ซัน เปิดใจยังไม่เลิก ต้นหอม แค่ลดสถานะ!!

ซัน เปิดใจยังไม่เลิก ต้นหอม แค่ลดสถานะ!!

ซัน เปิดใจยังไม่เลิก ต้นหอม แค่ลดสถานะ!!
ซัน เปิดใจยังไม่เลิก ต้นหอม แค่ลดสถานะ!!

 

  เป็นคู่ที่ได้รับความสนใจไม่น้อยสำหรับความสัมพันธ์ที่กำลังมีปัญหากันระหว่าง ดีเจต้นหอม ศกุนตลา กับแฟนหนุ่มรุ่นน้องอย่าง ซัน ประชากร ซึ่งหลังจากที่ฝ่ายหญิงออกมาให้สัมภาษณ์ต่อสื่อมวลชน ยอมรับผิดและขอโอกาสปรับตัว พร้อมกับเดินหน้าง้อฝ่ายชายอย่างเต็มที่ ล่าสุดวันนี้ (8มี.ค.60) ซัน ประชากร ได้มาร่วมงานเปิดตัว “KITO Step with Style” @ลาน Work & Play เซ็นทรัลพระราม 9 ได้มีโอกาสเปิดใจกับสื่อมวลชนถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้น รับมีปัญหากันจริงแต่ตนก็ไม่ได้ใจร้ายถึงขั้นไม่คุยกับฝ่ายหญิงเลย ยันไม่มีเรื่องมือที่สาม ส่วนเรื่องลบรูปในไอจียอมรับว่าเป็นความผิดของตนเองเพราะโกรธที่ถามอะไร ต้นหอม ไปแต่สิ่งที่ได้กลับมาคือคำขอโทษ ซึ่งจริงๆ แล้วตนอยากได้คำตอบมากกว่า โดยให้เหตุผลว่าตนเป็นคนที่รักแฟนมากและอยากให้แฟนปรึกษาปัญหากับตนทุกเรื่อง ตนต้องรู้ทุกเรื่องของแฟน ซึ่งหลังเกิดเรื่องตนได้ไลน์ไปขอโทษแล้ว ยันรอเคลียร์ทุกอย่างลงตัวและรอระยะเวลาที่เหมาะสมก็อาจจะได้เห็นรูปคู่อีกครั้ง ตอนนี้ยังเรียกแฟนได้ไม่เต็มปาก ขอเวลารักษาแผลสดก่อน

  "ใจอ่อนหรือไม่ใจอ่อน ไม่ใช่ประเด็นครับ เรามีปัญหากันจริงแต่ผมก็ไม่ถึงขั้นใจร้าย ไม่คุยกับเขา ตอนนี้เราก็พยายามปรับแก้ปัญหาที่เกิดขึ้นอยู่ ส่วนปัญหาที่เกิดขึ้น เกิดจากถ้าผมมีแฟน ผมรักแฟนมากก็อยากให้แฟนปรึกษาปัญหากับผมทุกเรื่อง ผมต้องรู้ทุกเรื่องของแฟน อยากช่วยแบ่งเบาภาระทุกเรื่องของเขาเวลาเขาไม่สบายใจ แต่เขาเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง ส่วนเรื่องมือที่สามไม่มีครับ ต้นหอมเป็นคนจริงจังกับความรัก ซื่อสัตย์และเป็นคนน่ารักมากด้วย"

  "เรื่องลบรูปในไอจี เรื่องนี้เป็นความผิดของผมเอง วันนั้นผมรู้สึกว่าผมถามอะไรเขาแล้วผมไม่ได้คำตอบ แต่ได้คำขอโทษกลับมา ซึ่งจริงๆ วันนั้นผมก็อยากได้คำตอบ แต่วันนั้นเขาทำงานหนักและเบลอๆ เลยตอบอะไรผมไม่ได้ ด้วยอารมณ์ชั่ววูบน้อยใจ โกรธนิดนึงเลยลบรูปไป แต่พอเกิดเรื่องผมก็ไลน์ไปขอโทษเขานะครับ ตอนนั้นผมไม่ได้คิดถึงจิตใจเขา พอกลับไปคิดดูแล้วก็รู้สึกว่าผมผิดเต็มๆ เลยที่ทำร้ายจิตใจเขา ขอโทษแฟนคลับด้วยที่ทำให้ผิดหวัง แต่ลบรูปไปก็ลงใหม่ได้ครับ แต่ต้องรอระยะเวลาที่เหมาะสม รอเราเคลียร์กันลงตัวก็ลงรูปเหมือนเดิมแน่ๆ"

  "ตอนนี้เขาก็มาขายของเยอะเลย เป็นแม่ค้า ว่าจะทำอย่างนั้นอย่างนี้ บริการเต็มที่ ก็ดูรูปนะครับ แต่ไม่คิดว่าเขาจะง้อเพราะเราไม่ได้โกรธไม่ได้งอนเยอะ ตอนที่เรามาคุยกันผมก็คุยด้วยท่าทางปกติ ไม่โกรธหรืองอนอะไรเพราะยังไงเราก็รักกัน ไม่โกรธ หลังเกิดเรื่องก็ได้เจอกันและได้เคลียร์กันระดับนึง ซึ่งเขาก็บอกว่าให้ผมดูเขาหน่อย"

  "เขามองผมผิดไปครับ เขามองว่าผมยังเด็ก กลัวผมรับเรื่องอะไรไม่ได้ แต่ผมบอกเขาเสมอว่าขอแค่ไม่โกหกกัน ยังไงผมก็รับได้ทุกเรื่องและพร้อมช่วยทุกเรื่อง เราคุยกันทุกวันแต่ไม่ได้เจอกันบ่อยเหมือนแต่ก่อน ผมปรับตัวมาตลอด เวลารักใครก็อยากให้เขาอยู่อย่างสบายๆ ซึ่งผมปรับตั้งแต่แรกแล้ว และผมก็ดูแลเทคแคร์เขาสุดๆ"

  "ก็เรื่องนี้แหละ เรื่องที่เราเป็นแฟนกันก็ต้องบอกกันทุกเรื่องครับ ขอแค่รู้ความคืบหน้าเขาเป็นยังไง เวลาเขามีปัญหาผมก็อยากเป็นที่ปรึกษาให้เขา ซึ่งตอนนี้เขาก็ยอมปรับ และเราก็อยู่ในช่วงปรับความเข้าใจกันอยู่ ถามว่าผมให้โอกาสเขามั้ย ผมให้โอกาสเขาตลอด เรื่องระหว่างเราสองคนมันเกิดจากความรักครับ ถ้ามันต้องไปต่อหรือจบ มันก็ต้องเกิดจากความรักอยู่ดี"

  "เขาก็มียิงมุกในไลน์มาบ้าง โทรมาหยอดมุกตามสไตล์เขาน่ารักดีครับ ตอนแรกเราก็มีเย็นชาใส่ แต่ก็ไม่อยากให้เขาเหนื่อยมากเพราะเขาทำงานทุกวัน ตอนนี้ก็ไลน์มา ผมก็ยังคุยกับเขาเหมือนเดิม ตอนนี้ผมก็ยังไม่มีใครเข้ามา ผมก็ดูๆ เขาอยู่ ก็ยังไม่เลิกกันแค่มีปัญหากันเฉยๆ"

  "มีเพื่อนเป็นกาวใจเยอะครับ ในอินสตาแกรมก็มีแต่คนเชียร์ให้กลับมาดีกันเหมือนเดิม ส่งข้อความตรงมาหาว่าให้ผมให้อภัยเขาเถอะ แต่การที่จะใจอ่อนมั้ยก็อยู่ที่ผมและเขาด้วย เพราะเรื่องนี้เรารู้กันแค่2คน เราให้อภัยเขาได้อยู่แล้วเพราะเขาเป็นคนรักเรา"

  "ขอเวลาอีกสักแป๊บแล้วกันครับ ผมเพิ่งเจอแผลสดมา ก็ไม่ได้หายทันที ส่วนสถานะตอนนี้ก็เรียกว่าเป็นคนพิเศษสำหรับผมเหมือนเดิม แต่ต้องรอระยะเวลาที่ผมจะกลับไปร้อยเปอร์เซ็นก่อน ถ้าคนเคยโดนทำร้ายมา ความรู้สึกมันเสียไปแล้ว ถ้ากลับไปเลยความรู้สึกเราก็ยังไม่เต็มร้อยที่จะแฮปปี้ลงรูปคู่กันเหมือนเดิม แต่คงไม่นานครับเพราะผมเริ่มมีคำถามกลับไปบ้างว่าเขาสบายดีไหม แต่เหตุการณ์นี้ก็ทำให้ผมได้เจอคนน่ารักเข้ามาในชีวิตเยอะมาก พี่ตั๊ก ลีลา, พี่บอย พิษณุ คือหลายคนมากที่ให้คำปรึกษาได้ดีมาก"

  "ผมกับต้นหอมไม่ได้รักกันเพื่อโปรโมทหรือสร้างกระแส เรารักกันคบกันด้วยใจจริง ถ้าสร้างกระแสผมคงไม่สร้างให้คนมาด่าผมขนาดนี้ ความรักของเรามันมีจริง ผมจริงจังตั้งแต่แรกอยู่แล้วครับ เรามองถึงอนาคตด้วยกันทั้งคู่ ถ้ามีแฟนรอบนี้ก็ไม่อยากเปลี่ยนแฟนแล้ว"

  "คุณแม่ผม เขาก็ให้คำสอนว่าเหมือนลิ้นกับฟัน มีกระทบกันบ้าง ให้อภัยกันได้ก็ให้อภัยนะ และก็ไม่ได้ห้ามที่เราจะคบกัน เรารักใครแม่ก็รักด้วย ขอแค่ชีวิตไม่เหนื่อยไปกว่าเดิม เรื่องคนอื่นผมไม่ขอพูดถึงดีกว่า ผมพูดในมุมที่ผมเห็นก็แล้วกัน เขาก็เป็นคนที่จริงจังกับความรัก มั่นใจว่าเขาไม่มีใครนอกจากผม แต่เรื่องนี้พี่ๆ ลองไปถามเขาเองดีกว่า ผมไม่กล้าตอบแทน"

อ่านข่าว ดีเจต้นหอม ยอมรับทำผิด ไม่ขอใช้คำว่า "เลิก" เดินหน้าง้อซัน จนถึงที่สุด!!

ซัน ประชากร
ซัน ประชากร

 

ซัน ประชากร
ซัน ประชากร

 

ซัน ประชากร
ซัน ประชากร

 

ซัน ประชากร
ซัน ประชากร

 

ซัน ประชากร
ซัน ประชากร

 

ดีเจต้นหอม
ดีเจต้นหอม
ดีเจต้นหอม
ดีเจต้นหอม

 

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ