ใบเตย บ่นเหงา! น้อยใจ แมน อยู่ติดบ้านไม่มาหา รอพร้อมคงถึงเวลาแต่ง!!
ใบเตย บ่นเหงา! น้อยใจ แมน อยู่ติดบ้านไม่มาหา รอพร้อมคงถึงเวลาแต่ง!!
ใบเตย บ่นเหงา! น้อยใจ แมน อยู่ติดบ้านไม่มาหา รอพร้อมคงถึงเวลาแต่ง!!

ใบเตย บ่นเหงา! น้อยใจ แมน อยู่ติดบ้านไม่มาหา รอพร้อมคงถึงเวลาแต่ง!!

        คบหาดูใจกันมานานและกำลังจะเข้าสู่ปีที่ 5 สำหรับคู่ของนักร้องสาว ใบเตย อาร์สยาม กับหวานใจหนุ่ม ดีเจแมน พัฒนพล ซึ่งหมู่นี้ข่าวคราวความรักของทั้งคู่ดูจะเงียบๆ ไม่มีอะไรหวือหวาและไม่ค่อยมีภาพหวานออกมาให้เห็นกันเท่าไหร่ แถมล่าสุด สาวใบเตย ยังโพสต์คำคมผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวจนหลายคนสงสัยว่าความรักกำลังมีดราม่าหรือเปล่า งานนี้ สาวใบเตย ควงคู่ หนุ่มแมน ออกงานยืนยันว่าความรักยังแข็งแรง แต่ก็มียอมรับว่าแอบน้อยใจบ้างเพราะช่วงนี้ฝ่ายชายอยู่ติดบ้านเฝ้าบ้านที่กำลังตกแต่งต่อเติมใหม่จนไม่มีเวลามาเจอหรือพาไปเที่ยวไหน แต่สุดท้ายก็เป็นเรื่องที่เข้าใจได้ ไม่ได้ทำให้มีปัญหากัน ส่วนข่าวดีเรื่องแต่งงานตอนนี้ทั้งคู่ขอโฟกัสงาน และถ้าพร้อมเมื่อไหร่ก็คงถึงเวลาของมันเอง

    แมน "ไม่ได้ขนาดให้เงินเป็นของขวัญน้อง หลายๆ ปีเราให้อะไรกันมาเยอะแยะอยู่แล้ว อย่างปีที่แล้วก็รวบรวมเงินคนที่มางานไปทำบุญ ไม่ใช่ว่าไม่รู้จะให้อะไรกันแล้ว แต่ตอนนี้มันไม่มีอะไรน่าสนใจ มันก็อยู่ในช่วงที่ไม่ได้คึกครื้นอะไรมากมาย อยู่ในช่วงไว้อาลัยด้วย รู้สึกว่ามันไม่ต้องทำอะไรเยอะแยะ อยากได้อะไรก็บอกกัน ไม่ได้ให้มากมายครับ อย่างทุกวันนี้ใบเตยว่างก็ไปเดินรอเค้าช้อปปิ้งเป็นเรื่องธรรมดาอยู่แล้ว เค้าก็อยากได้อะไรของเค้าตลอดเวลา แต่ตอนนี้เค้าก็ดีขึ้น รู้จักขายกระเป๋าทิ้ง ใช้ของที่เค้าเคยซื้อตอนช่วงที่มีเงินใหม่ๆ เค้าก็เริ่มใช้เงินเป็น ไม่ห่วงแล้วครับ ตอนนี้เค้าทำธุรกิจอะไรด้วย ของที่เค้าซื้อมามันก็ขายได้หมดจริงๆ นะครับ แต่ก่อนช้อปปิ้งเก่งมากจนขาผมเดินไม่ได้เลยตอนอยู่ญี่ปุ่น ก็บอกเค้าพักๆ บ้างนะ เค้าก็โอเคขึ้นครับ"

    

ใบเตย "ส่วนใหญ่เราก็ทำตรงนี้ตลอดอยู่แล้วเนอะ ซื้อมาขายไปเป็นปกติในอินสตาแกรม เงินที่ได้มาก้อนนี้ก็โอเค ได้มาก็เอาไปเลี้ยงเพื่อนวันนั้นหมดเลย พี่แมนจ่ายให้ (หัวเราะ)"

   

แมน "ช่วงนี้ความรักเงียบๆ ดีแล้วครับ อยากให้มองเป็นเรื่องธรรมดาเพราะเราควรจะโฟกัสเรื่องอื่น ตอนนี้มีหน้าที่ที่ต้องทำอะไรมากกว่านี้ เพิ่งคิดได้ในหลายๆ เรื่องว่าเราต้องรีบทำในสิ่งที่เราอยากจะทำแล้วยังไม่ได้ทำครับ เพื่อความถูกต้องด้วย รายการน้ำดี สิ่งที่สื่อให้เยาวชนไทยไม่ตีรันฟันแทงนี่คือความฝันของผมนะครับที่กำลังจะทำ เดี๋ยวจะรีบทำให้เสร็จ ช่วงนี้เลยไม่ค่อยได้เจอกัน แต่ความรักยังเหมือนเดิมเข้าใจกันมากขึ้นครับ"

   

ใบเตย "ข้อความที่ลงในไอจีก็ปกติค่ะ ถ้าแปลแล้วมันก็ไม่ได้ดราม่าอะไรหรอก ก็แปลทั่วไปเป็นข้อความเกี่ยวกับชีวิตคู่ เป็นคำสละสลวยสไตล์อังกฤษมากกว่า เราก็ชอบลงเพราะบางทีมันมีความหมาย ไม่ได้แอบน้อยใจพี่แมน ปกติค่ะ"

    

แมน "โตขึ้นด้วยครับ เตยเค้าก็ทำธุรกิจ ผมก็เริ่มทำงานมากขึ้นมากกว่าในวงการบันเทิง คือรับผิดชอบอะไรเยอะขึ้น ต่างคนต่างเข้าใจว่าเราควรที่จะประสบความสำเร็จหลายๆ เรื่อง ไม่ใช่ว่าต้องรวยหรืออะไรนะครับ แต่ประสบความสำเร็จในด้านการงานให้คุณพ่อคุณแม่ภูมิใจในตัวเราด้วย แม้สิ่งที่เราทำลำบากหน่อยแต่เค้าให้กำลังใจแค่นี้ก็ถือว่าโอเคแล้วครับ แพลนเที่ยวเหรอ คือตอนนี้แพลนนางเยอะมากเลยนะ ยังไม่รู้เลย หลายประเทศมากเลย"

    

ใบเตย "แพลนแรกที่แน่นอนคือไปดูไบค่ะ จะไปดูไบกับเพื่อนๆ เดอะแก๊ง ที่จะไปส่วนตัวคือจะไปอังกฤษค่ะ ดูไบจะไปตอนก.ค. อังกฤษน่าจะมิ.ย. เดี๋ยวเดือนหน้าก็จะไม่ค่อยมีเวลาให้พี่แมนเพราะเดี๋ยวใบเตยจะไปคอนเสิร์ตที่ญี่ปุ่น ไปโชว์ตัวที่โตเกียว 10-20 พ.ค. ก็จะไม่ได้เจอหลายวัน พี่แมนก็ถามตลอดว่าเมื่อไหร่จะมีทริปต่างประเทศ ต่างจังหวัด เพราะแกก็ไม่ค่อยได้ไปไหนกันตั้งแต่ปีใหม่แล้ว"

    

แมน "ไม่ได้ตามไปครับ เพราะบอกใบเตยแล้วว่าเราต้องอยู่บ้านตลอดเวลา ตอนนี้รีโนเวทบ้าน คนงานก็เยอะ เราเป็นคนละเอียดถ้าทำอะไรไม่ถูกใจด้วย เค้าก็นอนที่บ้านด้วย คุณพ่อคุณแม่เราก็อยู่ เราก็จะไม่ไปไหน ทุกคนก็จะด่าว่าไม่มีอะไรทำเหรออยู่แต่บ้าน นี่แหละครับจะได้บอกว่าผมเฝ้าบ้านอยู่จนกว่าบ้านจะเสร็จ คือดูทุกกระเบียดนิ้วเลยครับ ตอนนี้รู้แม้กระทั่งหินราคาเท่าไหร่ แต่ก่อนไม่เคยอยากรู้เลยไง งบมันบานปลายไปแล้วด้วยครับ แต่มันจะบานน้อยหน่อยถ้าเราอยู่ดูแล อย่างน้อยตัวเราอยู่ก็ใช้หน้าขู่ไว้ก่อน ถอดเสื้อบ้างอะไรบ้าง ควงปืนฉีดน้ำ พูดเล่นครับ (หัวเราะ) นี่บางทีก็น้อยใจว่าออกมารับไปกินข้าวบ้างไม่ได้เหรอ คืออยากให้ไปโซนเค้า เราก็อยากจะอยู่แถวบางกะปิของเรา"

    

ใบเตย "บางทีเราก็รู้สึกว่าโอ้โหเฝ้าบ้านเยอะไปแล้ว เอาจริงๆ ก็เข้าใจแหละ แต่เราก็มีแซวบ้างบางทีที่รู้สึกว่าโอ๊ะเหงาเนอะ"

    แมน "ที่รีโนเวทบ้านไม่ใช่จะมีข่าวดี แต่ทำที่เก็บมอเตอร์ไซค์เก็บรถ และเป็นบ้านของคุณพ่อคุณแม่ 70% ตั้งใจทำให้คุณพ่อคุณแม่ แต่ถ้าถามเรื่องอนาคตเราทำที่ไหนก็ได้ ที่ต้องเฝ้าเพราะอย่างกระจกก็ทำเป็นปีเกิดคุณแม่คือปีนักษัตรกระต่าย ก็สั่งเด็กศิลป์ทำลายไทย มันละเอียดขนาดนั้น ใส่ความที่เค้าต้องการ คุณพ่อคุณแม่ขาดอะไรตอนเด็กๆ เราก็จะเติมเต็ม ห้องเราก็โอ้โหนอนได้ประมาณ 20 คน ออกแบบใหญ่มาก สูงมาก เดี๋ยวก็ต้องแก้กันไปเรื่อยๆ"

    

ใบเตย "ข่าวดีก็ให้พร้อมค่ะ เดี๋ยวนี้ก็ไม่ได้เร่งอะไรแล้ว ตัวใบเตยก็รู้สึกว่าช่วงนี้ทำอะไรเยอะ ก็รอเวลาให้พร้อมๆ"

    

แมน "ผมว่าผู้หญิงทุกคนอายุมากขึ้นเค้าก็คงมองพี่ๆ เพื่อนๆ คนอื่น เค้าทราบว่าตอนนี้ผมทำอะไรอยู่ ตัวผมกำลังเดินไปในทิศทางไหน และเชื่อว่าเค้าก็ดีใจกับผมถ้าผมประสบความสำเร็จ เพราะฉะนั้นเรื่องนั้นมันแป๊บเดียวครับ ได้หมดถ้าสดชื่น โมเม้นท์เซอร์ไพรส์ขอแต่งงานมันก็ต้องมีบ้างอ่ะนะ ถ้าถึงเวลามันก็ต้องมี"

     

แมน-ใบเตย
แมน-ใบเตย

 

แมน-ใบเตย
แมน-ใบเตย

 

แมน-ใบเตย
แมน-ใบเตย

 

แมน-ใบเตย
แมน-ใบเตย

 

แมน-ใบเตย
แมน-ใบเตย

 

แมน-ใบเตย
แมน-ใบเตย

 

แมน-ใบเตย
แมน-ใบเตย

 

แมน-ใบเตย
แมน-ใบเตย

 คลิปข่าวบันเทิง

TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ