น้ำตาล น้ำตาคลอถูกด่าเนรคุณ!! งงแรง แก้ม กวินตรา โพสต์แขวะ!!
น้ำตาล น้ำตาคลอถูกด่าเนรคุณ!! งงแรง แก้ม กวินตรา โพสต์แขวะ!!
น้ำตาล น้ำตาคลอถูกด่าเนรคุณ!! งงแรง แก้ม กวินตรา โพสต์แขวะ!!

น้ำตาล น้ำตาคลอถูกด่าเนรคุณ!! งงแรง แก้ม กวินตรา โพสต์แขวะ!!

 

  ถึงกับน้อยอกน้อยใจกันเลยทีเดียวสำหรับ น้ำตาล ชลิตา Miss Universe Thailand 2016 คนล่าสุด ที่พักหลังมักจะมีกระแสข่าวเม้าท์มอยออกมาเป็นระลอกๆ ล่าสุดนอกจากจะโดนด่าเนรคุณแล้ว ยังมีข่าวลือว่า สาวน้ำตาล ถูกปลดจาก Miss Universe Thailand แล้ว อีกทั้งยังงงหนักเข้าไปอีกหลังจากที่นางงามรุ่นพี่อย่าง แก้ม กวินตรา โพตส์แขวะผ่านโซเชียลว่าเธอผิดกฏกองประกวดบางอย่าง ซึ่ง น้ำตาล ถึงกับน้ำตาคลอ รับรู้สึกเสียใจกับกระแสข่าวดังกล่าว ยันตนไม่ได้ถูกปลด เรื่องทั้งหมดอาจจะเป็นการเข้าใจผิด อย่าเพิ่งเชื่อข่าวลือ อยากให้ฟังหูไว้หูก่อนที่จะจินตนาการกันไปไกล ตนมีความรักและเคารพรุ่นพี่นางงามทุกคน  "คำเดียวเลยนะคะ งง ก็ไม่รู้ว่าข่าวเกิดจากอะไร หนูก็เคยบอกไว้เเล้วว่าหนูเกิดจาก MUT ซึ่งมันเป็นไปไม่ได้ที่หนูจะมาฉีกสัญญา ก็ยังทำงานอยู่ทุกวันนะคะ วันนี้ส่งพี่ฝนมา ทางกองฯ ก็ยังส่งคนมาดูแลอยู่ จริงๆ แล้วตาลไม่ได้รับงานเองนะคะ งานที่ผ่านเข้ามาไม่ว่าจะเป็นทางพี่นุ่น พี่ปุ้นเอง งานที่ได้มาคือผ่านเข้ากองหมด กองรับรู้ทุกอย่าง เห็นทุกอย่างทุกรายละเอียดหมดเลย เพราะว่าก็เป็นคนแอดงาน แอดปฏิทินของตาลเอง"

  "ส่วนเรื่องมีคนบอกว่าเราแอบไปรับงานเอง ไม่จริงค่ะ ไม่มีเลยค่ะ ไม่ได้ตกหล่นอะไร จริงๆ แล้วก็ไม่ได้มีอะไรนะคะ แค่แบบว่า มันก็สะดวกต่อการติดต่อ พี่นุ่น กับพี่ปุ้นดูแลตาลในเรื่องเสื้อผ้า การเตรียมตัวของตาลในแต่ละวัน ซึ่งทุกอย่างเวลาที่ตาลไปไหน จะมีพี่ที่กองประกวดตามไปดูแลด้วย ไปทุกที่ทุกงานอยู่แล้ว ถ้าเป็นเรื่องของการให้เกียรติกันหรือเปล่านั้น จริงๆ หนูก็เขียนชื่อพี่อรไว้อยู่นะ ไม่ได้เอาออกหรือว่าอะไร แต่ถ้ามันเป็นเรื่องทำให้ทุกคนคิดมาก ตาลก็ต้องขอโทษด้วย คือทางพี่นุ่น พี่ปุ้นด้วย แล้วก็ทางกองประกวด มันจะมีกรุ๊บนึงที่เป็นกรุ๊บงานของเรา จะมีพ่อกับแม่ที่รับรู้ด้วย งานทุกอย่างที่เข้ามา คือทุกคนรับรู้หมด ไม่มีอะไรที่ตกหล่นแน่นอน"

  "เรื่องกระแสข่าวมีรุ่นพี่ออกมาโพสต์กระทบ อันนี้ตาลไม่รู้เลย ในส่วนของตาลแล้วก็รักและเคารพรุ่นพี่ MUT ทุกคน คือตาลมาในฐานะของ MUT ซึ่งตาลก็เคารพทุกคน เพราะตาลเป็นน้องใหม่ของวงการ ไม่สามารถที่จะไปบอกได้ว่าใครจะโพสต์อะไรยังไง กับพี่แก้ม ตาลก็เคยเจอพี่แก้มแค่ครั้งเดียว ตอนที่คัดเลือก 40 คน ก็ไม่ได้เจอเลย (น้ำตาคลอ)ไม่รู้ค่ะว่าพี่อาจจะเข้าใจผิดหรือเปล่า ตาลก็ไม่ได้ทำผิดกฎ เพราะทุกวันนี้ ทำตามกฎกติกาทุกอย่างหมดเลย ตั้งแต่ได้รับหน้าที่มา ตาลก็ทำเต็มที่ ทุกอย่างที่กองจัดมาตาลก็ทำหมด ทุกคนก็รับรู้หมดว่าตาลทำอะไร ทางกองประกวดก็ไม่ได้ติดต่อมาว่าเราทำไม่ถูกหรืออะไร ไม่มีเลยค่ะ เพราะว่าตาลรู้ คือพ่อกับแม่ตาลสอนมา ว่าเวลาทำอะไรก็ต้องรู้หน้าที่ของตัวเอง ตาลรู้อยู่แล้วว่าตาลทำหน้าที่อะไร พี่ๆ ที่กองเองก็น่าจะรู้อยู่แล้ว เพราะว่าก็ติดตามตาลไปทุกที่ มันเป็นไปไม่ได้ที่ตาลจะทำอะไรผิด"

  "ส่วนเรื่องไม่สวมมงกุฎกับสายสะพายออกงาน คือ มันไม่มีงานไหนได้ใส่ ซึ่งได้ใส่ก็คืองานที่ขอนแก่น เพราะว่าเขาก็รีเควสมาว่าอยากให้ใส่ แต่เวลางานอื่นเขาไม่ได้รีเควสมา จริงๆ แล้วผลประโยชน์มันไม่ได้มีอะไรเลย เพราะว่าทุกบาททุกสตางค์ที่ตาลได้มา คือเข้ากองก่อนหมด ไม่ได้เข้าที่ทางตาลโดยตรง ทางกองก็ได้ทำตามข้อตกลงกันไว้แล้วค่อยให้ตาล"

  "ตามกำหนดอำลาตำแหน่งก็คือหมด กรกฎาคมค่ะ (น้ำตาคลอ) ก็รู้สึกเสียใจนะคะ ถ้าตาลเนรคุณ ตาลก็คงไม่ทำทุกวันนี้ให้ดีหรอก ตาลก็คงไปตั้งแรกแล้ว คือตาลไปได้ไหม ก็ไปได้ มันเป็นไปไม่ได้ที่ตาลจะเนรคุณ ซึ่งตาลไม่อยากให้คนมองตาลในด้านนี้ ทุกอย่างที่ตาลทำคือเต็มที่ทุกอย่าง ตาลไม่เคยทำอะไรที่เกี่ยงงาน ให้งานอะไรมาตาลก็ทำหมดเลย ก็ถามว่าเสียใจไหมก็นิดนึง คือเหมือนกับตาลไปทำหน้าที่มา ตาลไม่ได้หวังถึงตัวเองเลย ไม่ได้คิดว่าตัวเองเหนื่อยหรืออะไรเลย คือตาลได้ตำแหน่งมาแล้ว ได้หน้าที่มา ก็ทำเต็มที่ทุกอย่าง แต่พอกลับมาก็มีกระแสในด้านลบกับตาล ซึ่งมันก็เป็นอะไรที่สะเทือนใจนิดนึง แต่ตาลก็ยังยึดมั่นใจความดีอยู่ พ่อกับแม่ก็ให้กำลังใจตาลเสมอ ว่าเราทำดีที่สุดแล้วเราก็จะได้ในสิ่งที่ดีกลับมา ที่สะเทือนใจที่สุดก็น่าจะเป็นเรื่องของการเนรคุณ เพราะว่าจริงๆ แล้ว คำนี้มันค่อนข้างเซ้นซิทีฟมาก มันเป็นอะไรที่อธิบายได้ยากมาก ตาลเองทำงานทุกวัน ทุกวันนี้เวลาที่จะนอนยังไม่มีเลย พี่อรก็รับรู้ ส่วนพี่นุ่นกับพี่ปุ้นไม่เคยสอนให้หนู หรือเสี้ยมอะไร ที่เกี่ยวกับกอง ทุกคนรู้ว่าเราควรทำหน้าที่อะไร ทำในสิ่งที่ดราควรทำ ทุกอย่างมันมีต้นเหตุและปลายเหตุเสมอ ในกองทุกคนก็ช่วยสนับสนุนตลอด คอยแต่งหน้าทำผมให้ หาพี่ๆช่างทำผมมาทำให้ตาล"

  "พี่ปุ้นกับพี่นุ่นไม่ได้เป็นแค่ผู้จัดการ แต่เป็นเหมือนครอบครัวของตาล เป็นเหมือนพ่อกับแม่ จริงๆ แล้วถ้าไม่มีพี่นุ่นกับพี่ปุ้น ถ้าไม่มีเขาที่ไปหาตาลมา ตาลก็ไม่ได้รับโอกาสนี้ที่จะมาประกวด แล้วก็เป็นอีกโอกาสที่กองประกวดให้ตาลอีกรอบนึง พี่ทั้งสองคนก็ให้การช่วยเหลือทั้งสองคนมาตลอด ไม่ว่าจะเป็นการเตรียมหาคอลเลกชั่นชุด หน้าผม ทุกคนเต็มที่มาก ดูจากการที่ตาลไปฟิลิปปินส์ ตีสองตีสามไม่นอนก็มี คอลหาตาลเพื่อแต่งหน้าทำผม มีคนบอกว่าพี่ปุ้นไปอยู่ในห้องเพื่อที่จะแต่งหน้าตาล มันเป็นอะไรที่คนเข้าใจผิดกัน คือมันไม่ใช่เรื่องจริง"

  "ตาลว่าก็น่าจะมีต้นสายปลายเหตุอะไร ซึ่งตัวตาลเองก็ไม่รู้ อย่างตอนแรกที่ตาลได้ตำแหน่งก็ไม่ได้มีใครสนใจตาล แต่เป็นกระแสด้านลบมาให้ตาลเยอะแยะว่าไม่เหมาะสม ณ ตอนนั้น ตาลอาจจะไม่ได้เพอร์เฟ็ก 100% แต่ตาลก็พยายามทำให้ทุกคนเห็นในความพยายามของตาล ว่าตาลเต็มที่แค่ไหนกับสิ่งที่ตาลได้มา คือจริงๆ แล้วพี่ปุ้นไม่ได้โพสต์ แต่มีคนทักพี่ปุ้นมา ไม่จำเป็นเลยที่พี่ปุ้นจะต้องไปโพสต์ มีคนทักมาว่าตอนนี้ทำไมมีคนด่าน้ำตาลมากมาย ตาลเองก็ไม่รู้ว่าอะไรยังไง คือจริงๆ แล้วเขามาถามเอง แต่ถามว่าเราต้องขอบคุณไหม เราต้องขอบคุณเหมือนกัน เพราะว่าทุกคนทุกฝ่ายก็ช่วยกันโปรโมต ช่วยกันแชร์ไม่ใช่แค่ฝ่ายใดฝ่ายเดียว ตาลคิดว่าทุกคนช่วยกัน"

  "เอาง่ายๆ คือเราไม่มีเวลาเลย ไม่มีเวลาคุยหรือเคลียร์ข่าวกับใครเลย ตาลไม่มีเวลาโทรหา ตาลก็ยังงง ยังคุยกับพี่ๆ ในกรุ๊ปงานว่ามันเกิดอะไรขึ้น มันไม่ได้มีอะไรเลย ตาลเองก็ยังไม่รู้เลยว่ามันเกิดจากอะไร ส่วนตัวตาลเองพูดได้เลยว่าตาลไม่ได้ทำผิดอะไร ตาลบริสุทธิ์ใจเสมอ เพราะว่าทุกอย่างที่ผ่านเข้ามาคือกองรับรู้ ซึ่งตาลก็ไม่สามารถไปบังคับใคร ไปบอกว่าต้องรักตาลนะ ซึ่งคนเราจะรักหรือไม่รักก็ขึ้นอยู่ที่ตัวเขา ตาลเองก็ไม่ได้มีสิทธิ์อะไรที่จะไปเรียกร้องให้มารักตาล ตาลรู้แค่ว่าทุกวันนี้ทำอะไรอยู่ ตาลก็รักทุกคนที่เข้ามาในชีวิตตาลเสมอ แฟนคลับบางคนมาตามตาล ตาลดีใจมากที่มีคนมาตาม มาถ่ายรูปเรา กับแฟนคลับทุกคนก็ยังน่ารักเหมือนเดิม"

  "ตาลก็ไม่อยากให้คนตัดสินแค่ฟังคนอื่นมา อยากให้ฟังหลายๆ ด้าน หลายๆ คน คือแบบว่ามีข่าวเข้ามาแล้วจินตนาการไปเองว่าเป็นอย่างนั้นอย่างนี้ ไม่อยากให้ทุกคนเจาะจงเพียงอย่างเดียว อยากให้ฟังหูไว้หูด้วย หนูยังยืนยันว่าจะอยู่ถึงวันที่อำลาตำแหน่งแน่นอนค่ะ เพราะว่าเป็นวันสำคัญของหนู ส่วนเรื่องจะจบยังไงก็ต้องคุยกับพี่ๆ เขาอีกที ตาลก็ยังไม่รู้เลย เพราะว่าพี่อรเองก็ยังไม่ว่าง พี่อรไปต่างประเทศ ยังไม่มีใครว่าง"

ขอบคุณภาพจาก FB Gavintra Photijak, IG gavintra

  

IG @gavintra

 

น้ำตาล ชลิตา
น้ำตาล ชลิตา

 

น้ำตาล ชลิตา
น้ำตาล ชลิตา

 

น้ำตาล ชลิตา
น้ำตาล ชลิตา

 

น้ำตาล ชลิตา
น้ำตาล ชลิตา

 

แก้ม กวินตรา
แก้ม กวินตรา

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ