"แม่เชียร์ ฑิฆัมพร" อาละวาด ผลัก "การ์ตูน-อินทิรา"!!! กลางงานสไปเดอร์แมน 3
"แม่เชียร์ ฑิฆัมพร" อาละวาด ผลัก "การ์ตูน-อินทิรา"!!! กลางงานสไปเดอร์แมน 3

"แม่เชียร์ ฑิฆัมพร" อาละวาด ผลัก "การ์ตูน-อินทิรา"!!! กลางงานสไปเดอร์แมน 3

          "แม่เชียร์" ยอมรับมีปัญหากับ "การ์ตูน" จริง บอกให้กลับไปดูตัวเอง เผยอดทนมานานพร้อมยันเรื่องที่เกิดไม่ได้เกี่ยวกับลูกสาวด้านนางร้ายหน้าใหม่รับงงมากๆ ส่วน "พลอย" เพื่อนสนิทเผยตกใจอยู่ดีๆ แม่นางเอกสาวก็เดินมาผลักตูนพร้อมด่าว่าอย่ามาพาลูกตนเสีย แจงเพื่อนเป็นคนดีมีสัมมาคารวะ
           กลายเป็นเรื่องฮือฮาทีเดียวสำหรับการมีปากเสียงกันหน้าโรงภาพยนตร์เอสเอฟเวิลด์ ซีเนม่า เมื่อวันวานที่ผ่านมา (30เม.ย.) ภายหลังการฉายหนังเรื่องสไปเดอร์แมน ภาค 3 รอบสื่อมวลชนจบลง  นางร้ายสาวสุดเซ็กซี่ "การ์ตูน-อินทิรา เกตุวรสุนทร" ที่โด่งดังจากละครเรื่อง "ขิงก็รา ข่าก็แรง" กับนาง "รัตนวรรณ" คุณแม่ของนางเอกสาว "เชียร์ ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์"
           สอบถามถึงรายละเอียดและสาเหตุของการเกิดเรื่อง นางรัตนวรรณยอมรับว่าตนมีปากเสียงกับนางร้ายรุ่นลูกจริงๆ ส่วนสาเหตุนั้นเจ้าตัวไม่ได้บอกว่าเป็นเพราะอะไร โดยบอกแต่เพียงว่าอยากให้อีกฝ่ายไปพิจารณาตนเองและยืนยันไม่เกี่ยวกับลูกสาว "เชียร์ ฑิฆัมพร" แต่อย่างใด..."สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นนั้นแม่คิดว่าเรื่องนี้แม่ไม่ขอพูดดีกว่า แต่ยอมรับนะว่ามีปากเสียงกันนิดหน่อย..."
           "แม่อยากให้ตัวของการ์ตูนไปพิจารณาตัวเองดีกว่า แม่คิดว่าพอเดี๋ยวมีคนไปถามเขาก็จะต้องบอกว่างงๆ กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น คือแม่บอกอย่างเดียวล่ะกันว่าให้เขากลับไปพิจารณาตัวเองดีกว่า อย่าให้แม่พูดอะไรมากกว่านี้เลย เพราะคุณแม่เป็นผู้ใหญ่กลัวโดนใครหาว่าไปรังแกเด็ก เพราะแม่ห่วงภาพและคำวิจารณ์ตรงนี้ด้วย เพราะจริงๆ แม่ก็อดทนมานานแล้วกับการ์ตูน แต่เรื่องนี้ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับน้องเชียร์นะ"
             ส่วนทางด้านของนางร้ายสาว "การ์ตูน" ก็ได้ชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวว่า..."เหตุการณ์ที่มีเรื่องกับแม่เชียร์เมื่อคืนนี้เป็นความจริง แต่ตูนเป็นเด็กเลยไม่อยากพูดถึงเรื่องนี้ คืออยากให้ถามผู้ใหญ่มากกว่า ไปถามคุณแม่เชียร์ดูดีกว่าว่าเกิดอะไรขึ้น หนูเป็นเด็กพูดอะไรไปคงจะไม่ดีแน่ ให้ผู้ใหญ่เขาพูดละกัน แต่ไม่ได้ถึงขั้นที่จะไปลงไม้ลงมืออะไรกันนะ มันคงไม่ใช่เรื่องใหญ่ขนาดนั้น"
            "ตอนนี้หนูอยากให้เขาเป็นฝ่ายพูดก่อน ให้เขาพูดมาก่อนว่าอย่างไร เหตุการณ์มันเป็นอย่างไร แต่ตูนก็ไม่รู้นะว่ามันมีเรื่องอะไรกันแน่ ถ้าถามว่าการ์ตูนไม่ถูกกับเชียร์หรืออันนี้ก็เป็นไปไม่ได้นะ เชียร์เขาดังอยู่แล้วตูนไปเทียบเขาไม่ได้เลย ตูนกับเชียร์เราเป็นเพื่อนกันไม่มีปัญหาอะไรเลย"
            "ปกติแล้วตูนก็ไม่ได้ไปสนิทสนมอะไรกับแม่เชียร์มากนะ ก็รู้สึกเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้นนะ แต่ก็งงๆ มากกว่า แต่ก็ยังไม่อยากคิดอะไรมากและไม่ได้คิดที่จะตอบโต้อะไรท่านด้วย เพราะเราก็เด็กกว่า ตอนนี้ก็ยังไม่ได้ไปเคลียร์กับเชียร์และคุณแม่เลย แต่ถ้าว่าอย่างไรก็ค่อยมาว่ากันอีกที แต่ตูนก็ไม่อยากให้เป็นเรื่องราวใหญ่โต"
             อย่างไรก็ตามเมื่อผู้สื่อข่าวพยายามที่จะสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเนื่องจากมีแหล่งข่าวหลายคนได้ยินกันมาไม่เหมือนกันว่าทางฝ่ายคุณแม่ของนางเอกสาวได้เข้ามาพูดอะไรกับเธอบ้าง ทางด้านนักแสดงหญิงก็ยังยืนยันว่าขอให้อีกฝ่ายเป็นคนพูดก่อน พร้อมกับโอนสายให้เพื่อนสนิทอย่าง "พลอย-ศราวดี เพิ่มสินทวี" มิสทีนไทยแลนด์ ปี 2004 ที่อยู่ในเหตุการณ์ด้วยเป็นคนชี้แจงแทน
            "ตอนนี้พี่การ์ตูนไม่สะดวกคุยน่ะ คือพี่เขาเครียดอยู่ แต่เมื่อวานพลอยก็อยู่ในเหตุการณ์ด้วยนะ แต่ก็ยังไม่ทราบเลยนะว่าเกิดอะไรขึ้นกันแน่ ขนาดยืนอยู่ด้วยกันเมื่อวานนี้ คือพวกมิสทีนที่ไปเมื่อวานก็ยืนอยู่ด้วยกันหมด แต่พลอยก็ไปต่อแถวเอาโทรศัพท์เพราะเขาไม่ให้เอาเข้าโรงภาพยนตร์ คือจังหวะนั้นและก็ได้เห็นเหตุการณ์พอดี"
            "เหตุการณ์ตอนนั้นที่พลอยเห็นคือคุณแม่เชียร์เขาโกรธมากและก็เดินเข้ามาผลักพี่การ์ตูน แล้วบอกว่าเมื่อไหร่จะเลิกยุ่งกับลูกเขาสักที ก็งงกัน ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น หนูก็เลยรีบเข้าไปแยกตูนออกมา แล้วเขาก็บอกว่ามือไม้แข็งไม่มีมารยาท มองมาตั้งนานแล้วตัวเองนิสัยไม่ดีจะพาคนอื่นนิสัยไม่ดีไปด้วย"
            บอกเรื่องที่เกิดขึ้นผู้ใหญ่คงจะเคลียร์กันอยู่ พร้อมยืนยันเพื่อนเป็นคนนิสัยดี "สำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นตอนนี้ทางผู้ใหญ่ที่ดูแลมิสทีนเขาคุยกันอยู่แต่ตอนนี้ทางต้นสังกัดก็คงกำลังเคลียร์กันอยู่น่ะ แต่ที่รู้จักมาตูนกับเชียร์เขาสนิทกันเขาไม่น่าจะมีปัญหาอะไรกันนะ จริงๆ ตัวตูนก็ไม่ทราบเหมือนกันนะว่ามีเรื่องอะไรกันแน่ แต่เมื่อวานก็ไม่ได้มีใครฟ้องผู้ใหญ่นะ คือเมื่อวานมีพี่เลี้ยงไปแล้วเขาก็เห็นเหตุการณ์ด้วย เขาก็คงรายงานไปตามปกติ"
           "แต่หนูยืนยันได้ล้านเปอร์เซ็นต์เลยว่าคนที่รู้จักพี่การ์ตูนจริงๆ จะรู้เรื่องนี้ว่าพี่การ์ตูนเจอผู้ใหญ่หรือใครจะยกมือไหว้ทุกครั้ง..."
            งานนี้ คุณแดง ณ 7 สี คงต้องกุมขมับ บวกกับซัดยาพาราฯ อีกหลายเม็ด เพราะดาราในสังกัด มีเรื่องอื้อฉาวไม่ได้หยุด แถมคราวนี้เป็นตัวแม่ซะด้วยสิ

ข่าวจาก :  ผู้จัดการ
 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ