เผยเคล็ดลับบาร์บี้เมืองไทย ขวัญ อุษามณี ลุคไหนก็เจิดจ้า ปัง! แบบนี้
เผยเคล็ดลับบาร์บี้เมืองไทย ขวัญ อุษามณี ลุคไหนก็เจิดจ้า ปัง! แบบนี้
เผยเคล็ดลับบาร์บี้เมืองไทย ขวัญ อุษามณี ลุคไหนก็เจิดจ้า ปัง! แบบนี้

เผยเคล็ดลับบาร์บี้เมืองไทย ขวัญ อุษามณี ลุคไหนก็เจิดจ้า ปัง! แบบนี้


    รักรุ่ง งานเริ่ด!! สดใสเกินหน้าเกินตาคนอื่นต้องยกให้ ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ ที่ความเฉิดฉาย สดใสมั่นใจเกินร้อยเด้งเข้าตาโอโม จับมาร่วมแฟชั่นโชว์สไตล์ปารีเซียงในลุคฟินาเล่สุดปังในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ โอโม พลัส ปารีส เพอร์ฟูมปะทะกับสองแฟชั่นนิสต้าตัวแม่ ม๊าเดี่ยว นางแบบระดับโลก และทราย เบญจพร โชว์ความเปล่งประกาย มั่นใจเกินร้อยกับเสน่ห์ของการแต่งตัวสไตล์สาวปารีเชียง ที่ทั้งโชว์ความสะอาดสดใสของเสื้อผ้าแต่ละลุคพร้อมกลิ่นหอมหรูแบบฝรั่งเศส ที่ใครก็สามารถแต่งตามได้ในแต่ละวัน

 

 

 


 

 

 

 

 

 

 

 

 


    เปิดตัว โอโม พลัส ปารีส เพอร์ฟูม ทั้งที น้อยกว่านี้ได้ยังไง งานนี้จัดเต็มด้วยการยกปารีสรันเวย์มาจำลองกันอย่างอลังการ เนรมิตเวทีและบริเวณโดยรอบให้ตลบอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมหรูแบบฝรั่งเศสก่อนที่นางแบบ 10 คน 10 สไตล์จะเดินเฉิดฉายออกมาพร้อมความมั่นใจเต็มเปี่ยมด้วยปารีเซียงลุคต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นลุคสบายๆเหมาะกับวันท่องเที่ยวสำหรับวีคเอนด์ลุคทำงานชิคๆสำหรับตอนกลางวัน และ หรือจะปารตี้ให้สุดกับไนท์ลุคสุดหรู โดยได้ตัวแม่ทางด้านแฟชั่นมาร่วมเรียกเสียงฮือฮา กับม๊าเดี่ยว นางแบบระดับโลก ที่มาในลุคเวิร์คกิ้ง วู้แมนสุดแสนจะโฉบเฉี่ยวแต่ลึกลับ น่าค้นหา และทราย เบญจพร ถึงแม้ว่าจะเป็นชุดเบาๆ ใสๆ อ่อนหวานสไตล์เอเวอรี่เดย์ลุคแต่ยังคงคอนเซ็ปเรียกเสียงฮาได้เหมือนเคยกับการเลียนแบบลุคดาราชื่อดัง

    ก่อนจะปิดท้ายด้วยการเดินแบบชุดฟินนาเล่สุดปังของขวัญ อุษามณี ในสไตล์สาวปารีเซียงไนท์ลุคที่เปิดตัวอย่างอลังการ เดินเฉิดฉายอวดโฉมพร้อมกับกลิ่นหอมเหนือระดับฟุ้งกระจายไปทั่วทั้งงาน ก่อนสาวขวัญจะโพสต์ท่าสุดสตรองอวดความเปล่งประกายตรงหอไอเฟลจำลอง ปิดท้ายด้วยการเชิญขวัญมาร่วมพูดคุยกับสไตล์การแต่งตัวพร้อมเผยเคล็ดลับในการเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจและการเสริมความมั่นใจด้วยกลิ่นหอมยาวนาน

    นอกจากนี้ ขวัญ อุษามณี ยังได้เผยเคล็ดลับในการเพิ่มเสน่ห์แบบ โอโม พลัส ปารีส เพอร์ฟูมอีกว่า

    "ขวัญค่อนข้างให้ความสำคัญกับกลิ่นมากๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลิ่นกายกลิ่นหอมที่ยาวนานตลอดวันจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและเพิ่มเสน่ห์ให้กับขวัญได้ ยิ่งถ้าเสื้อผ้าที่เราใส่หอมด้วย จะยิ่งชอบเป็นพิเศษเพราะไม่ว่าเราจะทำงาน เดินทาง หรือทำกิจกรรมต่างๆ มาทั้งวัน ก็ยังสามารถมั่นใจได้ เพราะฉะนั้นเวลาขวัญเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ซักผ้า นอกจากเรื่องจะทำให้เสื้อขาว ขาวสะอาด เสื้อสี สีสดใสแล้ว ขวัญยังเลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่มอบกลิ่นหอมหรูอย่างมีระดับแบบฝรั่งเศส และยังให้ความหอมยาวนานตลอดทั้งวัน เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ขวัญได้ตลอดทั้งวันด้วยค่ะ"


 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : https://www.facebook.com/OMOThailand


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ