หมาก ไม่หวง! นานๆที คิม โชว์หุ่นแซบ แย้มทริปหน้าทะเลมัลดีฟส์เผ็ดกว่านี้อีก!!

หมาก ไม่หวง! นานๆที คิม โชว์หุ่นแซบ แย้มทริปหน้าทะเลมัลดีฟส์เผ็ดกว่านี้อีก!!

หมาก ไม่หวง! นานๆที คิม โชว์หุ่นแซบ แย้มทริปหน้าทะเลมัลดีฟส์เผ็ดกว่านี้อีก!!
หมาก ไม่หวง! นานๆที คิม โชว์หุ่นแซบ แย้มทริปหน้าทะเลมัลดีฟส์เผ็ดกว่านี้อีก!!

        เพิ่งกลับจากทริปภูเก็ตล่องเรือเที่ยวทะเลอันดามันมาหมาดๆ สำหรับคู่หวาน หมาก ปริญ - คิมเบอร์ลี่ ที่มีภาพหวานๆ มาฝากแฟนๆ เช่นเคย ล่าสุดมีโอกาสเจอ หนุ่มหมาก มาร่วมงาน "20th Anniversary Sulwhasoo First Care Activating Serum EX" จึงได้เล่าบรรยากาศให้ฟังว่าเป็นทริปพักผ่อนที่แฮปปี้มาก ส่วนที่เห็นหวานใจใส่ชุดเซ็กซี่นั้น หนุ่มหมาก เอ่ยปากบอกไม่หวงเพราะเป็นชุดที่ไปซื้อด้วยกัน แถมยังชมว่าสวยดี นานๆ ทีจะได้เห็น สาวคิม ในลุคนี้ และอีกไม่นานจะมีเซ็ตที่แซบกว่านี้อีก เพราะทั้งคู่เตรียมจะเดินทางไปถ่ายแฟชั่นที่ทะเลมัลดีฟส์ จะเผ็ดพริกทั้งสวนขนาดไหนให้แฟนๆ รอติดตามชม!!

    

        "ไปตากแดดที่ทะเลมาดำครับ ไปเที่ยวมาก็สนุกดีมันเป็นการพักผ่อน ทริปนี้ก็สวยๆ เป็นทริปที่พักผ่อนจริงๆ นะครับ เพราะพอดีว่ามีวันหยุดยาวอย่างที่บอกไป ผมไปที่ภูเก็ตมาและไปกับเพื่อนๆ ด้วย ไปกับน้องคิมด้วย ไปมา 4 วันครับ น้ำทะเลหวานไหมเหรอ ก็ปกตินะ (ยิ้ม) รูปประคองกันกระโดดน้ำทะเล คือเป็นตอนที่ผมจะแกล้งน้อง แล้วบังเอิญว่าจับภาพทันพอดี เพราะทริปนี้มีกล้องหลายตัว ผมเห็นว่าน่ารักดีก็เลยลงรูปในไอจี ทริปนี้รูปเยอะมาก เต็มที่จริงๆ สาวๆ ที่ไปด้วยในทริปก็ชอบถ่ายรูปอยู่แล้ว เราก็เป็นตากล้องให้เท่านั้นเอง สวีทกว่าเดิมไหม ก็ปกตินะ (ยิ้ม)"

   

        "ที่ว่าจะมีถ่ายเซ็กซี่ ทริปนี้เป็นก่อนถ่ายไง เดี๋ยวเราจะมีเซ็กซี่กว่านี้ (ยิ้ม) เป็นหนังสือให้ติดตาม รอชมแล้วกัน ที่คิมใส่ชุดเซ็กซี่ก็ไม่หวงหรอก ผมว่ามันไม่ได้เซ็กซี่ขนาดนั้น มันสวยดีนะ ไม่ได้ถามว่าชุดโป๊ไปหรือเปล่า เพราะไปซื้อด้วยกันแหละครับ คิมแต่งตัวเซ็กซี่ก็สวยดี อย่างที่บอกนานๆ เห็นที ก็แปลกตาดี ก็เผ็ดขึ้นมาในระดับหนึ่งนะ (หัวเราะ) เดี๋ยวเร็วๆ นี้จะมีถ่ายแฟชั่นเซ็กซี่คู่กัน แซบขนาดไหนให้ถามพี่ใหญ่ อมาตย์ แล้วกัน (หัวเราะ) เพราะพี่ใหญ่ถ่าย เดี๋ยวรอดูดีกว่า"

    

        "ก็ไม่ได้เซ็กซี่ขนาดนั้น มีความน่ารัก ปนความสวยงามของสถานที่ท่องเที่ยว น่าจะต้องมีโชว์บอดี้ของเราบ้าง ส่วนจะโชว์เยอะไหม เดี๋ยวถามพี่ใหญ่อีกทีนะ (หัวเราะ) ลิมิตก็ปกตินะ คือถอดเสื้อได้ ถ้าถอดกางเกงคงไม่ไหว (ยิ้ม) ชุดว่ายน้ำก็ไม่ไหว รายละเอียดในการถ่าย ผมยังไม่รู้เลยว่าต้องโพสต์แบบไหน ยังไงเดี๋ยวไปลุ้นเอาหน้างานดีกว่า ใจผมอยากได้แบบพอเหมาะพอสมควร ให้เห็นถึงความเปลี่ยนแปลงของบอดี้เราว่ามันเปลี่ยนแปลงไปมากกว่าการถ่ายแบบเล่มอื่นๆ จริงๆ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวนะ เสื้อผ้าไม่ได้วาบหวิว อะไรมากมาย ต้องดูจังหวะของการโพสต์เราด้วยอีกทีนึง"

    

        "ตอนนี้พร้อมแล้วครับ (หัวเราะ) ไม่รู้สิว่าไหวหรือเปล่า ให้คนที่ซื้อไปดูแล้วกัน แต่กำลังจะไปถ่ายในเร็วๆ นี้ที่มัลดีฟส์ หุ่นของผมพร้อมหรือยัง ก็ถือว่าโอเค ต้องทำให้มันดูแพงขึ้น เป็นสิ่งที่ผมตั้งใจอยู่แล้ว ผมก็ฟิตหุ่นเรื่อยๆ อยู่แล้ว อยากให้การถ่ายแฟชั่นครั้งนี้มันดูอินเตอร์ ผมแอบไปดัดผมมาด้วยนะ แต่คนอาจจะไม่รู้ เราอยากจะเห็นตัวเองในรูปแปลกๆ ก็เพราะไปดัดมาก็โดนผู้จัดการด่าไปครับผม (หัวเราะ) ว่าไปดัดมาทำไม น้องคิมก็ชอบครับ ส่วนตัวเราก็ชอบด้วย คิมแซวเป็นโอปป้า แต่โอปป้าหรือเปล่าไม่รู้เนี่ย จะป้าหรือบ้าก็ไม่รู้นะ แต่ผมชอบนะ มันดูเปลี่ยนไปดี แปลกตาดี"

   

        "โฟโต้บุ๊กทำแน่นอนครับ คนรอดูมานาน แน่นอนว่าตอนนี้ผมกำลังติดต่อโรงงานที่จะพิมพ์อยู่ ถ้าใครมีก็แนะนำเข้ามาได้ ภาพทั้งหมดเป็นผมถ่ายเอง แต่อาจจะมีรูปจากกล้องของคนอื่นด้วยเพื่อให้มันมีสีสัน เป็นภาพถ่ายคู่กันบ้าง ก็อาจจะเป็นคนอื่นถ่าย เพราะถ้าผมถ่ายคนเดียว มันก็จะไม่มีภาพคู่ใช่ไหม และเงินส่วนหนึ่งจากรายได้ ก็จะเอาไปทำบุญกับมูลนิธิทางภูเก็ตนี่แหละ กำลังหาอยู่ น่าจะเกี่ยวกับท้องทะเล เป็นสิ่งที่ดี อยากช่วยทุกทางอยู่แล้ว แต่น่าจะเสร็จประมาณอีกสัก 1-2 เดือน เพราะต้องมีการเตรียมการก่อน และอาจจะมีการรับออเดอร์จากคนที่จะสั่งโปรเจคนี้ ถ้าเป็นไปได้ผมอยากจะให้มีทุกปีนะ แต่แล้วแต่แฟนคลับว่าเขาจะเบื่อเมื่อไหร่ (หัวเราะ)" หมาก กล่าว

    

หมาก ปริญ
หมาก ปริญ

 

หมาก ปริญ
หมาก ปริญ

 

หมาก ปริญ
หมาก ปริญ

 

หมาก ปริญ
หมาก ปริญ

 

หมาก ปริญ
หมาก ปริญ

 

หมาก-คิม
หมาก-คิม

 

หมาก-คิม
หมาก-คิม

 

คิมเบอร์ลี่
คิมเบอร์ลี่

 

คิมเบอร์ลี่
คิมเบอร์ลี่

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ