อื้อหือ... 5 หนุ่มแซ่บดังจากวงการหนัง 5 ประเทศ!!

อื้อหือ... 5 หนุ่มแซ่บดังจากวงการหนัง 5 ประเทศ!!

อื้อหือ... 5  หนุ่มแซ่บดังจากวงการหนัง 5 ประเทศ!!
อื้อหือ... 5 หนุ่มแซ่บดังจากวงการหนัง 5 ประเทศ!!


            ช่วงนี้เริ่มเข้าหน้าร้อนแล้ว วันนี้เราเลยอยากจะเผยสุดยอด 5 หนุ่มดังจากวงการหนังที่แซ่บที่สุด จะบอกว่าถ้าเป็นดาราบ้านเราอันนี้คิดว่าหลายๆคนคงเบื่อกันน่าดู เพราะก็รู้ๆ อยู่ว่าบ้านเรานั้น หนุ่มแซ่บเยอะแยะมากมาย  แต่วันนี้เราจะมาดูหนุ่มๆต่างบ้านต่างเมืองกัน งานนี้ยกมาเลยค่ะ 5 ประเทศโดนๆมีใครบ้าง มาเริ่มคนแรกกันก่อน

Ryan Gosling

 

        

            นักแสดงสุดหล่อชาวแคนาดา ที่หลายๆ คนคงคุ้นหน้าคุ้นตาเขาอย่างแน่นอน เพราะล่าสุดเขามีผลงานหนังจากเรื่อง “La La Land”  ผลงานของเขาเรื่องนี้เรียกได้ว่าต่างเป็นที่ชื่นชอบของคนดูอย่างมาก  แถมหนังเรื่องนี้ยังกวาด  7  รางวัลจากเวทีโลกลูกทองคำอีกด้วย  เพราะอย่างนี้ทั้งการแสดงและหน้าตาของเขาถึงเป็นที่จับตามองของสาวๆในช่วงนี้เลย

Rinal Mukhametov

 

                                

        มาต่อด้วยหนุ่มรัสเซียแดนหมีขาว  พระเอกหนังจาก  “Attraction มหาวิบัติเอเลี่ยนถล่มโลก” ที่กำลังจะเข้าฉายในไทย 2 มีนาคมนี้  เป็นอีกหนึ่งหนุ่มที่สาวๆ เห็นแล้วต้องร้องว้าว มาดนิ่งๆ ขรึมๆ แต่ยิ้มทีนี่ใจละลาย ด้วยบทที่เขาได้รับเป็นมนุษย์จากอีกดวง ที่มายังโลกโดยไม่ได้ตั้งใจทำให้มาเจอสาวคนหนึ่งและได้ตกหลุมรักสาวคนนั้น  แต่ขณะเดียวกันโลกก็เกิดสงครามเพราะเขา  เรียกได้ว่าบทที่เขาได้รับมันโดนใจสาวๆ จนต้องยกให้ว่าเป็นหนุ่มแซ่บอีกคน

Gong   Yoo       

 

                   

            มาต่อด้านฝั่งเอเชียบ้าง ตอนนี้บอกเลยว่าสาวๆคนไหนไม่รู้จักหนุ่มคนนี้เรียกว่า เฉยสุดๆ  พ่อพระเอก “กง ยู”  จากซีรีย์ดัง “Goblin”  ที่เรียกเสียงกรี๊ดให้สาวๆทั่วเอเชียไปเรียบร้อยแล้ว เพราะซีรีย์ที่เขาเล่นทุกคนต่างติดกันทั่วบ้านทั่วเมืองกันเลยทีเดียว แถมงานนี้หุ่นของพระเอกเองก็แซ่บมากถึงมากที่สุดจริงๆ

Jamie Dornan           

 

                   

        บอกเลยว่าไม่มีใครไม่รู้จักพระเอกคนนี้อย่างแน่นอน  “Jamie Dornan”  พระเอกหุ่นแซ่บและหน้าตาเซ็กซี่ที่สุดจากภาพยนตร์ “Fifty Shades of Darker”  ไม่ต้องบรรยายเยอะว่าเขาแซ่บขนาดไหน ดูได้จากหนังที่เขาเล่นก็เรียกเสียงฮือฮาได้เป็นอย่างดี แถมพ่วงหุ่นที่น่าจับแบบนี้…..โอ้โห   สาวๆ มีซี๊ดซ๊าด

Aaron Yan / Yan Ya Lun

              หนุ่มคนสุดท้ายพระเอกหน้าหวานที่คอซีรีย์ไต้หวันต้องคุ้นหน้าคุ้นตาเขาแน่นอน  “Aaron Yan” ด้วยการแสดงและหน้าตาของเขาทำเอาสาวๆหลายคนแอบปลื้ม และถ้าพูดถึงพระเอกในเอเชียที่ถูกอกถูกใจ และมีแฟนคลับในไทยมากที่สุด ต้องบอกเลยว่าหนุ่มคนนี้ก็ติดโพลแน่นอน
ขอบคุณรูปภาพจาก : pinterest.com


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ