อุ้ม ลักขณา เปิดใจยังคบ บอล งดพูดเรื่องแต่ง ถ้าเป็นเนื้อคู่จริงคงมีวันนั้น!!

อุ้ม ลักขณา เปิดใจยังคบ บอล งดพูดเรื่องแต่ง ถ้าเป็นเนื้อคู่จริงคงมีวันนั้น!!

อุ้ม ลักขณา เปิดใจยังคบ บอล งดพูดเรื่องแต่ง ถ้าเป็นเนื้อคู่จริงคงมีวันนั้น!!
อุ้ม ลักขณา เปิดใจยังคบ บอล งดพูดเรื่องแต่ง ถ้าเป็นเนื้อคู่จริงคงมีวันนั้น!!

        ถือเป็นการเปิดใจครั้งแรกกับสื่อมวลชน สำหรับสาวเซ็กซี่ อุ้ม ลักขณา หลังมีประเด็นฉาวทอล์คออฟเดอะทาวน์ของหวานใจ บอล กฤษณะ ที่เกี่ยวข้องกับคดีซ้อมลูกนายพลตั้งแต่เดือน พ.ย. ปีที่แล้ว ล่าสุด สาวอุ้ม มาร่วมงาน Discovering King of The lsand จึงมีโอกาสเปิดใจถึงความสัมพันธ์กับ หนุ่มบอล ว่ายังรักกันดี แต่ไม่ขอพูดถึงเรื่องแพลนแต่งงาน ขออยู่กับปัจจุบันตอนนี้ก็มีความสุขแล้ว ถ้าหากเป็นเนื้อคู่กันจริงๆ คงจะมีวันนั้น ส่วนเรื่องคดีความก็ให้เป็นเรื่องในชั้นศาล ฝ่ายชายให้ความร่วมมือเข้ารายงานตัวและทำตามขั้นตอนทุกอย่าง ขอเป็นกำลังใจให้กันและกันต่อไป

    

        "ที่ตัดสินใจรับงานนี้คิดว่าทุกคนคงคิดถึงอุ้ม ด้วยระยะเวลาที่ลงตัวแล้ว คิดถึงพี่ๆ ทุกคนด้วย ขอโทษด้วยที่ไม่ได้ให้สัมภาษณ์ ตอนนี้โอเคแล้วค่ะ ช่วงที่ผ่านมาเราก็ไม่ได้เบรคงานทั้งหมด ตอนนี้กลับมาทำงานปกติแล้ว ตอนที่เกิดเรื่องอยากให้ทุกอย่างมันสงบก่อนแล้วค่อยออกทีเดียว อัปเดทความรักในการคบกันอุ้มอยู่ในสายตาพ่อแม่ตลอด มีเรื่องอะไรก็จะบอกหมด อุ้มรักใครเขาก็รักด้วย ก็ได้มีการเข้ามาคุยกันเป็นเรื่องเป็นราว ตอนนี้ก็ยังคบกันอยู่ค่ะ แพลนแต่งงานไม่ขอพูดถึงแล้วกันค่ะ อยู่กับปัจจุบัน ให้กำลังใจซึ่งกันและกัน ถ้าเป็นเนื้อคู่กันจริงก็คงถึงวันนั้น สุขก็สุขด้วยกัน ลำบากก็ต้องลำบากด้วยกัน ก็ยังได้เจอกันบ้าง ต่างคนก็ต่างมีหน้าที่ในการทำงาน ไม่ได้ปิดบังอะไร แต่แค่ไม่ได้ออกข่าว หรือลงโซเชียล"

    

        "พอมีเรื่องแบบนี้เกิดขึ้น ก็มีทั้งเรื่องที่ดีเกิดขึ้นและก็เรื่องไม่ดีที่มันเกิดขึ้น ไม่ใช่อุปสรรค เป็นการเรียนรู้ซึ่งกันและกัน ตรงนี้ก็ให้มันเป็นเรื่องของอนาคต ทุกสิ่งทุกอย่างให้เป็นไปตามกระบวนการดีกว่า ดอกไม้ที่ลงในไอจีเป็นของพี่บอลให้วันวาเลนไทน์ค่ะ เป็นกำลังใจให้กันละกันตัวเองก็มีครอบครัวที่ให้กำลังใจอุ้มก็ให้กำลังใจเขาที่สำคัญที่อุ้มมาตรงนี้ได้ไม่ใช่เพราะพี่บอลคนเดียวเพราะว่าครอบครัวของอุ้มด้วย สภาพจิตใจที่ผ่านมาไม่อยากพูดถึง แต่ตอนนี้แข็งแรงแล้วค่ะ ที่อุ้มไปปฏิบัติธรรม เราเป็นคนเข้าวัดอยู่แล้วไม่เกี่ยวว่ามีปัญหาเราจะต้องเข้า เพียงแต่ตอนนั้นเราอยากมีที่พึ่งทางใจด้วยเป็นเรื่องปกติค่ะ"

    

        "ความคืบหน้าของคดีก็เป็นในเรื่องของชั้นศาลค่ะ ในส่วนของอุ้ม แล้วก็คนที่อยู่ในเหตุการณ์ก็ต้องไปเป็นพยานเพียงแต่ว่ายังไม่ถึงเวลา ไม่ทราบว่าทางตำรวจจะเรียกใครบ้าง ล่าสุดที่ตำรวจออกหมายจับ พี่บอลเค้าเครียดหรือเปล่า ก็ไม่ทราบค่ะ ให้ความร่วมมือตลอด ไปรายงานตัวทุกครั้งที่มีหมายมา ทำตามขั้นตอนทุกอย่าง สิ่งสำคัญที่สุดก็คือครอบครัวของอุ้ม เค้ารู้ว่าอะไรเป็นอะไรก็รู้เป็นคนของประชาชน ไม่ใช่ว่าไม่แคร์นะ แต่คนเราก็มีทั้งชอบไม่ชอบต่างกัน อุ้มก็ขอน้อมรับทุกคำเชื่อว่าเวลาจะพิสูจน์เองว่าอะไรเป็นยังไง ปกติพี่บอลจะเข้าไปคุยที่บ้านตลอด ไม่จำเป็นว่าจะต้องมีเรื่อง"

    

        "ข่าวที่เกิดขึ้นบอกว่าพี่บอลเป็นมาเฟีย คือไม่ต้องเกิดค่ะ ทุกคนก็มองเป็นอย่างนั้นอยู่แล้ว ทั้งตัวดำหน้าตาดูไม่เรียบร้อย ณ ตรงนี้อุ้มไม่ออกตัวให้พี่บอล ให้เข้ามารู้จักกันเองดีกว่า ก็จะรู้ว่าเป็นคนยังไง สิ่งสำคัญคือคุณพ่อคุณแม่ ถ้าอุ้มมีความสุขแล้วคุณพ่อคุณแม่มีความสุขแค่นั้นล่ะค่ะ เรื่องแต่งงานจริงๆ ไม่ได้มีแพลนแต่งงาน แค่มีการคุยกันเฉยๆ แค่คิดกันเฉยๆ ว่าเราอายุเยอะแล้วอนาคตก็อาจจะมี ก็ให้เป็นเรื่องของอนาคต"

    

        "ไม่ได้ถามว่าพี่บอลอยากออกมาพูดแก้ข่าวอะไรมั้ย พี่บอลไม่ได้พูดเรื่องส่วนตัวเท่าไหร่ อย่างที่บอกถ้าทุกอย่างมันเสร็จเรียบร้อยตามกระบวนการทุกคนก็ได้รู้ว่าอะไรเป็นอะไร เรื่องที่หมอดูทักมันก็ขึ้นอยู่กับว่าเราจะเอาสิ่งไหนมาปฏิบัติค่ะ เรื่องไหนไม่ดีเราก็น้อมรับค่ะ ข่าวว่าพี่บอลบวช ก็บวชไปแล้วค่ะ ไม่ระบุแล้วกันค่ะว่าเมื่อไหร่ แต่ว่าบวชไปแล้ว อุ้มไม่ได้ไปค่ะติดงาน ข่าวดีเร็วๆ นี้ยังไม่ทราบค่ะ คนเราเป็นใครก็อยากแต่งงานค่ะ แต่ว่าต้องดูทุกสิ่งทุกอย่างว่าเราพร้อมหรือเปล่า ในส่วนของอุ้ม ณ จุดนี้ก็มีความสุขแล้ว"

    

        "เรื่องจียอน ไม่ได้ต่างกันค่ะ แต่ว่าต่างคนก็ต่างมีงานไม่ได้เจอกัน ต่างคนต่างใช้ชีวิต คือตัวเองก็ปัญหาเยอะอยู่แล้ว ก็อยู่ห่างๆ อย่างห่วงๆ ดีกว่าค่ะ ยังไงเรื่องความสัมพันธ์หรือความรู้สึกดีๆ ที่มีให้กัน มันยังมีอยู่ตลอดค่ะ เชื่อว่าจีก็รู้ว่าอุ้มยังรักและหวังดีตลอด ในไอจีเราไม่ได้เน้นเรื่องเพื่อนใดๆ ทั้งสิ้น ชอบอะไรแค่นั้นก็เลยโพสต์ ต่างคนต่างมีหน้าที่ นี่ยังไม่ได้คุยกับชมพู่เลย แต่ทุกครั้งที่เจอกันก็นี่แหละคือเพื่อนเรา" อุ้ม กล่าว

     

อุ้ม ลักขณา
อุ้ม ลักขณา

 

อุ้ม ลักขณา
อุ้ม ลักขณา

 

อุ้ม ลักขณา
อุ้ม ลักขณา

 

อุ้ม-บอล
อุ้ม-บอล

 

อุ้ม-บอล
อุ้ม-บอล

 

อุ้ม-บอล
อุ้ม-บอล

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ