สวยไปอีก! โบวี่ ใช้ธรรมะเข้าช่วย โดนเบี้ยวค่าตัว นางฟ้าไร้ปีก
สวยไปอีก! โบวี่ ใช้ธรรมะเข้าช่วย โดนเบี้ยวค่าตัว นางฟ้าไร้ปีก
สวยไปอีก! โบวี่ ใช้ธรรมะเข้าช่วย โดนเบี้ยวค่าตัว นางฟ้าไร้ปีก

สวยไปอีก! โบวี่ ใช้ธรรมะเข้าช่วย โดนเบี้ยวค่าตัว นางฟ้าไร้ปีก

  เป็นหนึ่งในนักแสดงที่เจอปัญหา ถูกค้างค่าตัวเช่นกันสำหรับนางร้ายหน้าสวย โบวี่ อัฐมา หลังจากซีรีส์ฟอร์มยักษ์ างฟ้าไร้ปีก ยุติการถ่ายทำชั่วคราว จนมีนักแสดง และทีมงานเดินมาออกมาแฉกันไม่หยุดว่าผู้จัดหลักได้รับเงินจากต้นสังกัด True4U มาแล้ว แต่ยังไม่เอามาจ่ายค่าตัวให้กับพนักงาน และทีมนักแสดง เลยเป็นกระแสสังคมใหญ่โตว่า แม่หน่อย นวลนง แม่ของนางเอกสาวเรื่องราวดีๆ แพนเค้ก เขมนิจ ที่มีชื่อในฐานะผู้จัดเช่นกันเบี้ยวค่าตัวนักแสดงและทีมงาน งานนี้หลายคนเลยอยากรู้ความคืบหน้าจากฝั่งสาวโบวี่ ว่าในฐานะนางร้ายตัวหลักในซีรีส์เรื่องนี้ เจอปัญหาในเรื่องค้างค่าตัวอย่างไรบ้าง 

  "ก็ตามข่าวนะคะเรื่องเงินค่าตัว อันนี้โบวี่ไม่ตกใจนะคะ เราไม่ได้เสพข่าว แล้วตกใจอะไรเลย ก็ใช้สมาธิตั้งหลักในการเสพข่าวดราม่าค่ะ เข้าใจค่ะว่าตามหลักความจริงแล้ว การจะได้ค่าจ้างส่วนใหญ่จะจ่ายค่าตัวเป็นรอบๆ อยู่แล้ว แล้วแต่ค่าย แต่ละช่องว่าจะตกลงยังไง อันนี้เราเข้าใจได้ว่าเงินอาจจะไม่ออกตอนนี้ก็ได้ เพราะว่าละครยังไม่ออนแอร์ เลยไม่ได้ตกใจอะไรว่ามีการเบี้ยว หรือจะไม่จ่ายเงินนะ แล้วเรื่องเงินที่ว่าผู้จัดได้จากช่องมาแล้ว อันนี้โบวี่ไม่ทราบเรื่องจริงๆ ค่ะ ส่วนเรื่องที่บอกว่าแม่หน่อยรับเงินแล้วไม่ให้นักแสดง คงไม่ใช่แน่นอน เพราะตั้งแต่ตอนแรกที่ติดต่อมาคือเราดิวตรงกับผู้จัดหลักมาตลอด มีอะไรจะผ่านฝั่งนั้นมากว่า แม่หน่อยเค้าจะมาช่วยด้านอื่นๆ มากกว่าค่ะ แม่มาดูแลซัพพอร์ตช่วยผู้จัดหลักได้ดีมากๆ ค่ะ ดูแลทีมงานและนักแสดงทุกครั้งที่ออกกองไปถ่ายทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

  ซึ่งหลังจากที่มีข่าวออกมาแม่หน่อยก็กลัว เราจะตกใจ แม่ก็โทรมาคุยกับทางผู้จัดการโบวี่แล้ว ว่าไม่ต้องตกใจนะ ตอนนี้รอเคลียร์หลายๆ เรื่องที่เกิดขึ้นก่อนกับทางสถานี ซึ่งความคืบหน้าล่าสุดคือแม่จะเข้ามาสานต่อ ก็จะกลับมาดำเนินงานต่อ เราก็อุ่นใจขึ้น เพราะถ่ายกันไปแล้ว เราก็อยากจะเล่นต่อให้จบ ถ้าเป็นไปได้ อันนี้ก็ต้องรอต่อไปว่าจะเป็นยังไง ตัวโบวี่เองเข้าใจการทำงานด้านละคร ก็เห็นใจทุกๆ คนนะคะ อยากให้เรื่องนี้เคลียร์ให้ลงตัวจากผู้จัดหลัก เพราะว่าพนักงานคนอื่นๆ ก็เดือดร้อน เค้าทำงานหนักกันเต็มที่ ก็สมควรจะได้รับเงินที่เค้าค้างๆ กันอยู่ ตัวเราไม่เท่าไร แต่สงสารทีมงานค่ะ"
  จิตใจสวยมาก ตัวเองไม่ได้ตังค์ไม่เป็นไร แต่เป็นห่วงทีมงานตาดำๆ ในกองที่เหลือ เอาใจไปเลยค่ะ นางร้ายสายบุญ!

  

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ