ปุ๊กลุก กลัวคอขาด! ไม่กล้าตอบเรื่อง อั้ม-ไฮโซฟลุค มั่นใจพี่สาวเลือกคนดี

ปุ๊กลุก กลัวคอขาด! ไม่กล้าตอบเรื่อง อั้ม-ไฮโซฟลุค มั่นใจพี่สาวเลือกคนดี

ปุ๊กลุก กลัวคอขาด! ไม่กล้าตอบเรื่อง อั้ม-ไฮโซฟลุค มั่นใจพี่สาวเลือกคนดี
ปุ๊กลุก กลัวคอขาด! ไม่กล้าตอบเรื่อง อั้ม-ไฮโซฟลุค มั่นใจพี่สาวเลือกคนดี

        เรื่องราวความรักของตัวเองยังไม่หวือหวา มีหนุ่มๆ เข้ามาคุยเรื่อยเปื่อยแต่ยังไม่ใช่คนพิเศษ นางเอกสาว ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เลยได้แต่ร้องเพลงโสดๆ อยู่ทางนี้ต่อไป ตัดภาพมาทางพี่สาวซุปตาร์คนสนิท อั้ม พัชราภา ที่หมู่นี้ดูจะแฮปปี้เรื่องความรักไม่น้อย เพราะออกมายอมรับว่ากำลังคุยๆ อยู่กับไฮโซหนุ่ม ฟลุค วรวุฒิ แถมออกปากชมออกสื่อว่าฝ่ายชายน่ารัก ขอเวลาศึกษากันไปก่อน ล่าสุด สาวปุ๊กลุก มาร่วมพิธีเปิดงาน "เดอะ เมจิคัล เซอร์คัส ออฟ สยาม" ก็เลยถูกจ่อไมค์ถามเรื่องพี่สาวสักหน่อยในฐานะพี่น้องร่วมแก๊งที่รู้เรื่องราวสุดเอ็กซ์คลูซีฟ งานนี้ สาวปุ๊กลุก ถึงกับเอ่ยปากว่า กลัวคอขาดไม่กล้าตอบเรื่องส่วนตัว ถึงแม้ พี่อั้ม จะเป็นคนจริงใจและไม่มีความลับกับน้อง แต่ก็ให้เกียรติเจ้าตัวมาตอบเรื่องส่วนตัวเอง มั่นใจพี่สาวเลือกคนดีอยู่แล้ว

    

        "ห่ายหายจากงานอีเว้นท์เหรอ หนูห่างเหรอ (หัวเราะ) เดือนเม.ย.มีใครจัดงานบ้าง พูดสิพูด จริงๆ เวลาเจอใครๆ ส่วนใหญ่ทักว่ายังมีงานทุกวันเลยเนอะ ก็ขอบคุณลูกค้า ส่วนใหญ่จะเป็นลูกค้าที่มีโอกาสได้เจอกันอยู่แล้ว รู้จักกันอยู่แล้ว อาจจะเหมือนคุยง่ายทำงานง่ายก็จะเจอกันประจำอยู่แล้ว แต่ยังอยู่เหมือนเดิมค่ะ อาจจะไม่ได้เจอพี่ๆ ในกรุงเทพ แต่ก็มีงานต่างจังหวัดอยู่เรื่อยๆ ค่ะ มีแค่ช่วงเดือนสงกรานต์ที่ไม่ได้ออกงานเท่านั้นเอง ไม่ได้หายไปไหน หนูโดนทักตลอดแต่งตัวไปงานทุกวันเลยนะ พี่หนูไม่ได้หายไปไหน พี่เขาก็บอกรู้ๆ เห็นแต่งตัวไปงานทุกวัน ก็มีทั้งงานกรุงเทพและต่างจังหวัดก็มีทุกอาทิตย์นะ หนูลงรูปอัปเดตในอินสตาแกรมตลอดทุกงานนะ ล่าสุดก็เพิ่งไปมาเอง งานภายในก็มีบ้างค่ะ"

   

        "วันเกิดมินที่ผ่านมา แฮปปี้เบิร์ธเดย์เรียบร้อยแล้วค่ะ ซื้อของขวัญแล้วแต่ยังไม่มีโอกาสได้ให้สักที ต่างคนต่างงานยุ่งค่ะ จะบอกนั่งรถขับรถไปแล้วกับพี่เอส (ผู้จัดการ) จะไปเซอร์ไพรส์วันเกิด แต่นางตีรถออกมาก่อนก็เลยไม่ได้เซอร์ไพรส์ ไว้มีโอกาสก็คงจะนัดกินข้าวกันค่ะ วันนั้นซื้อเค้กไปแล้วก้อนใหญ่เลย สุดท้ายต้องมากินกันเองที่บ้านเพราะพี่มินมีงานต่อถึงค่ำเลยค่ะ ก็เลยไม่ได้แฮปปี้เบิร์ธเดย์วันนั้น แต่ก็ไลน์โทรคุยค่ะ ของขวัญยังไม่ได้ให้เจ้าตัวเลย เดี๋ยวให้เจ้าตัวก่อนค่อยบอก เดี๋ยวไม่เซอร์ไพรส์ค่ะ ชิ้นไม่ใหญ่มากแต่ได้ใช้แน่นอน รอนัดไปเจอกันค่ะ"

    

        "หนูว่าเราสนิทกันจนไม่มีคำว่าน้อยใจค่ะ ทุกปีมันเหมือนกับแค่เราเข้าใจกันปรึกษากันในเวลาที่มีปัญหามันก็โอเคแล้ว มันคบกันนานเกินกว่าที่จะมาน้อยใจอะไรแบบนี้ รูปที่มินฉลองกับหวานใจไม่ได้เห็นค่ะ (หัวเราะ) เป็นยังไงบ้างคะ ดีไหม เราก็แซวกันประจำ คนนี้เจอบ่อยค่ะ มีแฟนแล้วห่างเหรอ หนูว่ามันห่างเพราะตัวเราก็งานเยอะงานยุ่งด้วยค่ะ ตัวเพื่อนก็งานยุ่งด้วย เพราะการทำงานของเรามันโตขึ้นมาก ความรับผิดชอบมันเยอะขึ้น เราเข้าใจ ไม่ได้เกี่ยวกับแฟนค่ะ"

   

        "ความสัมพันธ์ของเรากับไมค์ ภัทรเดช ก็ยังเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิมค่ะ ส่วนใหญ่ที่เจอก็เจอที่กองถ่ายเพราะทำงานด้วยกัน ด้วยความที่เราทำงานด้วยกันอยู่แล้ว ก็เลยค่อนข้างที่จะเหมือนเพื่อนเจอกันบ่อย โอกาสพัฒนาก็ยังเป็นเพื่อนเหมือนเดิมค่ะ"

   

        "เรื่องที่พี่อั้มให้สัมภาษณ์ว่ากำลังคุยๆ กับผู้ชายคนหนึ่งอยู่ อันนี้ไปถามพี่อั้มค่ะ หนูไม่กล้าตอบ ชอบถามคำถามยากกับหนู (หัวเราะ) คือหนูนี่แบบรักพี่อั้มมากๆ ทุกครั้งที่พี่ๆ ถามหนูก็เกรงใจ อยากให้ไปถามพี่เขาดีกว่า เพราะหนูเชื่อว่าคนฟังก็อยากจะฟังจากปากพี่อั้มเนอะ ส่วนตัวเราก็ให้เกียรติพี่อั้มเนอะ ให้พี่อั้มตอบดีกว่าเรื่องส่วนตัว คือพี่อั้มเป็นคนที่เสน่ห์เหลือล้นอยู่แล้ว รับรองว่าคนมาจีบเยอะอยู่แล้วทุกๆ เวลาที่พี่เขาโสด แต่ทุกคนที่พี่อั้มเลือก หนูมั่นใจว่าเป็นคนที่ดีมากๆ ขนาดเพื่อนรอบตัวพี่อั้มทุกคนก็เป็นคนที่น่ารักหมดค่ะ ใครเข้าตาบ้างเหรอ ไม่กล้าตอบค่ะ ไปถามพี่อั้มเลย มีอยู่แล้วค่ะคนดีๆ เนอะ ก็มีแนะนำให้รู้จักบ้าง คือเราก็เป็นเหมือนน้องนะคะ พี่อั้มเป็นคนที่จริงใจและไม่ได้มีความลับกับใคร ถามว่าใช่ไฮโซฟลุคมั้ย อันนี้ไม่บอก ไม่พูดอะไรเด็ดขาด คอหนูจะขาดไหมเนี่ย ไม่พูดแล้วค่ะพี่อั้ม (หัวเราะ)"

   

        "เรื่องหนุ่มๆ ของหนู พี่ก็เป็นห่วงอยู่ค่ะ เขาบอกว่าสวยมักนกตลกมักได้ ปีที่ผ่านมาสวยมาตลอดเลย ปีนี้ตลกแล้วก็ยังนกอยู่ก็เลยไม่รู้ว่ายังไง พี่เขาก็ห่วงค่ะ พี่เขาก็บอกถ้าเจอใครที่ดีๆ ให้พามาเดี๋ยวพี่ช่วยสแกนให้ค่ะ เคยมีมาบอกว่าแบบคนนี้ไหมน้อง พี่ไม่รู้ว่าดีหรือเปล่าต้องไปสืบเอาเอง ส่วนใหญ่ก็คุยกันแค่นั้นไม่ได้ไปไหนต่อ หนูก็มีคนคุยทั่วไปนะคะ แต่ยังไม่มีใครพิเศษค่ะ ยังไม่มีใครเข้าตา ช่วงนี้หน้าฝนก็เริ่มเหงาแล้วฝนตก ถ้ามีเข้ามาก็ต้องผ่านด่านพี่เอสผู้จัดการค่ะ" ปุ๊กลุก กล่าว

       

    

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์
ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

 

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์
ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

 

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์
ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

 

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์
ปุ๊กลุก ฝนทิพย์

 

อั้ม พัชราภา
อั้ม พัชราภา

 

อั้ม-ไฮโซฟลุค
อั้ม-ไฮโซฟลุค

 

อั้ม-ไฮโซฟลุค
อั้ม-ไฮโซฟลุค

 

อั้ม-ไฮโซฟลุค
อั้ม-ไฮโซฟลุค

 TAGS บันเทิง ดารา

เนื้อหาแนะนำ