพราะส่วนตัวได้รับหน้าที่เป็นนักแสดง เรื่องกระแสก็ไม่เห็นครับ ที่ว่าไม่เหมาะสม มาเล่นเองไหมล่ะ ไม่ซีเรียสครับ อย่างที่เคยบอกไปตลอดเวลา สมัยนี้ใครจะพิมพ์อะไรก็พิมพ์ได้ อย่าไปใส่ใจเลย ก็รับชมผลงานอย่างมีความสุขแล้วกันครับ”

ตอนที่ได้ทราบว่าได้เล่นบทนี้รู้สึกยังไงบ้าง

  “ดีใจครับ อย่างแรกเลยคือผมชอบวิธีการทำงานของพี่อ๊อฟ พงษ์พัฒน์ สองชอบละครเรื่องนาคี แล้วก็ดีใจมากที่เล่นกับแต้ว มีสองนางเอก ถือได้ว่าเป็นสองนางเอกใหม่ที่ร่วมงานด้วย เป็นครั้งแรกกับพี่อ๊อฟไหม กับพี่อ๊อฟนี่เคยเล่นสี่หัวใจในพาร์ทของพี่อ๊อฟ กับแต้วนี่ครั้งแรก”

คิดว่าบทบาทที่เล่นออนแอร์ออกไปแล้วจะลบคำสบประมาทได้ไหม

  “ผมว่ามันอยู่ที่ความชอบนะ เพราะว่าความชอบแต่ละคนไม่เหมือนกัน แต่ว่าความตั้งใจ ความสวยงามของละคร ทีมงานนี่เราใส่กันเต็มที่อยู่แล้ว ถ้าใครชอบก็ขอบคุณ ถ้าใครไม่ชอบก็ลองเปิดใจดูครับ ไม่ท้อใจ น้อมรับทุกกระแสคำวิจารณ์ ยินดีมากที่เปิดดู เรื่องพิสูจน์ฝีมือมันเป็นความท้าทายส่วนตัวนะ อย่างที่บอกเราทำเต็มที่อยู่แล้วครับ ส่วนเรื่องคลื่นชีวิตที่ผ่านมา เราก็ทำเต็มที่อย่างที่เห็น หลังจากนี้ไปทุกๆ เรื่องผมก็เต็มที่ครับ”

วาเลนไทน์ที่ผ่านมาได้ทิวลิปสีแดงด้วย

  “ของดีครับของดี เป็นทิวลิปสีแดง ได้ข่าวว่าร้านเดียวกันเลย (หัวเราะ) เพิ่งเข้าใจ มีคนแท็กมาให้ดูว่ามันหมายความว่ายังไง (ดอกทิวลิปสีแดง หมายถึง ความมั่นคงในความรัก ความจริงจังและจริงใจของผู้ให้ ความซื่อสัตย์และรักอย่างหมดหัวใจ) ก็ดีใจครับ ก็อึ้งว่ามีด้วยหรอ ปกติ ส่วนใหญ่เราจะเป็นคนให้ไง ปีนี้มาก็ได้ก็ดีใจ เขาบอกว่าไม่อยากเหมือนใครก็สวยดีครับ ยังอยู่ที่บ้านอยู่เลย เก็บไว้บนหัวเตียงเลยไหม คงเป็นที่เพาะเชื้อครับ (หัวเราะ) ก็เอาไว้ชมสวยๆ งามๆ ถึงวันเวลาก็ต้องเก็บไว้แต่รูปก็พอ ขอบคุณมากที่หยิบยื่นอะไรดีๆ มาให้ นอกจากดอกไม้ก็ไม่มีอย่างอื่นครับ”

วันเกิดน้องเห็นมียกสวนมาจัดให้เขาเลย

  “ก็อยากให้เขาได้ชื่นใจ อย่างที่เคยได้บอกไปหลายๆ รอบแล้วว่าถ้าเขายิ้มเราก็ยิ้มด้วย เขาชื่นใจเราก็ชื่นใจไปด้วย ต้องใช้เวลาเตรียมการไหม ก็ต้องมีการนัดแนะกันหน่อย ก็ยิ่งใหญ่ ใช้เวลาเหมือนกัน เป็นสิ่งที่ตั้งใจ”

น้องบอกว่าหมากเป็นคนหวานขึ้น

  “เหรอครับ มันอาจจะเป็นอิทธิพลมาจากน้องนั่นแหละครับ เป็นผู้ชายมุ้งมิ้งขึ้นไหม ไม่รู้ครับ ปกติโรแมนติกไหม จริงๆ เรื่องเซอร์ไพรส์ไม่ค่อยเท่าไหร่นะ แต่ว่าถ้าเป็นวันสำคัญก็มีของมีอะไรให้นิดหน่อย”

ตอนนี้เป็นช่างภาพส่วนตัวให้กับน้องด้วย

  “ผลัดกันแล้ว นางซื้อกล้องใหม่ ตอนนี้แข่งกันถ่ายรูป กล้องเขาขี้โกง ถ่ายยังไงก็สวย (หัวเราะ) กล้องแพง เขินไหม (ไปงานมี้ตติ้งของน้อง) ก็มีบ้างครับ แต่จริงๆ ก็อยากไปเก็บภาพนั่นแหละ ก็ได้ภาพที่น่าประทับใจมา ก็สอนใช้กล้อง”

แฟชั่นเซ็กซี่เล็กๆ ของน้องได้เห็นหรือยัง  “อ๋อ ยี่ห้อเสื้อผ้าใช่ไหม ก็สวยครับ น้องเคยเอาให้ดูแล้ว ได้ช่างภาพคนเก่งมาถ่าย นางลดน้ำหนักด้วย ก็ดีครับ ดีๆ ก็เป็นผลดีต่อโปรดักสินค้าแล้วก็ตัวน้องด้วยครับ หวงไหม ก็สวยดีนะ ผมได้มองว่าอย่างนั้น น้องถ่ายเสร็จก็ส่งให้ดู ถ้าเซ็กซี่มากกว่านี้ก็แล้วแต่น้อง แล้วแต่ความเหมาะสม ขออนุญาตไหม ไม่ต้องหรอกครับ”

วันเกิดน้องทำไมถึงเลือกทำโฟโต้บุ๊กให้

  “จริงๆ อยากทำมานานมากแล้ว ก็เป็นโอกาสดีมากๆ ที่เรามีเวลาเลือกรูปแล้วก็ทำออกมา ทำมา 2 เล่ม แตกต่างที่หน้าปกอย่างเดียว ข้างในเหมือนกัน เอาไว้ให้น้องอันนึง ผมเก็บเอาไว้ดูอันนึง”

เรื่องที่ฌอห์ณมีคอมเม้นท์ให้กำลังใจ

  “ถ้าวันนั้นเคนได้เข้ามาดูผมก็จะพูดว่าเคนสู้ๆ นะ วันนั้นพี่ฌอห์ณเข้ามาดู พี่ฌอห์ณสู้ๆ นะ ผมไม่ได้เลือกทีมไม่ได้มีอะไร ถือว่าให้กำลังใจเพื่อนร่วมงานที่รู้จักกัน มีกระแสมาที่ผมเยอะไหม สำหรับผมไม่ค่อยรู้นะ แต่ว่าที่บอกไปก็คือแล้วแต่คนจะคิดครับ งงไหมที่คนหาว่าเข้าข้างฌอห์ณ แบ่งทีมทำไมดีกว่า ก็เพื่อนนักแสดงด้วยกัน เราก็ต้องให้กำลังใจกันอยู่แล้ว ก็เป็นกำลังใจให้ทั้งคู่ ตอนนี้เรื่องซาแล้วมั้ง”

ขอบคุณภาพเพิ่มเติมจาก IG kimmy_kimberley, mark_prin

 

 

หมาก ปริญ
หมาก ปริญ

 

หมาก ปริญ
หมาก ปริญ

 

 

 

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ