อยู่ช่อง 7 โคตรแฮปปี้ ขวัญ อุษามณี ไม่ลำบากใจต่อสัญญา!
อยู่ช่อง 7 โคตรแฮปปี้ ขวัญ อุษามณี ไม่ลำบากใจต่อสัญญา!
อยู่ช่อง 7 โคตรแฮปปี้ ขวัญ อุษามณี ไม่ลำบากใจต่อสัญญา!

อยู่ช่อง 7 โคตรแฮปปี้ ขวัญ อุษามณี ไม่ลำบากใจต่อสัญญา!

    เรียกได้ว่าเป็นลูกรักของช่องวิกหมอชิตเลยทีเดียว สำหรับนางเอกสาว ขวัญ อุษามณี ที่เจ้าตัวมาอัปเดทผลงานกำลังละครถ่ายละคร 2 เรื่อง พร้อมยังยืนยันไม่คิดจะย้ายช่องหรือผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระตามกระแสต่างๆ  บอกทำงานแฮปปี้ รักและเคารพผู้ใหญ่เสมอ... แหมๆ ปากหวานอย่างนี้ผู้ใหญ่ที่ช่องรักตายเลยจ้าาาาาา

    "ได้เล่นละครเรื่องภารกิจรัก ดีใจมากๆ ค่ะที่ได้เป็นส่วนหนึ่งในเรื่องนี้ด้วย เพราะว่าเป็นละครระดับชาติ เราประชาชนชาวไทยมีสิ่งไหนที่อยากทำให้ประเทศชาติได้ก็อยากจะทำ เรื่องนี้ก็เป็นเรื่องที่พิเศษเพราะถึงแม้ว่าขวัญจะไม่ได้เล่นเป็นตำรวจ แปลว่าขวัญก็ได้รับบทที่เกี่ยวพันกับตำรวจ ซึ่งเหมือนคุณพ่อเราที่เป็นเหมือนฮีโร่ เราก็ถ่ายทอดเรื่องราวนี้ออกไป เพราะว่าทุกสิ่งทุกอย่าง เพราะทุกอาชีพทุกด้านมันก็จะมีทั้งด้านดีและด้านไม่ดี อยากเป็นตํารวจ คนที่ไม่ดีก็มีคนที่ดีก็มีเยอะแยะมาก ขวัญว่าพยายามจะสื่อในด้านดีๆ ให้คนรักและศรัทธาตำรวจ เหมือนอย่างที่เรารู้สึก"

    "อินมาก เรื่องนี้ขวัญเป็นนักข่าวต้องไปพูดอะไรที่ไม่ดีกับตำรวจ บางทีพูดไปมันก็แสลงปากเหมือนกันอ่ะ แต่ด้วยหน้าที่ก็อยากให้เป็นเหมือนภาพสะท้อน ทั้งดีและไม่ดี เรื่องนี้เล่นคู่กับพอร์ช(พอร์ช ศรัณย์)ค่ะ เป็นครั้งแรกที่เล่นพอร์ชค่ะ รู้สึกตื่นเต้น ก็รู้สึกดีเหมือนว่าเราคุ้นเคยกันที่ข้างนอกแล้ว เป็นเพื่อนกันสนิทกันอยู่แล้ว"

    "คิดถึงคุณพ่อ ใช่ คิดเสมอ ตัวอย่างเวลาไปไหนมาไหนชุดตำรวจแล้วก็คิดถึงพ่อ เรื่องนี้ก็เพิ่งถ่ายทำครั้งแรกเลย มาวันแรกก็บทหนักเลย ตอนนี้ก็มีถ่ายอยู่ 2 เรื่อง คิวพี่เขาก็แบ่งๆ กันไป สำหรับซีรี่ย์เรื่องภารกิจรักก็กำลังถ่ายทำกันอยู่ฝากติดตามกันด้วยนะคะ"

    "มีกระทู้ได้ว่าจะเป็นนักแสดงอิสระ ตราบใดที่บ้านเรายังรักเราและต้อนรับเราอยู่เสมอ ขวัญก็ไม่รู้ว่าจะทิ้งคนที่มีบุญคุณกับเราไปทำไม สัญญากับช่องเหลือเยอะไหม ไม่ได้นับเลยค่ะ"

    "ไม่ได้เคยคิดจะออกจากช่องเลย ที่แขวนอยู่ได้ด้วยความสุขจริงๆ ค่ะ ไม่ว่าคุณจะเจอเรื่องอะไรต่างๆ ขวัญก็มีผู้ใหญ่ที่ช่อง รักขวัญและสอนขวัญ ก็มีความสุขดี เราก็ไม่ได้นั่งนับวันว่าจะอยู่ที่ไหนดีจะไปต่อที่ไหนมันนอกเหนือจากผลประโยชน์ไปแล้ว เรื่องจะเปลี่ยนไปไหนมันไม่ใช่คำตอบเพราะชีวิตในช่วงนี้ค่ะ ที่ว่าอิสระแล้วรับงานได้เยอะกว่าแค่นี้ก็ไม่ไหวแล้วนะคะ"

    "คนมองว่าความสามารถของเราก็พอจะเป็นอิสระได้ ขวัญก็ไม่ทราบค่ะ เพราะขวัญก็ทำงาน เม็ดเงินมันก็เป็นแค่ส่วนหนึ่ง แต่มันก็เป็นความสุขในที่ๆ เราจะอยู่ อยู่ช่อง 7 มาตั้งแต่เด็กแล้วไม่เคยมีวันไหนที่ขวัญไม่มีความสุข ผู้ใหญ่ที่อยู่ในช่องขวัญก็รักและเคารพเสมอ เรื่องต่อสัญญาขวัญก็ไม่ลำบากใจเลยค่ะ" ขวัญ กล่าว

 

ขวัญ อุษามณี
ขวัญ อุษามณี

 ขวัญ อุษามณี
ขวัญ อุษามณี

 

ขวัญ อุษามณี
ขวัญ อุษามณี

 

ขวัญ อุษามณี
ขวัญ อุษามณี

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ