บีน่า & บรู๊คลิน นำขบวน DEKTAY (เด็กเท่ห์) เดินแฟชั่นโชว์แนวสตรีทเอาใจคุณหนูๆ

บีน่า & บรู๊คลิน นำขบวน DEKTAY (เด็กเท่ห์) เดินแฟชั่นโชว์แนวสตรีทเอาใจคุณหนูๆ

บีน่า & บรู๊คลิน นำขบวน DEKTAY (เด็กเท่ห์) เดินแฟชั่นโชว์แนวสตรีทเอาใจคุณหนูๆ
บีน่า & บรู๊คลิน นำขบวน DEKTAY (เด็กเท่ห์) เดินแฟชั่นโชว์แนวสตรีทเอาใจคุณหนูๆ

  บีน่า & บรู๊คลิน กาย ควงแขนคุณพ่อ เวย์-ปริญญา อินทชัย (ดาบอย เวย์) และคุณแม่ยังสาว นานา ไรบีนา พร้อมเหล่าเพื่อนสนิทมาร่วมงาน Dektay Dancing On The Street (เด็กเท่ห์ แดนซ์ซิ่ง ออน เดอะ สตรีท) ที่มาปีนี้ได้จัดขึ้นติดต่อกันมาเป็นปีที่ 4 แล้วของเสื้อผ้าแบรนด์ Dektay (เด็กเท่ห์) โดยในแต่ละปีได้ออกแบบคอลเลคชั่นที่มีความแตกต่างกันออกไป ซึ่งในปีนี้ Dektay (เด็กเท่ห์) พยามเน้นว่าในคอลเลคชั่นนี้ในการเพิ่มสีสันให้กับเด็กมากยิ่งขึ้น เพราะที่ผ่านมาแฟนๆจะจำภาพของแบรนด์ Dektay (เด็กเท่ห์) ว่าเป็นเสื้อผ้าสีโทนดำ เป็นเสื้อผ้าที่ไม่ค่อยมีลายการ์ตูนอะไรมาก แต่ด้วยความที่ Dektay(เด็กเท่ห์) ยังเป็นแบรนด์สตรีท ปีนี้เลยขอหยิบเอางานกราฟิตี้เข้ามาเป็นส่วนผสมของการดีไซด์ด้วย ซึ่งได้ศิลปินกราฟิตี้สุดแนวอย่าง Mr.NEV3R (มิสเตอร์ เนเวอร์) ซึ่งเป็นพี่ชายที่รักและสนิทกันมานาน มาช่วยดีไซน์กราฟฟิกทั้งหมดของคอลเลคชั่นนี้ให้สมบูรณ์ยิ่งขึ้น โดยจะผสมผสานกันระหว่างความเป็นสตรีทและความสนุกของสีสันให้กับเด็กๆ ซึ่ง นานา ไรบีนา ได้เล่าถึงความสำเร็จของงานในวันนี้ให้ฟังว่า...

  “…ก่อนอื่นนานาต้องขอขอบคุณทุกๆท่าน รวมถึงพี่สื่อมวลชนทุกคนมากๆ นะคะ ที่มาร่วมงานในวันนี้งานวันนี้จะสำเร็จไปไม่ได้ถ้าขาดแรงสนับสนุนจากทุกคนคะ นานาตั้งใจทำกิจกรรมภายในงานวันนี้เพื่อส่งเสริม ความกล้าแสดงออกของเด็กๆ ให้มามีส่วนร่วมในกิจกรรมการแข่งขันเต้นฮิปฮอป จากจำนวนผู้สมัครที่มีอายุไม่เกิน 4-8 ปี ที่มีสมัครมามากกว่า 50 ทีมด้วยกัน กิจกรรมในครั้งนี้ก็จะทำให้ทุกคนได้เห็นความสามารถด้านโชว์การเต้นเข้าจังหวะ การกล้าแสดงออกของเด็กๆ ที่มีพัฒนาการที่เก่ง และที่สำคัญทุกคนจะได้เห็นถึงความเท่ห์ที่มีอยู่ในตัวของเด็กทุกคน ถ้าเด็กทุกคนรู้สึกว่าตัวเองมีความเท่ห์มีความมั่นใจและกล้าแสดงออก มันก็จะถ่ายทอดไปยังพัฒนา การที่ดีบุคลิกภาพที่ดี และก็ทำให้เด็กคนนั้นมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น ซึ่งงานนี้เราได้รับเกียรติจาก พลอย หอวัง , ดีเจ.ดาด้า , นงพงา และ ทูพี วงเซาท์ไซด์ ที่มาร่วมเป็นกรรมการตัดสินการประกวดของน้องๆ ที่ผ่านเข้ารอบทั้ง 10 ทีม ซึ่งได้ผู้ชนะ 3 ทีม ได้แก่ รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ทีม Baby Monster รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 ทีม Fhasai และรางวัลชนะเลิศได้แก่ ทีม KidZdapperZ


  และนอกจากนี้ภายในงานก็จะมีแฟชั่นโชว์สุดเท่ห์นำทีมโดย น้องบีน่า & บรู๊คลิน กาย และ น้องดีดี สาระสิน ที่จะมาร่วมเดินแฟชั่นโชว์เปิดตัวคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด ที่มีชื่อคอลเลคชั่นว่า Dektay Spring Summer Collection By NEV3R (เด็กเท่ห์ สปริง ซัมเมอร์ คอลเลคชั่น บาย เนเวอร์) โดยจะมีเหล่าเซเลปตัวน้อยที่ควงแขนคุณแม่มาร่วมให้กำลังใจกันติดขอบเวที อาทิ น้องภูดิศ และคุณแม่เอ๋ พรทิพย์ สะกิดใจ, น้องฮาร์เปอร์ & ฮันเตอร์ จักรพงษ์ และคุณแม่ฮาน่า ทัศนาวลัย, คุณแม่บี ปิยวรรณ และ คุณพ่อพาที สารสิน, หนิง ปณิตา ธรรมวัฒนะ, เป้ย ปานวาด, น้องแพทริก และ คุณแม่นิหน่า ปัญญายงค์, น้องเจ้าขา และ คุณแม่กระแต ศุภักษร, น้องนาวา และ คุณแม่อ้อม พิยดา, น้องเอเดน & น้องเลล่า และ คุณแม่ซินดี้ สิรินยา คุณพ่อไบรอน, น้องมาวิน & น้องมาริลิน และ คุณแม่เมย์ มาริษา คุณพ่อวิลักษณ์ โหลทอง ที่ให้เกียรติมาร่วมเชียร์ส่งกำลังใจกันติดขอบเวที…”

 

 

 

 

 


TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ